Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook vừa cập nhật cho Messenger, bổ sung thêm tính năng mới cho phép người dùng trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi nội dung cuộc trò chuyện, đặc biệt là các cuộc trò chuyện nhóm.
Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo
Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại
Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger
Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi
Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook

Khi nhấn và giữ một tin nhắn cụ thể nào đó trên Messenger, bên cạnh các tùy chọn để thêm emoji reaction vào tin nhắn, người dùng có thể trả lời tin nhắn đó bằng cách nhấn nút Reply mới. Ngoài trích dẫn và trả lời các tin nhắn văn bản, người dùng có thể trích dẫn cả ảnh GIF, video, biểu tượng cảm xúc emoji và hình ảnh.

facebook messenger cho phep trich dan va tra loi tung tin nhan cu the

Quay trở lại hồi tháng 1, Facebook dự kiến hợp nhất 3 ứng dụng WhatsApp, Instagram và Messenger trên một hạ tầng kỹ thuật chung để người dùng có thể liên hệ và trao đổi với nhau đồng thời trên cả 3 ứng dụng.

Việc bổ sung tính năng cho phép trích dẫn và trả lời tin nhắn cụ thể cho Facebook Messenger sẽ liên kết chặt chẽ hơn với dịch vụ của WhatsApp, sẵn sàng cho việc sáp nhập và hợp nhất các ứng dụng.

Cuối cùng, tính năng mới trên Facebook Messenger hiện đang được triển khai cho người dùng, việc triển khai có thể mất một vài ngày, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi để trải nghiệm tính năng mới nhé.

Nếu chưa cài đặt Facebook Messenger, bạn có thể truy cập tại đây để tải phiên bản ứng dụng mới nhất về máy và cài đặt.

Tải Facebook Messenger cho Android tại đây.
Tải Facebook Messenger cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-messenger-cho-phep-trich-dan-va-tra-loi-tung-tin-nhan-cu-the-24671n.aspx
Một trong những tính năng trên Messenger khiến điện thoại của bạn nhanh đầy ổ nhớ đó là việc ứng dụng tự động lưu hình ảnh khi có ai đó gửi cho bạn hoặc gửi trong nhóm mà bạn tham gia, hãy tắt tính năng này đi bằng cách tham khảo bài viết tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger tại đây.

Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger
Mẹo nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại
Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại
Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android
Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể

 • Facebook Messenger
 • Facebook hợp nhất WhatsApp Instagram và Messenger
 • Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.