Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android. Với số việc sử dụng các loại Micro Sim hay Nano Sim hiện nay để có thể nắm bắt số SIM/ICCID là gì là điều vô cùng khó khăn đặc biệt với các thiết bị Android ngày nay.
Cách lấy lá số tử vi trên điện thoại di động
Cách xem, hiển thị số điện thoại trên Android
Cách xem số điện thoại trên máy Sony
Cách tìm số Serial trên điện thoại Android, xem số Seri
Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem, kiểm tra ngày kích hoạt sim để biết được chính xác thời gian chúng ta đã sử dụng Sim trên thiết bị di động là bao lâu. Và để giúp bạn tìm hiểu tiếp rõ hơn về Sim card trên điện thoại, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về cách xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android.

cach xem so sim iccid tren dien thoai android

Hướng dẫn xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện cách xem số SIM/ICCID trên Android các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng SIM Card Info cho Android tại đây: Download SIM Card Info cho Android.

- Yêu cầu về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.
- Yêu cầu về bộ nhớ : Các bạn cần phải có ít nhất 5MB bộ nhớ thiết bị để cài đặt ứng dụng SIM Card Info cho Android.

* Cách xem số SIM/ICCID trên Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng SIM Card Info cho Android đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải cho phép hệ thống truy cập vào chức năng gọi điện trên Android, các bạn cần phải xác nhận Cho phép .

cach xem so sim iccid tren dien thoai android 2

Kế tiếp đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta giao diện chính ứng dụng như hình trên. Tuy nhiên để có thể xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android, các bạn cần phải thoát ra và truy cập lại vào ứng dụng này lần đầu sử dụng.

Bước 3 : Để có thể xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android, các bạn chỉ việc truy cập lại vào ứng dụng Sim Card Info cho Android này, ngay lập tức thông tin về Sim điện thoại của bạn sẽ được hiển thị như hình dưới.

cach xem so sim iccid tren dien thoai android 3

Bên cạnh đó các bạn có thể kiểm tra thông tin nhà mạng Sim Card mà bạn đang sử dụng bằng cách ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình trên.

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Network để thực hiện kiểm tra thông tin nhà mạng Sim Card chúng ta đang sử dụng.

cach xem so sim iccid tren dien thoai android 4

Tại đây các bạn sẽ có thể tìm kiếm được các thông tin về chế độ máy bay, chế độ chuyển vùng di động (nếu điện thoại đang ở chế độ chuyển vùng bạn sẽ phải trả thêm tiền để thực hiện cuộc gọi), loại mạng (HSPA, LTE, v.v..), tên nhà điều hành, mã điều hành và tên quốc gia nơi mạng di động được truy cập sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem số SIM/ICCID trên điện thoại Android thông qua ứng dụng SIM Card Info cho Android để bạn có thể bất cứ khi nào tra cứu thông tin cần thiết về thẻ Sim mà chúng ta đang sử dụng trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-sim-iccid-tren-dien-thoai-android-22701n.aspx
Tuy nhiên thủ thuật xem số SIM/ICCID trên điện thoại thường được áp dụng trên các thiết bị iPhone Lock, đây là thiết bị mà bạn cần phải thực hiện kích hoạt iPhone Lock với mã ICCID với mỗi chiếc thẻ sim ghép của mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép để thực hiện điều này nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị iPhone Lock nhé. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa lỗi không nhận sim trên iPhone Lock đấy.

Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng
Cách xem số điện thoại trên máy Vivo
Cách xem số điện thoại trên máy Oppo
Mẹo xem chi tiết phiên bản Android trên điện thoại mình đang sử dụng
Cách xem số điện thoại trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xem so SIM/ICCID

  • check SIM/ICCID tren android
  • kiem tra so SIM/ICCID
  • cach kiem tra SIM/ICCID tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.