Tiêu điểm

YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên videoTạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thực hiện cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại Android, iPhone người dùng cần phải thực hiện những gì, đây sẽ là điều mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hôm nay, nếu như bạn cũng quan tâm vấn đề này hãy cùng theo dõi nhé.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook
Cách kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại
Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân

Hiện nay việc tạo tài khoản đăng ký Facebook đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã tạo, đăng ký Facebook thành công tài khoản cho riêng mình. Tuy nhiên với việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại thì cần phải làm như thế nào, lại được nhiều người quan tâm hơn cả.

cach xac minh tai khoan facebook chinh chu bang dien thoai

Hướng dẫn xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại

Những điều bạn cần phải biết về việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ, dấu tích xách Facebook:

- Khi có dấu tick "chính chủ" màu xanh (blue badge): Điều này nghĩa là Facebook đã xác thực cho trang cá nhân (profile) hoặc trang (page) thuộc nhóm người nổi tiếng (public figure - Vd như: người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, chính trị gia, hoa hậu, người mẫu...) hay các công ty truyền thông sự kiện (media company).... hoặc các thương hiệu (brand) nổi tiếng.

- Facebook làm việc này tự động và bạn không thể gửi yêu cầu hay làm gì khác để có được dấu tích xanh, xác minh tài khoản Facebook chính chủ được. Hay nói cách khác Facebook chưa cung cấp tính năng này đến người dùng.

- Facebook khuyến cáo hiện nay các trang rao dịch vụ giúp đánh dấu chính chủ đều là giả mạo, và đồng thời Facebook không cung cấp dịch vụ đánh dấu chính chủ.

Như vậy chúng ta đã biết được rằng: Không có cách nào tạo dấu tích xanh trên Facebook, xác minh tài khoản chính chủ bằng điện thoại được cả.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về vấn đề cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể tự động thực hiện tạo dấu tích xanh cho trang cá nhân, nhưng ngay khi có thông tin cụ thể về thủ thuật này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn sớm nhất.

https://9mobi.vn/cach-xac-minh-tai-khoan-facebook-chinh-chu-bang-dien-thoai-22387n.aspx
Bên cạnh vấn đề này 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều quan tâm về vấn đề lỗi không vào được Facebook hay Facebook bị chặn trên điện thoại. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục điều này trên thiết bị của mình nhé.

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xac minh tai khoan Facebook

 • cach xac minh nick Facebook chinh chu
 • xac minh Facebook chinh chu
 • tao dau tich xanh Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.