Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Viber là một trong những dịch vụ OTT nhắn tin và gọi điện miễn phí được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Chỉ cần có kết nối mạng 3G/Wifi là bạn có thể tha hồ nhắn tin và gọi điện với bạn bè mà không lo bị tính cước phí. Việc đăng ký và sử dụng ứng dụng này cũng không quá khó đối với người mới bắt đầu. Hãy cùng 9mobi.vn khám phá phần mềm này nhé.
Hướng dẫn sử dụng Zalo trên Android/iOS/Winphone
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Hướng dẫn sử dụng TeamViewer trên Android/iOS/Winphone

Ưu điểm của việc sử dụng Viber so với các công cụ VoIP khác như Skype là: không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi, và nhiều tính năng khác nữa.

 

1. Tải và cài đặt Viber

Tùy vào thiết bị của bạn đang sử dụng bạn có thể tải Viber dành cho các hệ điều hành tại link dưới đây. Trong bài mình sẽ hướng dẫn trên thiết bị chạy Android, với các thiết bị sử dụng iOS và Windows Phone các bạn làm tương tự.

- Viber for Android

- Viber for iOS

- Viber for Windows Phone

ung dung chat viber trenad, ios ,windows phone

 

2. Đăng ký tài khoản Viber

Mở ứng dụng ngay sau khi đã cài đăt xong. Tại màn hình giới thiệu nhấn Continue để bắt đầu đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn chọn quốc gia Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng trên thiết bị, nhấn Continue để tiếp tục. Đến bước này, bạn chờ khoảng 1 phút đợi Viber gửi mã xác nhận tài khoản để có thể sử dụng được ứng dụng. Nhấn Continue khi có đã nhận mã xong. Vậy là đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

dang ky tai khoan viber tren android, ios ,windows phone

 

3. Sử dụng Viber

Giao diện chat của viber rất đơn giản và dễ sử dụng dù cho bạn là người mới bắt đầu. Được chia làm 2 tab trên dưới, gồm các mục chính như: Tin nhắn chat, danh bạ Viber, lịch sử chat và gọi điện, tìm kiếm, gọi điện....

cach su dung viber tren android, ios ,windows phone

 

3.1. Chat trên Viber

Chat trên Viber cũng là một trong những tính năng cũng được đánh giá cao và tiện dùng. Tại giao diện chính bạn kích vào biểu tượng chat sau đó nhập tên tài khoản Viber muốn chat, hoặc có thể thêm tài khoản chat vào qua danh bạ.

cach su dung viber tren android, ios ,windows phone

Viber cung cấp cho người sử dùng giao diên chat đẹp và trực quan gồm nhiều icon emotion ngộ nghĩnh. Bạn có thể gửi ảnh, video, địa điểm, và gửi cả đoạn audio thoại ngắn với tính năng Hold and Talk.

cach su dung viber tren android, ios ,windows phone

 

3.2. Gọi điện trên Viber

Để thực hiện một cuộc gọi tới người bạn trong danh sách bạn nhấn Người dùng(biểu tượng danh bạ). Viber cung cấp cho người dùng chức năng gọi điện qua mạng 3G/Wifi. Đây được coi là một điểm mạnh của phần mềm này, bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không lo cước tính phí. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi sẽ phụ thuộc vào băng thông mạng mà bạn đang sử dụng.

cach su dung viber tren android, ios ,windows phone

 

https://9mobi.vn/su-dung-viber-tren-android-ios-winphone-493n.aspx
Hiện nay, hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng Viber để gọi điện, nhắn tin và gửi ảnh. Một con số không hề nhỏ, ứng dụng này sẽ không thể thiếu với những người hay có nhu cầu nhắn tin và gọi điện thường xuyên. Qua bài hướng dẫn này, mình hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng Viber và có thể sẵn sàng cài đặt và sử dụng ngay bây giờ.


Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Lỗi Viber trên điện thoại
Hướng dẫn sử dụng Facebook trên Android/iOS/Winphone
Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lâp nick viber trên điện thoại
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • viber for android

  • tải viber
  • sử dụng viber
  • cách sử dụng viber
  • download viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.