Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh việc kiểm tra số điện thoại Viettel, Mobi, thì trong bài viết hướng dẫn xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về việc làm sao để có thể biết được số điện thoại Vinaphone trên điện thoại mà mình đang dùng có số như thế nào?
Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, cách xem số điện thoại Vinaphone
Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone
Đăng ký gói xem Youtube của Vina trên điện thoại
Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina
Hướng dẫn xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel đang sử dụng là gì. Và để tiếp nối nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn đọc tốt hơn, cách xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng sẽ giúp các bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng này có thể biết được số điện thoại Vina mới mà mình sẽ sử dụng là gì.

xem so dien thoai vinaphone dang su dung

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Để giúp bạn có thể biết được số điện thoại Vinaphone trên điện thoại của mình là gì, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1. Gọi điện tới tổng đài CSKH Vinaphone

Đây là phương pháp mà bạn có thể lựa chọn liên lạc với các tổng đài viên của Vinaphone để nhận được trở giúp giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của người dùng cũng như xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng.

* Cách thực hiện

Cụ thể bạn có thể thực hiện xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng bằng một trong 2 tổng đài hỗ trợ CSKH của Vinaphone như sau:

- Gọi điện tới tổng đài: 9191 hoặc 900 .

Sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để thực hiện kết nối các tổng đài viên cũng như nhận được trợ giúp về các thắc mắc khi sử dụng dịch vụ viễn thông của Vinaphone.

2. Gọi điện thử tới một số bất kỳ

Đây là một trong những phương án đơn giản nhất để bạn có thể xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng mà bạn có thể thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này, đó chính là thực hiện gọi điện tới một số điện thoại bất kỳ mà bạn biết như của bạn bè, người thân để nhận được số điện thoại kết nối. Và bạn sẽ nhanh chóng biết được số điện thoại Vinaphone đang sử dụng này.

3. Sử dụng mã USSD

Đây là phương án mà bạn có thể kiểm tra chính xác số điện thoại Vinaphone đang sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thực hiện gọi điện hay nhắn tin gây mất phí người sử dụng. Bạn sẽ có thể thực hiện xem số điện thoại Vinaphone như sau:

* Cách thực hiện

Các bạn truy cập vào trình gọi điện mặc định từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ thực hiện bấm mã *110# như hình dưới và bấm Gọi .

xem so dien thoai vinaphone dang su dung 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quét mã USSD mà bạn đã nhập tới tổng đài Vinaphone, chỉ vài giây chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình trên. Và chúng ta sẽ thấy được số điện thoại Vinaphone thông qua thông báo này.

4. Xem số điện thoại Vinaphone trên điện thoại

Đây là phương án chỉ áp dụng cho các thiết bị Smartphone Android, iPhone đang phổ biến hiện nay và các bước thực hiện đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết qua các bài viết trước đó và bạn có thể tham khảo tại đây:

+ Cách xem số điện thoại trên Android.
+ Cách xem số điện thoại trên iPhone.

Trên đây là danh sách các cách giúp bạn có thể thực hiện cách xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng để bạn có thể nắm bắt được thông tin số điện thoại Vinaphone mới của mình sau khi đã thực hiện đổi đầu số 11 số thành 10 số đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn là thuê bao của mobifone, bạn có thể xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng tại đây.

https://9mobi.vn/xem-so-dien-thoai-vinaphone-dang-su-dung-23840n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ về việc thực hiện cập nhật đầu số mới này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết chuyển 11 số thành 10 số để biết được các thông tin đầu số mới của các nhà mạng cũng như cập nhật danh bạ mới.

Top ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại
Cách xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so dien thoai Vina

 • xem so dien thoai vinaphone
 • xem sdt vinaphone
 • cach xem sdt Vina
 • cach xem sdt Vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nạp kim cương game Free Fire bằng SMS

   Ngoài các phương thức nạp kim cương bằng ví điện tử, thẻ ngân hàng, Visa...thì Free Fire còn hỗ trợ người chơi có thẻ nạp thẻ bằng tin nhắn theo các phương thức SMS hoặc OTP, với cách nạp kim cương game Free Fire bằng SMS, số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên sim điện thoại đang dùng.

  • Cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà, nhanh chóng không cần ra cửa hàng, chen lấn

   Cách đổi Sim Viettel 4G tại nhà giúp người dùng có thể sử dụng các gói mạng tốc độ cao của Viettel.

  • Đăng ký 4G Viettel

   Đăng ký 4G Viettel giúp bạn có thể lướt Web, xem Facebook hay TikTok và tán gẫu cùng bạn bè cả ngày mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tham khảo các cách đăng ký 4G mạng Viettel được chia sẻ trong bài viết dưới đây và chọn cho mình gói cước 4G ngày hoặc tháng tùy vào mục đích của mình nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.