Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân đang được nhiều người quan tâm hiện nay, liệu trên thiết bị di động chúng ta có thể thực hiện các bước xác minh thông tin quan trọng này hay không?
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính
Thủ thuật "lôi" SPen bị kẹt trong Samsung Galaxy Note 5 bằng một tờ giấy
Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại
Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Một trong những trường hợp Facebook bị khoá khiến bạn không thể đăng nhập được đó chính là mạng xã hội này yêu cầu người dùng xác minh thông tin tài khoản, và cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân là một trong những cách giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than

Xác minh danh tính Facebook trên điện thoại

Để thao tác thực hiện sử dụng giấy tờ xác minh danh tính Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Facebook đang bị khoá để có thể thực hiện các bước xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tuỳ thân trên điện thoại như hình dưới. Khi đang đăng nhập chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác minh danh tính, ấn chọn Bắt đầu .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 2

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ hiển thị thông tin về yêu cầu xác minh danh tính Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tiếp tục , ấn chọn mục Xác minh danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 3

- Sau đó, ấn chọn Tiếp tục , tuy nhiên tới giao diện lựa chọn thông tin như hình dưới chúng ta sẽ phải ấn chọn dòng chữ Xác minh danh tính bằng cách khác để có thể xác minh bằng giấy tớ tuỳ thân cá nhân.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 4

Bước 4 : Kế tiếp, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Tải lên giấy tờ tuỳ thân có ảnh và lựa chọn Tiếp tục với màn hình giấy tờ tuỳ thân mà Facebook hỗ trợ người dùng có thể xác minh danh tính Facebook trên điện thoại.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 5

Bước 5 : Facebook sẽ chuyển chúng ta sang giao diện lựa chọn thông tin tuỳ thân để xác minh danh tính, tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn Tệp , sau đó tìm kiếm và ấn chọn giấy tờ tuỳ thân mà chúng ta đã chụp lại và lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 6

Bước 6 : Sau khi hệ thống đã tải lên giấy tờ tuỳ thân mà bạn đã lựa chọn, chúng ta sẽ ấn chọn đánh dấu Tôi đã đính kèm ID từ nhóm một trong bài viết Trung tâm trợ giúp dưới đây, và chọn Tiếp tục .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 7

Cuối cùng các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ Email mà bạn sẽ sử dụng để nhận được thông báo xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân này.

Lưu ý : Facebook sẽ nhận và xử lý yêu cầu xác minh danh tính tài khoản Facebook bằng thông tin mà bạn đã cung cấp ở trên trong vòng 5 tới 10 ngày . Sau đó Facebook sẽ gửi thông báo về kết quả này tới Email mà bạn vừa điền ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân điều mà đã được nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn để được giải đáp về vấn đề tài khoản Facebook bị khoá yêu cầu xác minh danh tính này.

Để bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, ngoài việc đặt mật khẩu có độ phức tạp, bạn nên kích hoạt tính năng xác minh 2 bước bằng số điện thoại, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách xác minh 2 bước facebook tại đây.

https://9mobi.vn/cach-xac-minh-danh-tinh-facebook-tren-dien-thoai-bang-giay-to-tuy-than-23694n.aspx
Ngoài ra, hiện nay vấn đề đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại cũng đang được rất nhiều bạn đọc thắc mắc khi các nhà mạng đang tiến hành chuyển đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số. Các bạn có thể tham khảo bài viết đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại để biết được các thao tác để thực hiện cập nhật thông tin số điện thoại tài khoản Facebook của mình.

Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Lập facebook bằng số điện thoại như thế nào?
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Tải video lên Facebook trên Android
Đồng bộ hóa hình ảnh và danh bạ điện thoại Android với UberSync

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xac minh danh tinh Facebook tren dien thoai

 • xac minh thong tin Facebook tren dien thoai
 • xac minh Facebook tren dien thoai
 • xac minh Facebook bang giay to tuy than
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

   Tính năng xem lại video đã lưu trên Facebook thực sự hữu ích với những người đang dùng mạng xã hội này, bạn sẽ không phải mất công hàng giờ để tìm kiếm tên video, Fanpage đã đăng tải video đó nữa mà thay vào đó, với mỗi video hay khi bạn xem, chỉ cần nhấn chọn vào tính năng Lưu là các bạn đã có thể xem lại video đã lưu trên Facebook đơn giản và nhanh chóng.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook

   Thời gian gần đây chèn sticker vào ảnh Facebook đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thông qua việc làm này các bạn có thể thêm nhiều tùy chọn để bài viết kèm hình ảnh trở nên độc đáo hơn như: Chèn sticker bài hát, chèn các ticker với các biểu tượng yêu thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu, hay các sticker thăm dò ý kiến, đặt câu hỏi với bạn bè...

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.