Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Cách tắt bình luận Instagram trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi các bình luận Instagram khiếm nhã, cách tắt bình luận Instagram trên điện thoại sẽ giúp ban loại bỏ những phiền não này chỉ với một cú click duy nhất mỗi khi đăng bài viết, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác tắt bình liện Instagram trên Android, iPhone của mình để chặn các comment không phù hợp nhé.
Cách chặn bình luận trên Instagram
Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

Trước đó chúng ta cũng từng tìm hiểu cách ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram, nhưng để giúp bạn có thể loại bỏ toàn bộ các bình luận không phù hợp trong mỗi bài đăng của mình thì cách ẩn bình luận trên Instagram lại thật sự không hiểu quả, hiểu được điều đó trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thao tác tắt bình luận Instagram trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai

Hướng dẫn tắt bình luận Instagram trên điện thoại

Để có thể sử dụng tính năng tắt bình luận Instagram trên Android, iPhone các bạn cần phải tải và cập nhật ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất tại đây:

- Tải và cập nhật ứng dụng Instagram cho Android tại đây: Download Instagram cho Android
- Tải và cập nhật ứng dụng Instagram cho iPhone tại đây: Download Instagram cho iPhone.

* Cách tắt bình luận Instagram trên Android, iPhone

Chúng ta có các thao tác tắt bình luận Instagram trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản ở góc dưới cuối bên tay phải màn hình thiết bị như hình dưới.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 2

Bước 3 : Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các bài đăng trên Instagram mà chúng ta đã thực hiện trước đó, ấn chọn vào một bài đăng bất kỳ để chặn, tắt bình luạn Instagram trên điện thoại.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 3

Bước 4 : Tiếp đó chúng sẽ chuyển tới giao diện bài đăng này, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 4

Bước 5 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn các tính năng, tại đây chúng ta ấn chọn Tắt tính năng bình luận để tắt bình luận Instagram trên điện thoại Android, iPhone.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 5

Bước 6 : Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy trong bài đăng đã mất đi biểu tượng bình luận , và như vậy chúng ta đã hoàn toàn chặn, tắt bình luận Instagram trên điện thoại của mình rồi.

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 6

Để tắt chặn bình luận Instagram trên Android, iPhone chúng ta ấn lại vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bài đăng.

Bước 7 : Và lựa chọn Bật tính năng bình luận để kích hoạt tính năng bình luận này sau khi đã tắt bình luận Instagram trên điện thoại

cach tat binh luan instagram tren dien thoai 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác tắt bình luận Instagram trên điện thoại vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để chặn những bình luân không phù hợp trong mỗi bài đăng Instagram trên Android, iPhone của bạn.

Nếu trong quá trình sử dụng Instagram, bạn nhỡ may quên mật khẩu, đừng lo, với cách lấy lại mật khẩu Instagram mà 9mobi.vn đã chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng và lấy lại mật khẩu Instagram một cách dễ dàng.

https://9mobi.vn/cach-tat-binh-luan-instagram-tren-dien-thoai-19189n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng tính năng chặn xem hình Instagram Story của bạn đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó, với tính năng chặn xem hình Instagram Story của bạn này chúng ta có thể chặn được những ai mà mình không thích sẽ thấy được bài đăng của mình một cách dễ dàng, thay vì phải tắt bình luận Instagram trên điện thoại ở trên.

Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS
Hướng dẫn chặn người khác bình luận trên Instagram
Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Cách bình luận trên Facebook bằng ảnh động qua điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat binh luan instgram

 • cach tat binh luan instagram
 • cach tat comment instagram tren dien thoai
 • cach chan binh luan instagram tren android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

  • Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

   Ứng dụng kiếm tiền Online trên điện thoại không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng

  • Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

   Sau một thời gian chờ đợi, người dùng cũng đã có thể trải nghiệm tính năng thêm tin nổi bật trên Instagram hay còn gọi là tạo Story trên Instagram. Với cách thêm tin nổi bật trên Instagram bạn sẽ thu hút được nhiều người tương tác cũng như xem tin của mình nhiều hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách thêm tin nổi bật trên Instagram

  • Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

   Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa? Nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để mở khóa Facebook Ad? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại giúp bạn có thể tạo một lúc nhiều nick Facebook. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại hay chưa? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn lập nick Facebook không cần số điện thoại đơn giản nhất nhé.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook giúp bạn biết rõ được mình đã hủy kết bạn với ai hoặc có thể gửi lại lời mời kết bạn với những người mình đã hủy kết bạn. Nếu chưa biết cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

   Đã khi nào bạn nghĩ đến việc xem hết tất cả video của một trang Fanpage Facebook hay chưa? Có cách

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.