Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad

Caothu_android - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
FPT Play là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi bóng đá, xem truyền hình, sự kiện... miễn phí với tốc độ cao, tính ổn định và số kênh phong phú. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn người dùng cách xem truyền hình bằng FPT Play trên iPhone iPad.
Cách xem truyền hình bằng FPT Play trên Android
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online
Cách tạo tài khoản FPT Play

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách xem truyền hình FPT play trên Android cho các thiết bị Samsung, HTC, LG... nội dung dưới đây để cập tới cách tương tự trên thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad

1. Tải ứng dụng FPT play

- Tải ứng dụng FPT Play cho iPhone: download FPT Play cho iPhone.

2. Cài đặt và sử dụng FPT play trên iPhone, iPad

- Sau khi tải FPT play người dùng tiến hành cài đăt ứng dụng trên máy. Quá trình setup diễn ra khá nhanh chóng. Giao diện (như hình) sau khi cài đặt thành công.

xem tivi tren iphone

- Chọn Đăng nhập (nếu đã có tài khoản FPT play) hoặc Bắt đầu để sử dụng luôn FPT play.

xem truyen hinh tren iphone

- Chọn Kênh để tiến hành xem truyền hình trực tiếp.

xem tivi truc tiep tren iphone

+ Tại đây người dùng thấy khá nhiều các kênh được liệt kê, để xem chúng ta chỉ cần bấm chọn kênh đó mà thôi.

xem tivi tren iphone

Như vậy là bạn đã xem được kênh mình chọn. Để chuyển đổi giữa các kênh phổ biến có thể chọn thêm bên dưới hoặc theo chức năng kênh như: Kênh phim truyện, Kênh Giải trí Tổng hợp, Kênh Tin tức, Kênh Khoa giáo...

xem tivi tren iphone

https://9mobi.vn/xem-truyen-hinh-bang-fpt-play-tren-iphone-ipad-3243n.aspx
Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn xem truyền hình trực tiếp trên di động với FPT play, với cách này người dùng có thể thực hiện trên iPad, trên thiết bị Winphone, thiết bị Android... tuy cách thức tiến hành xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone có khác một chút nhưng về cơ bản có thể áp dụng như trên.
 


Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại
Cách xem phim, tìm phìm trên ứng dụng FPT Play
Đăng ký 3G xem FPT Play miễn phí, không giới hạn
Top 6 ứng dụng xem TiVi trên Android tốt nhất
Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi FPT trên điện thoại bằng Hi FPT

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem tivi trên iPhone bằng FPT play

 • xem truyền hình trên iPhone bằng FPT play
 • xem phim trên iPhone bằng FPT play
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.