Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như các ứng dụng hỗ trợ nhắn tin thường thấy trên các thiết bị SmartPhone, cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng giao lưu và kết nối bạn bè, người thân của mình hay chia sẻ các thông tin theo nhóm một cách nhanh chóng hơn thay vì phải liên lạc tới từng người một trên Viber.
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Đổi hình nền cuộc trò truyện trong Viber
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Hướng dẫn tạo và chat nhóm Zalo trên Android
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android

Với việc thêm bạn Viber chúng ta có thể dễ dàng kết nối với những người quen, người thân cũng như đồng nghiệp của mình để nhanh chóng trò chuyện trao đổi thông tin với nhau, bên cạnh việc thêm bạn Viber chúng ta có thể thực hiện cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android để mọi người có thể cùng nhau trao đổi một vấn đề, và làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android

Hướng dẫn tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android

Cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước tạo group chat Viber trên điện thoại iPhone.

* Cách tạo nhóm chat Viber trên iPhone, Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Viber để có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm, tạo nhóm chat viber trên điện thoại nhanh chóng, chúng ta ấn chọn biểu tượng Group ở phía trên tay trái màn hình thiết bị như hình dưới.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 2

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn người sẽ có mặt trong nhóm chat , các bạn có thể lựa chọn nhiều người theo nhu cầu sử dụng, sau đó ấn chọn Xong để xác nhận.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 3

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tạo nhóm chat viber trên điện thoại iPhone, Android và có giao diện như hình dưới.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 4

Để có thể thiết lập, tùy chỉnh nhóm chat viber này, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng tên nhóm chat như hình trên.

Bước 5 : Sau đó tại đây các bạn có thể lựa chọn các thông tin nhóm chat, tại đây 9Mobi.vn ấn chọn mục Tên nhóm để thực hiện đổi tên nhóm chat Viber.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 5

Bước 6 : Các bạn có thể tùy chọn một cái tên phù hợp để đặt cho nhóm chat Viber mà chúng ta vừa tạo, sau đó ấn chọn Xong để xác nhận thao tác đổi tên này.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 6

Bước 7 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện lựa chọn các tùy chỉnh tạo nhóm chat Viber trên điện thoại như thay đổi ảnh biểu tượng nhóm chat.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 7

Các bạn cũng có thể ấn chọn mục Hình nền để thay hình nền chat nhóm Viber của mình, hay âm thông báo chat Viber trong nhóm....

Bước 8 : Sau khi các bạn đã thiết lập cài đặt tạo nhóm chat Viber trên điện thoại thành công, chúng ta có thể quay về giao diện cuộc trò chuyện để trò chuyện với bạn bè của mình.

cach tao nhom chat viber tren dien thoai iphone android 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện tạo chat nhóm Viber trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng để nâng cao quá trình tương tác giữa mọi người trong group chat với nhau cũng như làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn không bị nhàm chán.

Ngoài ra nếu như bạn sử dụng Viber để tạo nhóm chat Viber với mục định công việc, thì cách gửi file qua Viber sẽ là một tiện ích không thể thiếu để bạn chuyển các dữ liệu quan trọng nhanh chóng và an toàn. Không những vậy cách gửi file qua Viber này hoàn toàn bảo mật bạn sẽ không hề lo lắng khi bị mất dữ liệu khi vô tình xóa đi.

https://9mobi.vn/cach-tao-nhom-chat-viber-tren-dien-thoai-iphone-android-19618n.aspx
Tương tự với Viber, nếu bạn dùng Messenger để chat, trò chuyện với bạn bè, bạn hãy tạo nhóm chat Messenger để cuộc trò chuyện của các bạn trở nên tuyệt vời hơn, chi tiết cách tạo nhóm chat Messenger tại đây

Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉnh sửa hình trên Viber
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao nhom chat Viber

  • cach tao nhom chat Viber tren dien thoai
  • tao group chat Viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.