Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng tiền Viettel là cách để cho những ai sử dụng thuê bao trả trước của Viettel có thể ứng tiền khi tài khoản thuê bao đã không còn đủ nhiều để liên lạc. Thế nhưng có khá nhiều người lại không thể sử dụng cách ứng tiền Viettel này vì không đủ điều kiện. Vậy điều kiện ứng tiền Viettel là gì? khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền.
Ứng tiền Viettel 20k như thế nào
Ứng tiền Viettel 9119
Ứng tiền Viettel 5k
Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel mới nhất

Ứng tiền Viettel là dịch vụ của nhà mạng Viettel nhằm đảm bảo liên lạc cho người dùng khi tài khoản trả trước của họ không đủ để liên lạc cũng như chưa kịp nạp thẻ, đây là cách ứng tiền điện thoại thường thấy hiện nay với những ai sử dụng thuê bao trả trước. Thế nhưng người dùng phải đáp ứng các điều kiện gì để có thể ứng tiền Viettel nhỉ?

ung tien viettel

Ngoài cách ứng tiền Viettel ra chúng ta cũng có thể sử dụng cách khác như bắt tiền Viettel. Với việc bắn tiền Viettel này, bạn có thể chuyển tiền cho người khác từ thuê bao của mình và ngược lại bạn cũng có thể nhận được tiền từ người khác bắn lại cho bạn.

Thêm vào đó nếu như thuê bao của bạn có sử dụng 3G, các bạn nên hủy 3G viettel đi trong trường hợp này. Khi hủy 3G viettel chúng ta sẽ tránh được tình trạng mất thêm tiền phát sinh do sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng. Còn bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu Điều kiện ứng tiền Viettel là gì và khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền.

Điều kiện ứng tiền Viettel, khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền

dieu kien ung tien viettel

-Điều kiện để sử dụng dịch vụ Ứng tiền Viettel:

Phải là thuê bao trả trước của Viettel và vẫn đang hoạt động 2 chiều( nghe và gọi)

Thuê bao hoạt động liên tiếp trong vòng 12 tháng.

Tài khoản gốc 1 nhỏ hơn 300đ.

Không nợ tiền đã ứng tiền trước đó (chỉ được ứng tiền 1 lần, sau khi trả số tiền đã ứng mới được ứng tiếp).

-Cách thức ứng tiền và điều kiện để ứng tiền:

Cách ứng tiền Viettel và điều kiện để ứng tiền đã được 9mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong bài viết ứng tiền Viettel, các bạn có thể lựa chọn loại ứng tiền thích hợp để sử dụng nhé, ngoài ra để ứng tiền Viettel giá trị lớn như 20k trở lên, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách ứng tiền Viettel 20k để thực hiện điều này cho thuê bao của mình, kéo dài cuộc trò chuyện quan trọng của mình.

Như vậy chúng ta đã biết được điều kiện ứng tiền Viettel là gì cũng như câu hỏi khi nào thuê bao Viettel được ứng tiền. Với bài viết này hy vọng các bạn đã biết cách làm sao để ứng tiền trên thiết bị của mình rồi phải không?

Và không chỉ có mỗi Viettel mới có thể ứng tiền Viettel đâu nhé, nếu như bạn đang sử dụng thuê bao Mobi, và bạn muốn ứng tiền. Các bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn ứng tiền Mobi và gửi tới tổng đài 900 hoặc 9015 của Mobifone nhé.

https://9mobi.vn/dieu-kien-ung-tien-viettel-5480n.aspx
Tiếp theo là những thuê bao sử dụng dịch vụ của VinaPhone muốn ứng tiền. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền vina là đã có thể sử dụng dịch vụ đầy hữu ích này rồi.


Cú pháp ứng tiền Viettel
Bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel
Điều kiện ứng tiền Vinaphone, ứng tiền VinaPhone cần những gì
Điều kiện bắn tiền Viettel là gì, cách bắn tiền Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung tien viettel

  • dieu kien ung tien viettel
  • cach ung tien viettel
  • dieu kien ung tien
  • ung tien mang viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.