Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Twoo trên điện thoại để có thể tham gia ứng dụng tìm bạn, kết bạn, hẹn hò trực tuyến trên các thiết bị SmartPhone, thì qua bài viết này 9Mobi.vn chỉ cho các biết những thao tác tạo tài khoản Twoo nhanh chóng nhất.
Cách đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái
Cách tạo tài khoản Badoo, ứng dụng hẹn hò
Cách sử dụng Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò
Thần Tướng - Kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

Với những ứng dụng kết bạn, hẹn hò đang được nhiều người quan tâm hiện nay, thì việc lựa chọn cho mình ứng dụng Twoo sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng làm quen được với những người bạn mới thú vị và hấp dẫn xung quanh ngay trên điện thoại của mình.

huong dan dang ky tai khoan twoo tim ban ket ban hen ho

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Để thực hiện các bước tạo tài khoản, đăng ký nick Twoo trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Twoo cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Twoo cho Android.
+ Download Twoo cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi tiến hành tải và cài đặt thành công ứng dụng Twoo, chúng ta sẽ truy cập và khởi động ứng dụng này lên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải lần lượt nhập địa chỉ Email cũng như mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để tạo nick, đăng ký tài khoản Twoo như hình dưới. Khi đã nhập xong các thông tin cơ bản này, chúng ta ấn chọn Đăng ký .

huong dan dang ky tai khoan twoo tim ban ket ban hen ho 2

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện các bước đăng ký tài khoản Twoo với các thông tin chi tiết hơn. Đầu tiên các bạn sẽ lần lượt nhập thông tin Giới tính , Mục dích sử dụng của bạn như chat, làm quen, hẹn hò...., cũng như bạn muốn gặp đối tượng như thế nào .

huong dan dang ky tai khoan twoo tim ban ket ban hen ho 3

Bước 5 : Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng tiến hành nhập các thông tin cuối cùng để hoàn tất đó chính là tên người dùng , ngày sinh cũng như thành phố mà chúng ta đang ở hiện tại . Kế tiếp để thêm hình ảnh đại diện, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Thêm hình của bạn.

huong dan dang ky tai khoan twoo tim ban ket ban hen ho 4

- Lúc này, ứng dụng Twoo sẽ hỗ trợ bạn có thể thực hiện lựa chọn hình ảnh từ Thư viện, Máy ảnh (chụp ảnh), hay chúng ta có thể sử dụng các hình ảnh đã được đăng trên Facebook, Instagram cá nhân của mình.

huong dan dang ky tai khoan twoo tim ban ket ban hen ho 5

Và khi đã tìm được một bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ ấn chọn Kết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt thông tin cũng như đăng ký tài khoản Twoo trên điện thoại Android, iPhone này.

Bước 6 : Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Twoo, hệ thống ứng dụng sẽ tự động teién hành đăng nhập tài khoản mà chúng ta vừa tạo vào ứng dụng. Lúc này chúng ta có thể ấn chọn Bỏ qua yêu cầu thông báo ứng dụng để ngay lập tức truy cập nhanh vào Twoo như hình dưới.

huong dan dang ky tai khoan twoo tim ban ket ban hen ho 6

Và chúng ta sẽ được xem hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng này nhanh và sau đó bắt đầu quá trình tìm hiểu những người bạn mới khi sử dụng Twoo trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò, tuy ứng dụng này mới chỉ ra mắt người dùng trong thời gian gần đây, nhưng với tính năng tìm bạn, kết bạn cũng như hẹn hò độc đáo này, 9Mobi.vn tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được một nửa kia của mình mà thôi.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-twoo-tim-ban-ket-ban-hen-ho-23292n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm về cách sử dụng một ứng dụng hẹn hò khác nữa đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay, đó chính là cách sử dụng Badoo ứng dụng tìm bạn, kết bạn, hẹn hò trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình để tìm được thêm nhiều người bạn mới cho mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram
Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Đăng ký iCloud trên web
Đăng ký tài khoản HalloStar
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky Twoo

  • cach dang ky Twoo
  • tao tai khoan Twoo
  • dang ky nick Twoo
  • dang ky tai khoan Twoo
  • cach tao tai khoan Twoo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.