Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng thiết bị Asus Zenfone, chúng ta có thể thực hiện những biện pháp nào để xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone. Đây là vấn đề mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng.
Hướng dẫn kiểm tra IMEI máy trên Asus Zenfone Live
Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Asus Zenfone Live
Cách đổi giao diện, theme trên Asus Zenfone Live
Cách quay video Slow Motion trên Asus Zenfone Live
Cách sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5

Cách xem số điện thoại trên Asus Zenfone là biện pháp giúp người dùng có thể tìm kiếm và lấy được số điện thoại mà mình đang sử dụng thiết bị của mình. Đặc biệt thủ thuật này sẽ giúp những ai mới mua một chiếc sim mới mà vẫn chưa kịp ghi nhớ số điện thoại của mình là gì?

cach xem so dien thoai tren may asus zenfone

Hướng dẫn xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone

Theo như những gì mà 9Mobi.vn tìm hiểu được, thì hiện nay các thiết bị Asus Zenfone vẫn chưa có thể giúp bạn thực hiện xem số điện thoại trên máy một cách trực tiếp. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone mà mình đang sử dụng là gì . Để thực hiện điều này các bạn chỉ có thể thực hiện các thao tác xem số điện thoại theo nhà mạng mà mình đang sử dụng mà thôi, và các bạn có thể lựa chọn tham khảo tại đây:

- Cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel.
- Cách kiểm tra, xem số điện thoại Vinaphone.
- Cách kiểm tra, xem số điện thoại Mobifone.

Bên cạnh đó sau khi bạn đã thực hiện kiểm ta số điện thoại theo nhà mạng thành công, chúng ta có thể thực hiện các bước lưu số điện thoại trên Asus Zenfone của mình như sau:

* Cách lưu số điện thoại trên Asus Zenfone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), từ menu ứng dụng, tại đây các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Cài đặt cuộc gọi (Call Settings) như hình dưới.

cach xem so dien thoai tren may asus zenfone 2

Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ được truy cập vào giao diện quản lý thẻ sim đã được gắn trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục thẻ sim mà bạn đang sử dụng trên Asus Zenfone.

cach xem so dien thoai tren may asus zenfone 3

Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn vào mục số và nhập số điện thoại mà bạn vừa đã thu được khi đã thực hiện kiểm tra như hình trên, và xác nhận OK .

Và sau khi đã thực hiện lưu số điện thoại theo các bước này, chúng ta có thể dễ dàng xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone của mình thông qua mục Cài đặt cuộc gọi này cũng như lựa chọn xem chúng ta sẽ sử dụng Sim nào để gọi điện tới bạn bè, người thân của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem số điện thoại trên thiết bị Asus Zenfone, tuy rằng đây không phải thủ thuật quá quang trọng, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được số điện thoại mà mình đang sử dụng thay vì phải thực hiện các bước gọi điện thoại cho người khác, làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-may-asus-zenfone-22349n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách xem số điện thoại trên các thiết bị khác nhau đã được 9Mobi.vn tổng hợp và hướng dẫn như cách xem số điện thoại trên Oppo, Samsung, Huawei.... để bạn có thể so sánh và tìm hiểu xem mình có thể áp dụng trên thiết bị Zenfone của mình hay không?

Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live
Cách chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ úp máy để tắt tiếng trên Asus Zenfone Live
Cách tắt mở máy không dùng phím nguồn trên Asus Zenfone Live
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem so dien thoai

  • cach xem so dien thoai
  • xem so dien thoai tren zenfone
  • cach xem so dien thoai asus zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.