Tiêu điểm

Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biếtVLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Cách tắt bình luận Instagram trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi các bình luận Instagram khiếm nhã, cách tắt bình luận Instagram trên điện thoại sẽ giúp ban loại bỏ những phiền não này chỉ với một cú click duy nhất mỗi khi đăng bài viết, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác tắt bình liện Instagram trên Android, iPhone của mình để chặn các comment không phù hợp nhé.
Cách chặn bình luận trên Instagram
Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

Trước đó chúng ta cũng từng tìm hiểu cách ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram, nhưng để giúp bạn có thể loại bỏ toàn bộ các bình luận không phù hợp trong mỗi bài đăng của mình thì cách ẩn bình luận trên Instagram lại thật sự không hiểu quả, hiểu được điều đó trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thao tác tắt bình luận Instagram trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai

Hướng dẫn tắt bình luận Instagram trên điện thoại

Để có thể sử dụng tính năng tắt bình luận Instagram trên Android, iPhone các bạn cần phải tải và cập nhật ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất tại đây:

- Tải và cập nhật ứng dụng Instagram cho Android tại đây: Download Instagram cho Android
- Tải và cập nhật ứng dụng Instagram cho iPhone tại đây: Download Instagram cho iPhone.

* Cách tắt bình luận Instagram trên Android, iPhone

Chúng ta có các thao tác tắt bình luận Instagram trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản ở góc dưới cuối bên tay phải màn hình thiết bị như hình dưới.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 2

Bước 3 : Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các bài đăng trên Instagram mà chúng ta đã thực hiện trước đó, ấn chọn vào một bài đăng bất kỳ để chặn, tắt bình luạn Instagram trên điện thoại.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 3

Bước 4 : Tiếp đó chúng sẽ chuyển tới giao diện bài đăng này, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 4

Bước 5 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn các tính năng, tại đây chúng ta ấn chọn Tắt tính năng bình luận để tắt bình luận Instagram trên điện thoại Android, iPhone.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 5

Bước 6 : Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy trong bài đăng đã mất đi biểu tượng bình luận , và như vậy chúng ta đã hoàn toàn chặn, tắt bình luận Instagram trên điện thoại của mình rồi.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 6

Để tắt chặn bình luận Instagram trên Android, iPhone chúng ta ấn lại vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bài đăng.

Bước 7 : Và lựa chọn Bật tính năng bình luận để kích hoạt tính năng bình luận này sau khi đã tắt bình luận Instagram trên điện thoại

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác tắt bình luận Instagram trên điện thoại vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để chặn những bình luân không phù hợp trong mỗi bài đăng Instagram trên Android, iPhone của bạn.

Nếu trong quá trình sử dụng Instagram, bạn nhỡ may quên mật khẩu, đừng lo, với cách lấy lại mật khẩu Instagram mà 9mobi.vn đã chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng và lấy lại mật khẩu Instagram một cách dễ dàng.

https://9mobi.vn/cach-tat-binh-luan-instagram-tren-dien-thoai-19189n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng tính năng chặn xem hình Instagram Story của bạn đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó, với tính năng chặn xem hình Instagram Story của bạn này chúng ta có thể chặn được những ai mà mình không thích sẽ thấy được bài đăng của mình một cách dễ dàng, thay vì phải tắt bình luận Instagram trên điện thoại ở trên.

Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS
Hướng dẫn chặn người khác bình luận trên Instagram
Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Cách bình luận trên Facebook bằng ảnh động qua điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat binh luan instgram

 • cach tat binh luan instagram
 • cach tat comment instagram tren dien thoai
 • cach chan binh luan instagram tren android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook

   Trên các diễn đàn, một số người dùng chia sẻ đang gặp phải lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.