Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Cách tắt đồng bộ ảnh Viber giữa điện thoại và máy tính

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang gặp phiền phức khi sử dụng Viber liên tục tải các hình ảnh về điện thoại, máy tính của mình ư, cách tắt đồng bộ ảnh Viber giữa điện thoại và máy tính sẽ giúp bạn khắc phục điều này cũng như giúp bộ nhớ thiết bị tránh được những việc lưu trữ các dữ liệu thừa không cần thiết đặc biệt trên bộ nhớ các thiết bị Android, iPhone hiện nay.
Đồng bộ ảnh vào camera roll trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉnh sửa hình trên Viber
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đồng bộ ảnh tự động từ Android lên Facebook
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước ẩn nội dung trò chuyện Viber với các cuộc nói chuyện mà mình không muốn người khác nhìn thấy, bên cạnh cách ẩn nội dung trò chuyện Viber này chúng ta cũng có thể thực hiện các bước tắt đồng bộ ảnh Viber giữa điện thoại và máy tính để hạn chế tối đa các bức ảnh tải về thiết bị của mình từ Viber.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh

Hướng dẫn tắt đồng bộ ảnh Viber giữa điện thoại và máy tính

Các bạn có thể tải ứng dụng Viber cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có thể thực hiện cách thao tác tắt đồng bộ ảnh Viber trên điện thoại dễ dàng hơn:

Tải và cập nhật ứng dụng Viber cho Android tại đây: Donwload Viber cho Android.

Tải và cập nhật ứng dụng Viber cho iPhone tại đây: Donwload Viber cho iPhone.

Vì cách thực hiện tắt đồng bộ ảnh Viber trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện sử dụng thiết bị iPhone.

* Cách tắt đồng bộ ảnh Viber trên điện thoại và máy tính

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber đã được tải và cập nhật cho thiết bị như hình trên.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh 2

Bước 2 : Tại giao diện giao diện ứng dụng Viber này để thực hiện cách tắt đồng bộ ảnh Viber trên điện thoại và máy tính các bạn cần ấn chọn vào biểu tượng More hình 3 dấu chấm ở góc phía dưới tay phải màn hình thiết bị.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh 3

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta sẽ truy cập vào các danh sách các tính năng ứng dụng Viber cho Android, iPhone hỗ trợ người dùng.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh 4

Chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Settings biểu tượng hình răng cưa như hình trên.

Bước 4 : Để thực hiện loại bỏ, tắt đồng bộ ảnh Viber giữa điện thoại và máy tính này tại giao diện Settings, chúng ta ấn chọn vào mục Media như hình dưới.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh 5

Đây là mục quản lý các tính năng liên quan tới đa phương tiện trên ứng dụng như tự động tải về hình ảnh, video.... hay như các tin nhắn thoại

Bước 5 : Tiếp theo tại đây các bạn cần phải ấn chọn và loại bỏ các tính năng Save to Gallery và Auto Download Photos để loại bỏ tắt đồng bộ ảnh Viber trên điện thoại Android, iPhone.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh 6

Với tính năng Save Gallery các hình ảnh sẽ được lưu vào bộ sưu tập trên thiết bị.

Với tính năng Auto Download Photos sẽ tự động tải các hình ảnh xuất hiện trong cuộc trò chuyện về thiết bị.

Bước 6 : Nếu như bạn sử dụng mạng dữ liệu 3G, 4G để chat, nhắn tin Viber để tiết kiệm dữ liệu truy cập mạng các bạn có thể kích hoạt tính năng Restrict Data usage như hi nhf dưới để thu nhỏ các dữ liệu tập tin.

cach tat dong bo anh viber giua dien thoai va may tinh 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện tắt đồng oboj ảnh Viber giữa điện thoại và máy tính để tránh được những rắc rối xảy ra khi nhắn tin trò chuyện với một ai đó mà các hình ảnh liên tục tải về bộ nhớ thiết bị khiến điện thoại Android, iPhone của chúng ta nhanh chóng bị đầy bộ nhớ cũng như nóng hơn khi sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-tat-dong-bo-anh-viber-giua-dien-thoai-va-may-tinh-19619n.aspx
Ngoài ra trên ứng dụng Viber chúng ta có thể dễ dàng ẩn trạng thái đã xem theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó qua bài viết ẩn trạng thái đã xem Viber để giúp cuộc trò chuyện trở nên thoải mái hơn cũng như có thời gian để suy nghi trò chuyện với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình.

Sync.ME - Đồng bộ danh bạ mạng xã hội với điện thoại Android
Cách đồng bộ iPhone, iPad với Windows 10
Hướng dẫn gửi file qua Viber trên điện thoại di động, gửi và nhận file
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Đồng bộ iPhone, Samsung, HTC... với máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat dong bo anh Viber tren dien thoai va may tinh

 • cach tat dong bo anh Viber
 • tat tu dong tai anh tren Viber cho Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.