Tiêu điểm

Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPointSamsung Galaxy Z Flip có lớp giảm sốc chuyên dụng

Chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn thường xuyên sử dụng iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s để thu âm, ghi âm trong các buổi học, trò chuyện thì cách chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu các file ghi âm quan trọng này lên các thiết bị khác như máy tính, hay một thiết bị khác nữa, các bạn đã biết cách chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác như thế nào chưa, nếu chưa hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện nhé.
Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính
Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri
Cách up file ghi âm lên Facebook
Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính

Ghi âm trên iPhone là điều mà khá nhiều người lựa chọn để thực hiện các cuộc trò chuyện, các buổi học quan trọng để có thể nghe lại một cách dễ dàng, tuy nhiên một điều mà ít người thường xuyên sử dụng ghi âm trên iPhone không biết đó chính là chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này và làm chủ ứng dụng ghi âm trên điện thoại iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình nhé.

chia se file ghi am tu iphone voi cac thiet bi khac

Hướng dẫn chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác

Để thực hiện cách chia sẻ file ghi âm từ iPhone chúng ta thao tác theo các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ghi âm trên màn hình chính thiết bị iPhone đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

chia se file ghi am tu iphone voi cac thiet bi khac 2

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện truy cập thành công vào ứng dụng Ghi âm này, chúng ta lựa chọn bản thu , ghi âm muốn chia sẻ file ghi âm từ iPhone với thiết bị khác từ danh sách các bản ghi âm trước đó như hình dưới.

chia se file ghi am tu iphone voi cac thiet bi khac 3

Bước 3 : Tại đây hệ thống sẽ chuyển giao diện sử dụng bản ghi âm, chúng ta ấn chọn biểu tượng Chia sẻ để chia sẻ file ghi âm trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

chia se file ghi am tu iphone voi cac thiet bi khac 4

Bước 4 : Tiếp đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn phương thức chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác như hình dưới.

chia se file ghi am tu iphone voi cac thiet bi khac 5

Tại đây các bạn có thể lựa chọn ứng dụng Facebook Messenger, Zalo.... hay lựa chọn ứng dụng Gmail để gửi tới các thiết bị khác mà 9Mobi.vn hướng dẫn trong ví dụ này.

Bước 5 : Các bạn thực hiện soạn tin thư Gmail với địa chỉ đến, tên chủ đề và nội dung chủ đề.

chia se file ghi am tu iphone voi cac thiet bi khac 6

Sau khi các bạn đã nhập các thông tin cần thiết trên Gmail, chúng ta ấn chọn biểu tượng gửi để thực hiện cách chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác một cách nhanh chóng và thuận tiện để bạn có thể làm chủ ứng dụng Ghi âm trên iPhone cũng như sử dụng các bản ghi âm trên thiết bị hiệu quả và hữu ích hơn.

https://9mobi.vn/chia-se-file-ghi-am-tu-iphone-voi-cac-thiet-bi-khac-19325n.aspx
Bên cạnh đó như đã nói ở trên chúng ta cũng có thể thực hiện cách chia sẻ file ghi âm trên iPhone qua Facebook bằng cách ấn chọn biểu tượng Facebook, và cách gửi file ghi âm iPhone qua Facebook này sẽ được coi như là một tin nhắn thoại để bạn gửi tới bạn bè, người thân của mình.

Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine
Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?
Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad
Cách sử dụng tính năng Tether chia sẻ mạng từ thiết bị Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia se file ghi am tren iPhone

 • cach chia se file ghi am tu iPHone
 • share file ghi am tren iPhone
 • tai file ghi am tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất

   Mặc dù iPhone hoặc iPad ít bị nhiễm virus hơn máy tính, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ xảy ra, trong trường hợp xấu, thì danh sách top phần mềm diệt virus trên iPhone tốt nhất dưới đây sẽ là phao cứu sinh cho thiết bị của bạn.

  • Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

   Kể từ phiên bản iOS 12, tiện ích thời tiết đã được Apple tích hợp trên các thiết bị iPhone giúp cho người dùng nhanh chóng nắm bắt được thông tin tình hình thời tiết ở thời điểm hiện tại ngay trên màn hình khóa, bạn đã biết cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone như thế nào chưa?

  • Cách kiểm tra cấu hình iPhone, iPad

   Dù mua iPhone, iPad mới hay đã qua sử dụng thì thủ thuật kiểm tra cấu hình của máy là việc làm vô

  • Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes

   Thông thường để đồng bộ những tin nhắn quan trọng, người dùng iPhone thường sử dụng đến phần mềm iTunes trên máy tính để hỗ trợ, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chuyên dụng khác giúp các bạn có thể sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác click chuột.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.