Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh việc kiểm tra số điện thoại Viettel, Mobi, thì trong bài viết hướng dẫn xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về việc làm sao để có thể biết được số điện thoại Vinaphone trên điện thoại mà mình đang dùng có số như thế nào?
Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, cách xem số điện thoại Vinaphone
Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone
Đăng ký gói xem Youtube của Vina trên điện thoại
Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina
Hướng dẫn xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel đang sử dụng là gì. Và để tiếp nối nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn đọc tốt hơn, cách xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng sẽ giúp các bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng này có thể biết được số điện thoại Vina mới mà mình sẽ sử dụng là gì.

xem so dien thoai vinaphone dang su dung

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Để giúp bạn có thể biết được số điện thoại Vinaphone trên điện thoại của mình là gì, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1. Gọi điện tới tổng đài CSKH Vinaphone

Đây là phương pháp mà bạn có thể lựa chọn liên lạc với các tổng đài viên của Vinaphone để nhận được trở giúp giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của người dùng cũng như xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng.

* Cách thực hiện

Cụ thể bạn có thể thực hiện xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng bằng một trong 2 tổng đài hỗ trợ CSKH của Vinaphone như sau:

- Gọi điện tới tổng đài: 9191 hoặc 900 .

Sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để thực hiện kết nối các tổng đài viên cũng như nhận được trợ giúp về các thắc mắc khi sử dụng dịch vụ viễn thông của Vinaphone.

2. Gọi điện thử tới một số bất kỳ

Đây là một trong những phương án đơn giản nhất để bạn có thể xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng mà bạn có thể thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này, đó chính là thực hiện gọi điện tới một số điện thoại bất kỳ mà bạn biết như của bạn bè, người thân để nhận được số điện thoại kết nối. Và bạn sẽ nhanh chóng biết được số điện thoại Vinaphone đang sử dụng này.

3. Sử dụng mã USSD

Đây là phương án mà bạn có thể kiểm tra chính xác số điện thoại Vinaphone đang sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thực hiện gọi điện hay nhắn tin gây mất phí người sử dụng. Bạn sẽ có thể thực hiện xem số điện thoại Vinaphone như sau:

* Cách thực hiện

Các bạn truy cập vào trình gọi điện mặc định từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ thực hiện bấm mã *110# như hình dưới và bấm Gọi .

xem so dien thoai vinaphone dang su dung 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quét mã USSD mà bạn đã nhập tới tổng đài Vinaphone, chỉ vài giây chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình trên. Và chúng ta sẽ thấy được số điện thoại Vinaphone thông qua thông báo này.

4. Xem số điện thoại Vinaphone trên điện thoại

Đây là phương án chỉ áp dụng cho các thiết bị Smartphone Android, iPhone đang phổ biến hiện nay và các bước thực hiện đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết qua các bài viết trước đó và bạn có thể tham khảo tại đây:

+ Cách xem số điện thoại trên Android.
+ Cách xem số điện thoại trên iPhone.

Trên đây là danh sách các cách giúp bạn có thể thực hiện cách xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng để bạn có thể nắm bắt được thông tin số điện thoại Vinaphone mới của mình sau khi đã thực hiện đổi đầu số 11 số thành 10 số đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn là thuê bao của mobifone, bạn có thể xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng tại đây.

https://9mobi.vn/xem-so-dien-thoai-vinaphone-dang-su-dung-23840n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ về việc thực hiện cập nhật đầu số mới này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết chuyển 11 số thành 10 số để biết được các thông tin đầu số mới của các nhà mạng cũng như cập nhật danh bạ mới.

Top ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại
Cách xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so dien thoai Vina

 • xem so dien thoai vinaphone
 • xem sdt vinaphone
 • cach xem sdt Vina
 • cach xem sdt Vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6

   Bạn dùng iPhone 6 và gặp lỗi kết nối 4G, không thể tự sửa được để truy cập internet, Facebook, đọc báo và chơi game, hãy theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi kết nối 4G trên điện thoại iPhone 6 nhé.

  • Cách kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel

   Nếu như bạn thắc mắc liệu mình có phải đang sử dụng Sim 4G Viettel hay không, cách kiểm tra sim 4G hay chưa với My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng check điều này mà không cần phải tắt thiết bị hay lấy sim ra để kiểm tra. Hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu các thao tác test, kiểm tra Sim 4G với My Viettel trên Android, iPhone

  • Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn

   Ứng tiền Viettel là cách đơn giản nhất giúp người dùng có thể duy trì các cuộc gọi khi điện thoại báo hết tiền. Thế nhưng ứng tiền Viettel như thế nào? Dưới đây là các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất bạn có thể tham khảo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.