Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán

Lê Mạnh Dũng - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán là phương thức duy nhất hiện nay mà bạn có thể thực hiện việc hoàn tiền sau khi đã sử dụng để mua các ứng dụng trên chợ ứng dụng này cho thiết bị Android mà mình đang sử dụng. Và chúng ta sẽ tìm hiểu các bước hoàn tiền, hủy mua ứng dụng Ch Play bằng tài khoản MObifone như dưới đây.
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone
Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad
Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng

Với tiện ích mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone hỗ trợ bạn dễ dàng mua các ứng dụng hữu ích từ Google Play Store về thiết bị của mình, tuy nhiên sau khi thiết lập cáchmua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone chúng ta rất dễ mất oan tiền tài khoản bằng cách cho trẻ con mượn điện thoại để chơi, sử dụng, vì vậy cách xóa mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

huy mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone huy thanh toan

Hướng dẫn hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán

Cách hủy mua ứng dụng Google Play Store bằng tài khoản Mobifone được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại Android đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Menu 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình thiết bị như hình dưới

huy mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone huy thanh toan 2

Menu tùy chọn sau đó sẽ xuất hiện ở góc trái màn hình điện thoại, các bạn lựa chọn mục Tài khoản để quản lý tài khoản Google Play Store trên điện thoại của mình.

Bước 3 : Theo sau đó chúng ta ấn chọn vào mục Phương thức thanh toán để hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone như hình dưới.

huy mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone huy thanh toan 3

Khác với lúc thiết lập mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, chúng ta ấn chọn mục Cài đặt thanh toán khác như hình trên.

Bước 4 : Ngay lập tức chương trình sẽ tự động chuyển sang giao diện trình duyệt trên điện thoại, và các bạn cần phải thực hiện các thao tác đăng nhập tài khoản Google vào trình duyệt này.

huy mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone huy thanh toan 4

Sau khi đã đăng nhập thành công, để hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone chúng ta ấn chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình trên, tại đây chúng ta ấn chọn Phương thức thanh toán.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các phương thức thanh toán mà bạn đã cài đặt trên thiết bị, các bạn tìm kiếm mục Mobifone như hình dưới.

huy mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone huy thanh toan 5

Và chúng ta ấn chọn mục Xóa bỏ như hình trên để thực hiện hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, và Xác nhận Xóa bỏ để thực hiện điều này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xóa, hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone trên điện thoại Android, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng xác nhận hủy thanh toán mua app trên Google Play Store trên tài khoản, điện thoại của mình rồi.

https://9mobi.vn/huy-mua-ung-dung-ch-play-mang-mobifone-19175n.aspx
Ngoài gói tiện ích Mobifone mua ứng dụng bằng tài khoản Mobifone này ra chúng ta còn rất nhiều chọn lựa khác như việc đăng ký 4G Mobifone đang là dịch vụ vô cùng hot hiện nay, với các gói cước 4G Mobifone đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng để bạn nhanh chóng có thể lựa chọn một gói cước 4G Mobifone hợp lý, phù hợp với mức chi tiết thuê bao của mình.

Cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ
Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huy mua ung dung CH Play bang tai khoan Mobifone

  • cach huy thanh toan mua ung dung CH Play bang tai khoan Mobifone
  • xoa thanh toan mua ung dung CH Play mang Mobifone tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.