Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Cách tìm iPhone 7 bị mất, thất lạc

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với người dùng iPhone, việc tìm lại điện thoại bị mất sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì nếu như bạn đọc qua bài hướng dẫn chi tiết ngay sau đây của chúng tôi. Bạn có thể tìm iPhone 7 bị mất của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tìm Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp không cần phần mềm
Cách tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc hiệu quả nhất
Tìm thiết bị Android bị mất
Cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, định vị vị trí
Tìm Zenfone bị mất, cách tìm lại điện thoại Zenfone thất lạc

iPhone 7 là chiếc điện thoại flagship mới nhất của Apple với cầu hình mạnh mẽ cùng thiết kế ấn tượng. Hiện chiếc điện thoại này vẫn đang là thiết bị được nhiều dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến. Có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi là nếu mình bị vô tình đánh mất iPhone 7 thì sẽ ra sao hay chưa? Bạn không biết được là có cách nào tìm lại điện thoại iPhone của mình khi bị đánh mất hay không? Vậy hãy đọc bài hướng dẫn tìm iPhone 7 bị mất ngay sau đây của 9mobi.vn.

cach tim iphone 7 bi mat

Tìm iPhone bị mất là một trong những chức năng có sẵn được tích hợp trên thiết bị giúp người dùng có thể xem được vị trí iPhone của mình khi chúng được kết nối Internet. So với bài hướng dẫn cách tìm iphone bị mất , thất lạc bằng Find My Phone đã được chúng tôi giới thiệu trên 9mobi.vn trước đây thì bài viết tìm iPhone 7 bị mất cũng tương tự do đều sử dụng iCloud và chức năng tìm iPhone, nhưng phiên bản iPhone 7 cũng đã có nhiều cải tiên hơn.

Hướng dẫn tìm iPhone 7 bị mất, tìm iPhone bị mất qua iCloud

Để tìm iPhone bị mất qua iCloud thì điện thoại iPhone của bạn cần phải bật tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone), các bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt > tìm chọn Quyền riêng tư > bạn tìm chọn tiếp mục Tìm iPhone .

cach tim iphone 7 bi mat 2

Bước 2 . Khi điện thoại đã được kích hoạt tính năng Tìm iPhone rồi. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ SAU ĐÂY trên máy tính của mình. Tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại bị mất của mình.

cach tim iphone 7 bi mat 3

Bước 3 . Tại giao diện chính sau khi đăng nhập > chọn mục Tìm iPhone .

cach tim iphone 7 bi mat 4

Bước 4 . Lúc này hãy kích vào mục Online's iPhone và chọn chiếc điện thoại iPhone 7 mà bạn đánh mất để ứng dụng tỉm ra vị trí của thiết bị.

cach tim iphone 7 bi mat 5

https://9mobi.vn/cach-tim-iphone-7-bi-mat-19165n.aspx
Ngay lập tức bạn sẽ nhận được địa chỉ cụ thể chiếc điện thoại iPhone bị mất bản đồ. Hãy dựa vào địa chỉ hiện lên bạn có thể tìm lại iPhone 7 của mình một cách dễ dàng. Trên đây là bài hướng dẫn tìm iPhone 7 bị mất, tương tự như bài viết tìm iphone 6s plus bị mất thông qua iCloud mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn trước đây trên 9mobi.vn. Hi vọng với mẹo nhỏ trên bạn sẽ nhánh chóng tìm lại dế yếu của mình khi vô tình đánh mất.

Cách cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad
Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad
Cách tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất, xem vị trí, địa điểm hiện tại
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Cách khóa iPhone 7 từ xa

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim iphone 7 bi mat

  • tim iphone
  • tim lai iphone bi mat
  • thu thuat iphone
  • su dung iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.