Tiêu điểm

Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPointSamsung Galaxy Z Flip có lớp giảm sốc chuyên dụng

Cách up file ghi âm lên Facebook

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tò mò về cách gửi, up file ghi âm lên Facebook từ điện thoại của mình, các bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện điều này khi áp dụng các bước thực hiện mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ngay dưới đây.
Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook
Chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác
Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn
Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính
Cách up ảnh lên Facebook bằng iPhone

Bên cạnh những cách ghi âm thú vị khi sử dụng Smartphone như ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, ghi âm bài hát, thì người dùng cũng có thể dễ dàng đăng tải, up file ghi âm lên Facebook từ thiết bị Android, iPhone của mình để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

cach up file ghi am len facebook

Hướng dẫn up file ghi âm lên Facebook trên điện thoại

Vì các gửi file, up file ghi âm lên Facebook từ điện thoại Android, iPhone khá giống nhau. Nên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thực hiện thủ thuật này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Google Drive cho Android, iPhone tại đây để có thể up file ghi âm lên Facebook.

+ Download Google Drive cho Android.
+ Download Google Drive cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Ghi âm từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm, ấn chọn vào bản Ghi âm mà bạn muốn chia sẻ?

cach up file ghi am len facebook 2

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chia sẻ và lựa chọn biểu tượng Google Drive mà chúng ta vừa tải để thực hiện up file ghi âm lên Facebook.

cach up file ghi am len facebook 3

Bước 4 : Ngay lúc này, ứng dụng Google Drive sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google để bạn sử dụng. Các bạn sẽ ấn chọn Tiếp tục để tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

cach up file ghi am len facebook 4

- Lúc này, các bạn sẽ cần phải đăng nhập Google mà bạn sẽ sử dụng. Khi đã đăng nhập thành công chúng ta sẽ xác nhận Lưu để tiếp tục.

cach up file ghi am len facebook 5

Bước 5 : Hệ thống Google Drive sẽ ngay lập tức tiến hành việc đăng tải file ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy file ghi âm này xuất hiện danh sách các dữ liệu đã được lưu như hình dưới.

cach up file ghi am len facebook 6

Ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía cuối file ghi âm này.

Bước 6 : Và để up file ghi âm lên Facebook, các bạn sẽ lần lượt kích hoạt tính năng Chia sẻ liên kết Sao chép liên kết file ghi âm này.

cach up file ghi am len facebook 7

Lúc sao đó, chúng ta sẽ nhận được thông báo đã sao chép file liên kết vào khay bộ nhớ tạm.

Bước 7 : Cuối cùng chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook , tại đây chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào mục Đăng bài viết , sau đó ấn giữ vào màn hình và lựa chọn Dán link liên kết mà chúng ta đã sao chép trước đó.

cach up file ghi am len facebook 8

ấn chọn Đăng tải để hoàn thành up file ghi âm lên Facebook.

- Ngay lập tức trên Newfeed Facebook sẽ xuất hiện thông tin bài viết up file ghi âm lên Facebook mà chúng ta đã đăng tải, các bạn sẽ ấn chọn vào liên kết để bạn có thể nghe lại file ghi âm đã chia sẻ này.

cach up file ghi am len facebook 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc up file ghi âm lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone đã có nhiều người thắc mắc, hy vọng với bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để chia sẻ các file ghi âm lên trang mạng xã hội Facebook cũng như các chương trình ứng dụng nhắn tin khác.

https://9mobi.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách ghi âm trên iPhone và nhiều thiết bị khác giúp các bạn ghi lại những cuộc trò chuyện của mình với những người bạn hoặc cần ghi âm giọng nói của một ai đó.

Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính
Cách khắc phục iPhone không up được ảnh lên Facebook
Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính
Hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook
File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • up file ghi am len Facebook

  • gui file ghi am len Facebook
  • dang file ghi am len Facebook
  • chia se file ghi am len Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.