Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10

thụ lê - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
HTC 10 sau khi cập nhập lên phiên bản Android 7.0 đã cho phép người dùng tùy chỉnh độ phân giải hiển thị nhanh chóng. Đây là tính năng mặc định trên phiên bản Android 7 mới nhất. Mời bạn theo dõi cách hướng dẫn cách thay đổi độ phân giải màn hình trên HTC 10 chi tiết 9mobi sẽ hướng dẫn sau đây.
Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android
Thay đổi logo mạng cho HTC
Cách hiển thị phần trăm pin trên HTC 10
Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên HTC 10
Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8

Android 7 mang lại một trải nghiệm tuy không mới so với người tiền nhiệm Android 6 nhưng có những cải tiến nhỏ rất đáng khen. Điển hiển là cung cấp khả năng tùy chỉnh độ phân giải hiển thị DPI cho các thiết bị. HTC 10 sau khi được cập nhập lên phiên bản Android 7.0 mới nhất cũng đã sở hữu tính năng vo cùng đáng giá này. Ngoài HTC 10 thì chiếc Samsung Galaxy S8 cũng hỗ trợ cho phép bạn sử dụng tính năng này, bạn có thể đọc tìm hiểu và tham khảo cách đổi độ phân giải màn hình Samsung S8 mà 9mobi.vn đã chia sẻ.

cach thay doi do phan giai hien thi tren htc 10

Với việc cho phép người dùng tùy chỉnh độ phân giải hiển thị trên HTC 10 giúp tăng khả năng hiển thị nội dung rộng hơn trên cùng một kích thước màn hình của thiết bị. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bài hướng dẫn cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10 sau đây của 9mobi.vn.

Hướng dẫn thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10

Bước 1. Bạn truy cập vào Cài đặt > kéo chọn Hiển thị, cử chỉ và phím bấm

cach thay doi do phan giai hien thi tren htc 10 2

Bước 2. Tại đây bạn kích chọn Kích cỡ hiển thị > tại giao diện hiện ra sẽ có một bảng hiển thị mô tả độ phân giải DPI giúp bạn dễ nhận biết khi thay đổi. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, hãy gạt sang trái hoặc phải để thay đổi kích thước hiển thị màn hình.

cach thay doi do phan giai hien thi tren htc 10 3

Lúc này bạn hãy quay lại màn hình chính và danh sách menu ứng dụng trên HTC 10. Ở dí dụ mình đã thay đổi cỡ chữ nhỏ đi tương ứng với tăng DPI hiển thị nên chữ và icon đã bé đi khá nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nội dung hiển thị được nhiều hơn khi bạn đọc báo, hay dùng bất cứ ứng dụng nào.

cach thay doi do phan giai hien thi tren htc 10 4

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-do-phan-giai-man-hinh-tren-htc-10-18607n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10 mà 9mobi muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng với mẹo nhỏ này bạn sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc HTC 10 khi điện thoại của bạn bị lỗi.

Thay logo mạng trên điện thoại Android
Chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10
Thay đổi ngôn ngữ trên HTC 10, đổi giao diện Tiếng Việt
Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One
Cách hiển thị phần trăm pin trên Android 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi do phan giai hien thi htc 10

  • thay doi do phan giai htc 10
  • doi do phan gian man hinh htc 10
  • thu thuat htc 10
  • su dung htc 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.