Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách ứng tiền lần 2 của viettel

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi sử dụng sim nhà mạng Viettel đôi khi bạn rơi vào tình cảnh đang sử dụng mà trong tài khoản sim của bạn hết tiền mà bạn muốn gọi điện, nhắn tin gấp thì biện pháp tốt nhất lúc này là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách ứng tiền lần 2 của Viettel.
Cách ứng tiền Viettel lần 3
Mẹo ứng tiền Viettel nhiều hơn 1 lần khi hết
Cú pháp ứng tiền Viettel
Cách ứng tiền Viettel
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại

Ứng tiền Viettel là dịch vụ hỗ trợ người dùng khi không còn tiền trong tài khoản để gọi điện, liên lạc thì vẫn có thể sử dụng bình thường bằng việc ứng tiền lần 2 của Viettel. Bạn sẽ không cần phải nạp tiền ngay vào tài khoản của mình mà hãy thử sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel rất nhanh gọn và tiện lợi.

cach ung tien lan 2 cua viettel

Mạng 4G đã được Viettel triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam bắt đầu từ đầu năm 2017. Với ưu điểm vượt trội hơn mạng 3G trước đây, sau khi triển khai 4G đã nhận được sự đón nhận và quan tâm đông đảo từ phía người dùng. Viettel triển khai rất nhiều gói cước cho người dùng chọn lựa. Trong đó có những gói cước đặt biệt dành cho học sinh và sinh viên. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn các bạn đăng ký 4G Viettel sinh viên chi tiết với các cú pháp đầy đủ.

Hướng dẫn ứng tiền Viettel, ứng tiền lần 2 Viettel

Khác với các cách ứng tiền Vina, Mobifone, thì hiện nay nhà mạng Viettel đã có chương trình hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách ứng tiền Viettel lần 2 như sau:

Điều kiện để có thể ứng tiền lần 2 Viettel:

- Khách hàng phải là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.

- Thuê bao phải hoạt động liên tiếp trong vòng 12 tháng kể từ khi hòa mạng.

- Tài khoản gốc tại thời điểm ứng tiền chỉ còn dưới 300đ.

cach ung tien lan 2 cua viettel 2

Cách 1. Ứng tiền 5000đ mặc định của Viettel

Bạn chỉ cần bấm *911# nhấn phím gọi để hoàn thành. Lúc này bạn sẽ có ngay 5000đ được cộng vào tài khoản chính. Cách ứng tiền này không đòi hỏi bạn đăng ký hay thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp.

Cách 2. Ứng tiền qua tổng đài 918

Cách làm đơn giản là từ bàn phím điện thoại, bạn hãy bấm *918# nhấn phím Gọi và làm theo hướng dẫn của tổng đài tự động.

cach ung tien lan 2 cua viettel 3

Cách 3. Ứng tiền qua tổng đài 9118

Bạn soạn tin nhắn: UT gửi 9118 để đăng ký, sau đó tùy vào nhu cầu sử dụng và xem xét các yêu cầu của nhà mạng mà bạn có thể ứng tiền với các giá trị tương ứng sau:

cach ung tien lan 2 cua viettel 4

https://9mobi.vn/cach-ung-tien-lan-2-cua-viettel-18795n.aspx
Trên đây là tổng hợp những cách ứng tiền Viettel mà 9mobi hướng dẫn cho bạn. Ban sẽ không phải mua thẻ trong trường hợp tài khoản hết tiền mà bạn đang cần gọi điện, nhắn tin gấp nữa. Viettel mới có gói đăng ký 4G sử dụng trong một ngày vô cùng tiện lợi, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng di động 4G của Viettel thì có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký 4g Viettel 1 ngày ngày mà 9mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước đây.

Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Ứng tiền Viettel 9119
Ứng tiền Viettel 20k như thế nào
Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền
Cách ứng tiền Viettel bằng dịch vụ xTime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung tien viettel

  • ung tien lan 2 viettel
  • ung tien sim viettel
  • ma ung tien viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.