Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn gì tồi tệ hơn khi đang sử dụng mà các cửa sổ pop-up quảng cáo cứ hiển thị liên tục trên thiết bị Android. Điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu và thật phiền toái. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vnsẽ hướng dẫn bạn cách tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android.
Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android
Chặn quảng cáo khi duyệt Web trên Android
Xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus
Tắt thông báo trên Android

Với các trình duyệt web đã trở thành một phần quen thuộc trên các thiết bị Android phục vụ nhu cầu lướt web, đọc báo cũng như tìm kiếm tài liệu trên thiết bị. Tuy nhiên kể cả các top trình duyệt web trên Android đều có thể dễ dàng mắc phải việc xuất hiện các cửa sổ pop-up quảng cáo gây ảnh hưởng, khó chịu với người sử dụng.

cach tat cua so pop up quang cao tren thiet bi android

Có nhiều cách để tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android. Dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn một số cách hiệu quả nhất.

Thay đổi DNS

Cách đầu tiên để tắt cửa sổ pop-up quảng cáo là thay đổi DNS (Domain Name Server) trên thiết bị Android, định tuyến lại DNS sang máy chủ Ad Guard DNS chẳng hạn, có các rule để chặn quảng cáo và cửa sổ pop-up.

cach tat cua so pop up quang cao tren thiet bi android 2

Để làm được điều này, bạn tải về thiết bị Android ứng dụng có tên DNS Changer và cài đặt, sau đó mở ứng dụng và chọn Custom DNS. Tiếp theo nhập các địa chỉ DNS dưới đây lần lượt vào các khung DNS 1 và DNS 2. Đây là các địa chỉ DNS máy chủ DNS miễn phí của Ad Guard.

DNS 1: 176.103.130.130

DNS 2: 176.103.130.131

Cuối cùng nhấn chọn Start để kết nối với máy chủ.

Trường hợp bạn dùng iPhone, muốn đổi DNS trên thiết bị của mình, bạn tham khảo cách đổi DNS cho iPhone tại đây

Chặn cửa sổ pop-up quảng cáo trên trình duyệt Chrome trên Android

Trên các thiết bị Android, Chrome là trình duyệt web được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy bạn có thể tận dụng Chrome là cổng đầu tiên để chặn các cửa sổ pop-up quảng cáo hiển thị trên thiết bị.

Để chặn cửa sổ pop-up quảng cáo trên trình duyệt Chrome trên Android, đầu tiên bạn mở trình duyệt Chrome trên thiết bị Android, sau đó nhấn chọn biểu tượng menu 3 dấu chấm thẳng hàng ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt) =>Site Settings (cài đặt trang) =>Pop-up và chuyển đổi thanh trượt để thiết lập để chặn cửa sổ pop- up quảng cáo.

cach tat cua so pop up quang cao tren thiet bi android 3

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt Data Saver để nén các phần tử khác nhau của trang, bao gồm các banner quảng cáo và cửa sổ pop-up. Để kích hoạt Data Saver, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>More (thêm) =>Data usage (sử dụng dữ liệu) =>Data Saver (tiện ích tiết kiệm dữ liệu) và chuyển trạng thái sang ON .

cach tat cua so pop up quang cao tren thiet bi android 4

Nếu chưa có trình duyệt Chrome, bạn có thể tải trình duyệt Chrome cho Android về máy và cài đặt tại đây: Download Chrome cho Android.

Chặn cửa sổ pop-up quảng cáo trên trình duyệt Firefox trên Android

cach tat cua so pop up quang cao tren thiet bi android 5

Firefox cho Android không có trình chặn cửa sổ pop-up quảng cáo nào giống như trên Chrome, thay vào đó Firefox hỗ trợ các add-on. Một trong số đó phải kể đến là uBlock Origin. uBlock Origin có nhiều tùy chọn tùy biến, cho phép người dùng tạo các rule, danh sách đen (blacklist), danh sách trắng (whitelist) cho các trang web. Chắc chắn một điều là add-on này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn so với tùy chọn được tích hợp trên Chrome.

