Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thr thuật tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s cho phép chúng ta soạn tin nhắn trên thiết bị điện thoại của mình nhanh hơn và chuẩn xác hơn, bên cạnh đó cũng có thể thoát khỏi những rắc rối, tình huống dở khóc dở cười khi bạn nhắn tin với những người bạn, người thân của mình nữa, các bạn đã biết cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone chưa?
Tắt tự động sửa từ, chính tả trên iPhone 6
Cách tắt tiên đoán iPhone
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả
Cách tắt tiên đoán trên Android, sửa lỗi chính tả trên Android
Cách tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s

Tính năng tiên đoán từ, sửa lỗi chính tả trên iPhone hỗ trợ người dùng thiết bị này có thể nhanh chóng soạn các tin nhắn, văn bản bằng tiếng Anh một cách thuận tiện nhất, tuy nhiên việc sử dụng tính năng này lại không có lợi khi chúng ta soạn tin nhắn tiếng Việt trên iPhone vì vậy cách tắt tiên đoán iPhone, tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone sẽ giúp bạn soạn các tin nhắn, văn bản tiếng Việt được tốt hơn.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone

Hướng dẫn tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

 

Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây để tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 3

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn chức năng Bàn phím (Keyboard) như hình dưới để tắt tiến đoán trên iPhone, tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 4

Bước 4 : Và chúng ta tìm kiếm và lựa chọn tắt chức năng Tự động Sửa (Auto Correction)để tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 5

Và sau đó chúng ta có thể thực hiện quay lại các trình nhắn tin, soạn văn bản trên thiết bị của mình để kiểm tra các thao tác soạn văn bản trên iPhone sau khi đã tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone gây khó chịu mỗi khi nhắn tin, soạn thảo văn bản này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong thủ thuật Tắt tiên đoán từ, tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s để có thể thoải mái nhắn tin, soạn văn bản trên thiết bị của mình mà không bị làm phiền bởi tính năng này nữa rồi.

https://9mobi.vn/cach-tat-chuc-nang-tu-dong-sua-loi-chinh-ta-tren-iphone-18528n.aspx
Bên cạnh đó nếu như ban là một người ưa thích làm đẹp cho thiết bị iPhone của mình với những giao diện đẹp mắt và cá tính chúng ta cũng có thể thực hiện điều này với bàn phím iPhone qua thủ thuật đổi hình nền bàn phím iPhone không cần Jailbreak đang được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng hiện nay, nếu bạn chưa biết cách thực hiện tính năng này trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s có thể tham khảo bài viết cách đổi hình nền bàn phím iPhone không cần Jailbreak để sở hữu cho mình những mẫu bàn phím đẹp và chia sẻ tới bạn bè của mình nhé, chúc các bạn sẽ thành công với thủ thuật này và nếu như cảm thấy nó hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của mình để cùng nhau có những mẫu bàn phím iPhone độc đáo và cá tính nhé.

Loại bỏ chức năng tự động theo dõi trên iPhone
Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Sửa lỗi Email sync disabled trên Android
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat sua loi chinh ta tren iPhone

 • tat tinh nang tu dong sua loi tu tren iPhone
 • tat tien doan tu tren iPhone
 • cach tat sua loi chinh ta tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ

   Với những ai đang gặp phải lỗi iPhone bị mất danh bạ vì vô tình xoá nhầm, đặt lại thiết bị hay các nguyên nhân nào khác nữa, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đơn giản nhất để bạn khắc phục tình trạng mất danh bạ này trên thiết bị iiPhone của mình.

  • Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong

   Nếu như bạn đang gọi điện mà không nghe thấy người gọi nói gì, rất có thể lỗi iPhone bị mất loa trong đã khiến thiết bị của bạn gặp phải tình trạng này. Vậy làm sao chúng ta có thể khắc phục điều này cũng như sửa lỗi loa trong trên iPhone của mình đây.

  • Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng

   Cách khắc phục sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây để giúp các bạn đang gặp phải rắc rối này có thể tiếp tục quá trình quay video kỷ niệm đáng nhớ trên thiết bị mà không bị ảnh hưởng do lỗi không có tiếng này nữa.

  • Sửa lỗi iPhone bị mất rung

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và giải đáp vấn đề lỗi iPhone bị mất rung đang khiến nhiều người khó chịu khi thiết bị của họ không thể thực hiện việc Rung mỗi khi có thông báo tin nhắn, cuộc gọi tới làm nhỡ công việc, liên lạc quan trọng.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1

   Việc cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã nắm bắt được các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1 thường gặp cũng như các phương án khắc phục hợp lý và kịp thời nhất. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về các lỗi này nhé.

  • Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs

   Với bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max đã ra mắt cũng như tới tay người dùng, tuy nhiên việc sửa lỗi iPhone Xs thường gặp dưới đây, 9Mobi.vn sẽ đề cập tới các bạn các phương án khắc phục các lỗi phổ biến trên bộ đôi thiết bị này đang được nhiều người phàn nàn hiện nay.

  • Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

   Mới đây, người dùng bộ đôi sản phẩm iPhone XS/XS Max đang vô cùng lo lắng khi tình trạng iPhone

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.