Tiêu điểm

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gianTắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thr thuật tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s cho phép chúng ta soạn tin nhắn trên thiết bị điện thoại của mình nhanh hơn và chuẩn xác hơn, bên cạnh đó cũng có thể thoát khỏi những rắc rối, tình huống dở khóc dở cười khi bạn nhắn tin với những người bạn, người thân của mình nữa, các bạn đã biết cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone chưa?
Tắt tự động sửa từ, chính tả trên iPhone 6
Cách tắt tiên đoán iPhone
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả
Cách tắt tiên đoán trên Android, sửa lỗi chính tả trên Android
Loại bỏ chức năng tự động theo dõi trên iPhone

Tính năng tiên đoán từ, sửa lỗi chính tả trên iPhone hỗ trợ người dùng thiết bị này có thể nhanh chóng soạn các tin nhắn, văn bản bằng tiếng Anh một cách thuận tiện nhất, tuy nhiên việc sử dụng tính năng này lại không có lợi khi chúng ta soạn tin nhắn tiếng Việt trên iPhone vì vậy cách tắt tiên đoán iPhone, tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone sẽ giúp bạn soạn các tin nhắn, văn bản tiếng Việt được tốt hơn.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone

Hướng dẫn tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

 

Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây để tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 3

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn chức năng Bàn phím (Keyboard) như hình dưới để tắt tiến đoán trên iPhone, tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 4

Bước 4 : Và chúng ta tìm kiếm và lựa chọn tắt chức năng Tự động Sửa (Auto Correction)để tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s.

cach tat chuc nang tu dong sua loi chinh ta tren iphone 5

Và sau đó chúng ta có thể thực hiện quay lại các trình nhắn tin, soạn văn bản trên thiết bị của mình để kiểm tra các thao tác soạn văn bản trên iPhone sau khi đã tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone gây khó chịu mỗi khi nhắn tin, soạn thảo văn bản này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong thủ thuật Tắt tiên đoán từ, tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s để có thể thoải mái nhắn tin, soạn văn bản trên thiết bị của mình mà không bị làm phiền bởi tính năng này nữa rồi.

https://9mobi.vn/cach-tat-chuc-nang-tu-dong-sua-loi-chinh-ta-tren-iphone-18528n.aspx
Bên cạnh đó nếu như ban là một người ưa thích làm đẹp cho thiết bị iPhone của mình với những giao diện đẹp mắt và cá tính chúng ta cũng có thể thực hiện điều này với bàn phím iPhone qua thủ thuật đổi hình nền bàn phím iPhone không cần Jailbreak đang được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng hiện nay, nếu bạn chưa biết cách thực hiện tính năng này trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s có thể tham khảo bài viết cách đổi hình nền bàn phím iPhone không cần Jailbreak để sở hữu cho mình những mẫu bàn phím đẹp và chia sẻ tới bạn bè của mình nhé, chúc các bạn sẽ thành công với thủ thuật này và nếu như cảm thấy nó hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của mình để cùng nhau có những mẫu bàn phím iPhone độc đáo và cá tính nhé.

Cách tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s
Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Sửa lỗi Email sync disabled trên Android
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat sua loi chinh ta tren iPhone

 • tat tinh nang tu dong sua loi tu tren iPhone
 • tat tien doan tu tren iPhone
 • cach tat sua loi chinh ta tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Unable to Download Item trên iPhone

   Bạn không thể tải ứng dụng trên iPhone vì gặp phải lỗi Unable to Download Item trên iPhone 7, 7

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.1

   Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.1 thường gặp luôn là điều mà người dùng khó chịu khi không thể tiến hành việc cập nhật phiên bản mới trên iPhone, iPad một cách ổn định và gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của mình khi gặp các vấn đề này.

  • Sửa lỗi iPhone tự tắt

   Với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s đã qua một thời gian dài sử dụng, việc

  • Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G

   Sử dụng kết nối 3G, 4G ngày nay đã trở nên vô cùng thông dụng tuy nhiên lỗi iPhone không vào được 3G, 4G vẫn thường xảy ra với các thiết bị iPhone cũ hay những ai mới sử dụng các thiết bị iOS này, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các tìm kiếm và sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G, áp dụng cho các dòng iPhone Xs, X, 8, 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.