Tải uBlock Origin về máy và cài đặt tại đây.

link:

Trường hợp nếu chưa có trình duyệt Firefox, bạn có thể tải trình duyệt Firefox cho Android về máy và cài đặt tại đây: Download Firefox cho Android.

Chỉ đơn giản là sử dụng trình duyệt Opera

Không ngoa khi nói rằng Opera Mini là trình duyệt web tốt nhất hiện nay cho các thiết bị di động. Bên cạnh các tính năng mới, Opera Mini còn được bổ sung thêm các trình chặn cửa sổ pop-up và trình chặn quảng cáo tốt nhất, có khả năng lọc và chặn quảng cáo tốt hơn trên Chrome.

Tải Opera Mini về thiết bị Android và cài đặt tại đây: Download Opera Mini cho Android.

Quét phần mềm độc hại trên thiết bị Android của bạn

Phần mềm độc hại ở đây có thể là phần mềm gián điệp (spyware), ransomware và các phần mềm quảng cáo (adware).

Phần mềm quảng cáo (adware) là loại phần mềm độc hại cung cấp quảng cáo tự động, và các cửa sổ pop-up quảng cáo hiển thị trên thiết bị Android cũng chính là do phần mềm quảng cáo.

Những gì bạn cần làm là tải và cài đặt các phần mềm, ứng dụng diệt virus trên thiết bị Android của mình. Nếu đã cài đặt, có thể bạn đã cấu hình tự động quét thiết bị. Tuy nhiên trong trường hợp này bạn phải truy cập chương trình và tự thực hiện quét để đảm bảo các cửa sổ pop-up quảng cáo hiện lên không phải là phần mềm quảng cáo.

cach tat cua so pop up quang cao tren thiet bi android 6

Có nhiều trang web sẽ quét thiết bị của bạn. Một số nhà mạng như Verizon có các tùy chọn quét virus theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện quét thiết bị của mình ngay trên trang web của họ.

Trong bất kỳ trường hợp nào, trước khi đào sâu vào phần bên trong thiết bị, phần có thể là nguyên nhân gây ra các cửa sổ pop-up quảng cáo hiển thị, trước tiên sẽ phải thực hiện quét các phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.

Một số ứng dụng có thể là nguyên nhân bật quá nhiều cửa sổ pop-up quảng cáo

Nếu nhận thấy các cửa sổ pop-up quảng cáo xuất hiện trong một khoảng thời gian và bạn không biết nguyên nhân là gì, rất có thể đó là do ứng dụng mà bạn cài đặt trên thiết bị của mình là ứng dụng không tin cậy. Nhiều người dùng phản ánh rằng họ đã phải đối mặt với tình trạng này sau khi cài đặt các ứng dụng rẻ tiền như Cleaner.

Ngoài ra có một thủ thuật thú vị giúp bạn có thể vừa xem Youtube vừa lướt web dễ dàng mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu tới các bạn. Cách xem video Youtube vừa lướt web sẽ là cách giúp bạn vừa có thể nghe những bản nhạc mình yêu thích mà lại không cản trở quá trình tìm kiếm thông tin thông qua trình duyệt web, thật tiện lợi phải không các bạn.

https://9mobi.vn/cach-tat-cua-so-pop-up-quang-cao-tren-thiet-bi-android-21956n.aspx
Như vậy 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android. Nhìn chung những cách trên khá hữu ích phải không nào, ngoài ra còn có nhiều cách tắt quảng cáo trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo, tiến hành tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone, bạn sẽ tránh việc click vào những trang web không mong muốn. Nếu có điều gì còn băn khoăn, thắc mắc, vui lòng để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Huawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?
Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng Android
Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG...

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android

 • cách tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android
 • hướng dẫn tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.