Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Hướng dẫn xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang là một người mới sử dụng thuê bao của Mobifone đừng bỏ quên cách xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại dưới đây để luôn biết được số điện thoại mình sử dụng là gì để chia sẻ, cũng như liên lạc một cách tiện nhất có thể, với cách xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại này chúng ta sẽ nhanh chóng kiểm tra số điện thoại của mình là gì.
Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại
Đăng ký gói xem Youtube của Mobifone trên điện thoại
Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone
Top ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại
Cách xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone

Trong trường hợp thuê bao Mobifone của bạn bị hết tài khoản không thể thực hiện được một trong số các cách xem số điện thoại Mobifone dưới đây các bạn có thể thử cách ứng tiền Mobifone đã được 9Mobi.vn giới trong bài viết ứng tiền Mobifone để có thể tiếp tục quá trình kiểm tra, xem số điện thoại Mobifone của mình là gì.

xem so dien thoai mobifone

Hướng dẫn xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại

Để tiến hành kiểm tra, xem số điện thoại Mobifone trên di động chúng ta có các cách như sau:

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Mobifone qua mã USSD

Với cách kiểm tra số điện thoại Mobifone qua mã USSD này chúng ta có thể nhanh chóng kiểm tra, xem số điện thoại Mobifone trực tiếp trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng và chính xác, chúng ta thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào trình gọi điện trên thiết bị (Trình quay số - Call) và nhập mã *555#bấm nút gọi.

kiem tra so dien thoai mobifone

Sau đó các bạn sẽ có thể xem số điện thoại Mobifone được hiện thị ngay trên màn hình thiết bị.

Cách 2: Kiểm tra số điện thoại Mobifone bằng cách gọi tới tổng đài Mobifone.

Đây là cách thứ 2 giúp chúng ta có thể nhanh chóng tìm hiểu, xem số điện thoại Mobifone của chúng ta là gì, và cách này được thực hiện như sau:

Các bạn gọi điện tới tới tổng đài Mobifone: 900bấm phím số 4  (Miễn phí) để kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình.

cach kiem tra so dien thoai

Ngay sau đó hệ thống sẽ trả về kết quả thông tin số thuê bao Mobifone của bạn.

Cách 3: Kiểm tra số điện thoại Mobifone qua tổng đài chăm sóc khành hàng Mobifone.

Với cách xem số điện thoại Mobifone này chúng ta không cần phải gọi điện tới tổng đài 900 như cách xem số điện thoại Mobifone ở cách trên nữa mà chúng ta liên hệ với tổng đài chăm sóc khác hàng Mobifone.

Các bạn gọi điện tới tổng đài chăm sóc khác hàng Mobifone: 9090 (giá cước: 200đ/phút).

huong dan xem so dien thoai mobifone

Tại đây các bạn được nhân viên hỗ trợ về các vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng thuê bao Mobifone như xem số điện thoại Mobifone hiện tại của mình là gì, các dịch vụ đăng ký Mobifone các gói cước hỗ trợ người dùng.

https://9mobi.vn/huong-dan-xem-so-dien-thoai-mobifone-6757n.aspx
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong các cách có thể kiểm tra số điện thoại Mobifone để bạn có thể gửi tới những người bạn của mình để lưu danh bạ tiện cho việc liên lạc, với cách xem số điện thoại Mobifone ở trên 9Mobi.vn hy vọng các bạn sẽ luôn nhớ số điện thoại của mình trong những khi cần thiết để sử dụng, nếu như bạn đang muốn đăng ký gói cước 3G Mobifone hợp lý để sử dụng những khi cần thiết các bạn có thể tham khảo cách đăng ký 3G Mobifone là lựa chọn những gói cước thích hợp cho mình nhé, nếu như bạn cảm thấy thuê bao trả trước của mình rất nhanh hết tiền có lẽ nguyên nhân một phần các ứng dụng dịch vụ của Mobifone làm bạn “mất oan”, bạn có thể kiểm tra cách dịch vụ theo các bước trong bài viết kiểm tra dịch vụ Mobifone để tránh những trường hợp tương tự xảy ra trên thiết bị của mình, một trong những dịch vụ khiến người dùng Mobifone bực mình là những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác quá nhiều, với cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó các bạn sẽ hoàn toàn không bị làm phiền bởi những quảng cáo gây khó chịu này nữa cũng như tiết kiệm được pin thiết bị hơn thay vì liên tục sáng màn hình, rung vì những tin nhắn quảng cáo này.


Cách xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin thuê bao MobiFone
Đổi số Mobifone trực tuyến, đổi số Mobi tại nhà
Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, cách xem số điện thoại Vinaphone
Cách chặn cuộc gọi Mobifone, chặn call, tin nhắn SMS
Xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem so dien thoai mobifone

 • kiem tra so dien thoai mobifone
 • cach kiem tra so dien thoai
 • huong dan xem so dien thoai mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.