Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang gặp phải rắc rối khi thiết bị liên tục tự động sửa từ chính tả trên iPhone, iPad khi nhắn tin, vậy thì cách hướng dẫn tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn có thể khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng.
Cách tắt tiên đoán iPhone, tự sửa chính tả trên điện thoại iPhone
Tắt tự động sửa từ, chính tả trên iPhone 6
Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả
Cách tắt tiên đoán trên Android, sửa lỗi chính tả trên Android

Việc tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad đang làm bạn khó chịu vậy thì bạn đừng lo lắng khi đây không phải là một lỗi mà chính là một tính năng mang tên tiên đoán từ trên iPhone. Các bạn có thể tắt tính năng này để tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad như sau:

cach tat tu dong sua loi chinh ta tren iphone ipad

Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách khắc phục, sửa lỗi chính tả iPhone, iPad khi soạn tin nhắn chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General) từ danh sách các tính năng trên thiết bị.

cach tat tu dong sua loi chinh ta tren iphone ipad 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục tính năng Bàn phím (Keyboard) để thiết lập các tính năng bàn phím thiết bị này. Và tại đây để có thể tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad chúng ta sẽ tắt kích hoạt tính năng Tự động sửa (Auto-Correction).

cach tat tu dong sua loi chinh ta tren iphone ipad 3

Bước 3 : Ngoài ra, nếu như bạn cũng đang gặp rắc rối việc sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad khi soạn thảo nội dung văn bản, tin nhắn tiếng Anh các bạn có thể kéo xuống dưới và lựa chọn Kiểm tra chính tả (Check Spelling).

cach tat tu dong sua loi chinh ta tren iphone ipad 4

Và tiếp tục tắt tính năng Dự đoạn (Predictive) để hoàn tất việc tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad với ngôn ngữ tiếng Anh.

* Lưu ý

- Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad áp dụng cho các bàn phím mà bạn đang sử dụng trên thiết bị bao gồm bàn phím iPhone mặc định và từ ứng dụng thứ 3.

- Ngoài ra các bạn cũng có thể tự động thêm từ khoá để viết tắt nhanh hơn mà không cần phải tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad thông qua việc sử dụng tính năng Thay thế văn bản (Keyboards).

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad mà nhiều người gặp phải trong quá trình thực hiện soạn văn bản, tin nhắn với thiết bị di động đẳng cấp của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể khắc phục vấn đề này thành công rồi.

https://9mobi.vn/cach-tat-tu-dong-sua-loi-chinh-ta-tren-iphone-ipad-24746n.aspx
Hiện nay không chỉ có người dùng thiết bị iPhone gặp rắc rối với việc thực hiện tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad này, mà cả những thiết bị Android đang phổ biến hiện nay trên thị trường cũng gặp rắc rối tương tự. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết tắt tiên đoán trên Android để xử lý vấn đề này nhé.

Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Cập nhật iOS 11.1.1 sửa lỗi Autocorrect (tự sửa lỗi chính tả), lỗi Siri
Sửa lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, iPad
Cách tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat sua loi chinh ta iPhone

 • tat tu dong sua tu tren iPhone
 • tat sua chinh ta tren dien thoai iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.