Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Hướng dẫn ẩn nội dung trò chuyện trên Viber

thụ lê - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một thủ thuật giúp những ai sử dụng Viber có thể bảo mật tin nhắn đó là ẩn nội dung chat Viber, đây là một tính năng hữu ích nếu như bạn không muốn có ai xem trộm tin nhắn của bạn mỗi khí có người mượn máy, cũng như tránh những rắc rối xảy ra, tuy đây không phải là một tính năng mới nhưng lại khá ít người biết tới và sử dụng.
Mẹo ẩn trạng thái trực tuyến và đã xem nội dung trò chuyện trong Viber trên iPhone, Android
Mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber
Hướng dẫn gọi điện bằng viber trên điện thoại
Trò chuyện ẩn danh Google Allo
Đổi hình nền cuộc trò truyện trong Viber

Ẩn nội dung chat Viber là một thủ thuật hữu ích giúp bạn có thể an tâm hơn về bảo mật cuộc trò chuyện, nội dung tin nhắn của bạn với một ai đó, đây chỉ là một trong những tính năng vô cùng độc đáo của Viber đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết tính năng nay của Viber để các bạn có thể tham khảo cũng như sử dụng những tính năng hữu ích này trên thiết bị của mình.

huong dan an noi dung tro chuyen tren viber

Hướng dẫn ẩn nội dung chat trên Viber

Cách ẩn nội dung chat trên Viber được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Viber trên thiết bị và tiến hành đăng nhập, sau đó ấn chọn mục nhắn tin.

Nếu bạn chưa có tài khoản Viber có thể xem lại cách đăng ký Viber để thực hiện điều này.

Bước 2: Tại giao diện mục nhắn tin của ứng dụng, chúng ta vuốt màn hình cuộc trò chuyện muốn thực hiện ẩn nội dung chat trên Viber, sau đó ấn chọn biểu tượng ẩn như hình dưới.

an noi dung chat viber

Bước 3: Sau đó chương trình sẽ yêu cầu chúng ta Cài đặt mã Pin, sau đó điền mã pin gồm 4 chứ số.

an noi dung chat viber

Bước 4: Và ngay sau đó cuộc nói chuyện của bạn đã bị ẩn, để hiện lại cuộc nói chuyện, các bạn ấn chọn vào mục danh bạ, tại đây bạn tìm kiếm người đã bị ẩn nội dung chat Viber.

an noi dung chat viber

Bước 5: Lựa chọn mục Tin nhắn miễn phí, và sau đó các bạn sẽ phải nhập mã Pin vừa được thiết lập.

cach an noi dung chat viber

Bước 6: Tại giao diện cuộc trò chuyện này, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng tên người đó, và lựa chọn Thông tin trò chuyện như hình dưới để thực hiện bỏ ẩn nội dung chat Viber.

viber cho android

Bước 7: Ấn chọn bỏ ẩn cuộc trò chuyện này, và nhập mã pin để xác nhận.

viber cho iPhone

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách ẩn nội dung chat trên Viber rồi, thật tiện lợi và bảo mật phải không các bạn, và chúng ta sẽ không phải sợ ai đó đọc trộm tin nhắn mỗi khi mượn máy nữa rồi, tuy nhiên cách trên được thực hiện theo ứng dụng Viber phiên bản mới nhất, các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây

Tải Viber cho Android tại đây: Download Viber cho Android về thiết bị.

Tải Viber cho iPhone tại đây: Download Viber cho iPhone về thiết bị.

https://9mobi.vn/huong-dan-an-noi-dung-tro-chuyen-tren-viber-7755n.aspx
Ngoài ứng dụng Viber có thể ẩn nội dung chat như cách đã được thực hiện ở trên chúng ta cũng có thể dễ dàng ẩn cuộc trò chuyện trên ứng dụng Facebook Messenger đang được nhiều người  yêu thích sử dụng hiện nay, cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger là một cách trò chuyện vô cùng độc đáo để giúp chúng ta có thể bảo mật được những thông tin trong cuộc trò chuyện trong một khoảng thời gian cố định.


Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Cách thêm Sticker khi nhắn tin Viber, gửi tin nhắn có Sticker
Hướng dẫn bật và chơi cờ vua trên FB Messenger
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Bật tắt xem trước tin nhắn trên Viber cho iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huong dan an noi dung tro chuyen tren viber

 • an noi dung chat viber
 • cach an noi dung chat viber
 • viber cho android
 • viber cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.