Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Cách tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang lo sợ vì có thể bị mất điện thoại của mình bất cứ lúc nào, thì cách tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả với ứng dụng Prey Anti Theft. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này để có thể tì điện thoại Android khi bị mất, thất lạc nhé.
Tìm thiết bị Android bị mất
Các cách tìm lại iPhone bị mất, định vị vị trí iPhone bị mất
Cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, định vị vị trí
Cách tìm iPhone 7 bị mất, thất lạc
Tìm Zenfone bị mất, cách tìm lại điện thoại Zenfone thất lạc

Việc tìm thiết bị Android bị mất luôn là vấn đề đau đầu của người sử dụng, chính vì vậy đã có rất nhiều người tìm kiếm phương án phòng tránh, cũng như thủ thuật tìm kiếm. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả nhất hoàn toàn mới.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat

Hướng dẫn tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả nhất

Chúng ta có các bước để thực hiện cách tìm Android bị mất, thất lạc như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Prey Anti Theft cho Android tại đây: Download Prey Anti Theft cho Android.

Bước 2 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tiến hành tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn mục Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản mới sử dụng ứng dụng này, hoặc lựa chọn Login để đăng nhập nếu như bạn có tài khoản.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 2

Nếu như bạn thực hiện đăng ký mới, chúng ta sẽ cần phải nhập các thông tin như:

+ Username : Tên người dùng.

+ Email : Tài khoản Email mà bạn sẽ sử dụng đăng ký tài khoản.

+ Password : Mật khẩu đăng nhập tài khoản.

Bước 4 : Sau khi các bạn đã nhập xong các thông tin mà ứng dụng yêu cầu, chúng ta sẽ lần lượt đánh dấu vào mục I Have read and agree to the ..... và mục I confirm that I am over 16 years old . Sau đó chọn CREATE MY NEW ACCOUNT để hoàn tất quá trình đăng ký sử dụng ứng dụng này.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 3

Ngay khi chúng ta đã đăng ký tài khoản thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt hệ thống bảo vệ bằng cách ấn chọn mục ACTIVATE PROTECTION .

Bước 5 : Lúc này, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu với các quyền truy cập của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Bật. Tiếp theo đó ấn chọn mục GIVE PERMISSIONS để cấp quyền try cập thiết bị cho ứng dụng này.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 4

Lúc này, chương trình sẽ xuất hiện một thông báo với các miêu tả về quyền truy cập hệ thống thiết bị chi tiết, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục APPROVE chọn Cho phép với các quyền truy cập này.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 5

Bước 6 : Ngay sau khi chúng ta cấp phép quyền truy cập cuối cùng của hệ thống, chương trình thông báo Protected, như vậy chúng ta đã có thể tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả nhất.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 6

* Cách tìm điện thoại Android bị mất sau khi đã cài đặt Prey Anti Theft cho Android

Khi bạn đã kích hoạt thành công chế độ bảo vệ với ứng dụng Prey Anti Theft cho Android, chúng ta sẽ tìm điện thoại bị mất với các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tìm kiếm điện thoại Android bị mất TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Khi bạn truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ tiến thành đăng nhập tài khoản mà chúng ta đã sử dụng, đăng ký trên điện thoại trước đó.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 7

Bước 3 : Sau khi chúng ta đã đăng nhập thành công, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các thiết bị mà bạn đã đăng nhập = tài khoản này. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn thiết bị di động như hình dưới.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 8

Và để thực hiện báo mất thiết bị, cũng như tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả nhất, các bạn sẽ lựa chọn mục SET DEVICE TO MISSING .

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 9

Bước 4 : Hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn về việc cập nhật thông tin thiết bị sau mỗi 10 phút hoặc 20 phút để bạn sử dụng. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục xác Yes, my device is missing .

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 10

Bước 5 : Ngay sau đó, các bạn sẽ lựa chọn mục Update Location để cập nhật chính xác địa điểm thiết bị mà mình đang ở là ở đâu và có biện pháp tìm điện thoại Android bị mất này.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 11

Bước 6 : Chương trình sẽ cập nhật tới bạn thông tin mới nhất mà thiết bị hiện tại đang ở đâu, nơi mà bạn có thể tìm lại thiết bị của mình.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 12

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các chức năng bên tay phải để giúp tìm lại thiết bị tốt hơn như:

+ Với mục Sound alarm : đổ chuông điện thoại để tìm kiếm.

+ Với mục Send messenge : gửi tin nhắn cho thiết bị yêu cầu trả lại nếu như ai đó nhặt được.

+ Với mục Toggle camouflage : chuyển đổi ngụy trang.

+ Với mục Lock device : khóa thiết bị bằng mật khẩu, khi người nhặt được mở khóa máy thì cần nhập đúng mật khẩu đã định sẵn.

+ Với mục Wipe data : xóa tất cả các dữ liệu có trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin.

+ Với mục Retrieve files : khôi phục lại các tập tin khi đã xóa.

Bước 7 : Và sau khi chúng ta đã tìm kiếm được thiết bị Android bị mất, thất lạc này rồi, chúng ta có thể ấn chọn mục SET DEVICE TO RECOVERED để hoàn tất quá trình tìm kiếm thiết bị này.

cach tim dien thoai android bi mat that lac hieu qua nhat 13

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một phương án để có thể tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả hiện nay với những ai đang lo lắng về vấn đề này. Mong rằng với ứng dụng Prey Anti Theft này sẽ giúp bạn có thể tìm lại những thiết bị quý giá của mình.

Ngoài ra với ứng dụng Prey Anti Theft, chúng ta còn 1 phiên bản khác đó chính là Prey Anti Theft cho iPhone. Đây cũng là một phương án đáng lựa chọn để bạn có thể thực hiện các bước tìm iPhone bị mất giống như các thao tác mà chúng ta vừa làm quen với ứng dụng này ở trên và tìm được thiết bị iPhone khi cần thiết.

https://9mobi.vn/cach-tim-dien-thoai-android-bi-mat-that-lac-hieu-qua-nhat-23039n.aspx
Khác với các tìm kiếm thiết bị Android mà chúng ta đã tìm ở trên, thì hiện nay trên thiết bị iPhone, người dùng chỉ có thể lựa chọn thực hiện cách tìm iPhone bị mất thông qua tính năng iCloud mà thôi. Để tìm hiểu điều này rõ hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tìm iPhone bị mất để nắm bắt các bước thực hiện điều này nhé.

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị Android
Tìm Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp không cần phần mềm
Cách xóa ứng dụng Android chạy ngầm
Lockwatch - Tìm điện thoại bị mất trên Android
Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim Android bi mat

  • cach tim dien thoai bi mat
  • tim dien thoai Android bi mat
  • Prey Anti Theft cho Android
  • cach tim lai dien thoai android that lac
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.