Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại sẽ là các phương án mà bạn có thể áp dụng để thực hiện kiểm tra số điện thoại mà mình vừa mới sử dụng và chưa kịp học thuộc số thuê bao mới mà mình đang sử dụng là gì.
Hướng dẫn xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại
Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone
Cách xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
Top ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại
Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, cách xem số điện thoại Vinaphone

Bên cạnh việc thực hiện đổi, chuyển 11 số thành 10 số trên các nhà mạng hiện nay, thì việc xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại với đầu số mới là gì đang được nhiều người quan tâm hiện nay, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện điều này nhé.

xem so dien thoai mobifone dang su dung tren dien thoai

Xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Để thực hiện việc kiểm tra số điện thoại Mobifone trên điện thoại đang sử dụng, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

1. Gọi tới tổng đài CSKH Mobifone

Phương án đầu tiên mà chúng ta có thể áp dụng để dễ dàng biết được số điện thoại Mobifone mới của mình là gì đó chính là gọi tới tổng đài Mobifone để được các tư vấn viên trực tổng đài giải đáp các thắc mắc mà mình đang gặp phải này.

- Số tổng đài Mobifone: 9090 (giá cước: 200đ/phút).

Lưu ý: Tổng đài viên sẽ yêu cầu người dùng cung cấp một số thông tin cơ bản để xác nhận cũng như có thể cung cấp thông tin người sử dụng cũng như số điện thoại Mobifone này.

2. Gọi điện cho người khác

Trong trường hợp bạn sợ thuê bao mà mình đang sử dụng không có đủ số tiền để thực hiện cuộc gọi tới tổng đài cũng như xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng này là gì, chúng ta cũng có thể lựa chọn thực hiện việc nháy máy, gọi điện cho người khác như bạn bè, người thân cũng như người bên cạnh để lấy được số điện thoại nhanh chóng.

3. Xem số điện thoại Mobifone bằng mã USSD

Với 2 phương án ở trên, người dùng sẽ đều phải thực hiện gọi điện, và sẽ yêu cầu người dùng phải có tiền trong tài khoản để thực hiện điều này. Tuy nhiên với cách xem số điện thoại Mobifone bằng mã USSD, chúng ta có thể thực hiện điều này hoàn toàn "miễn phí".

* Cách thực hiện

Các bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tiến hành việc nhập mã *0# và bấm gọi như hình dưới.
xem so dien thoai mobifone dang su dung tren dien thoai 2

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành giải mã USSD mà bạn vừa nhập, và hiển thị số điện thoại Mobifone mà mình đang sử dụng trên màn hình gọi điện này. Và bạn đã biết được chính xác số Mobifone trên điện thoại đang sử dụng là gì rồi đấy.

Trên đây là 3 phương án mà bạn có thể thực hiện cách xem số điện thoại Mobifone đang sử dụng trên điện thoại trên mọi thiết bị được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình cách xem số điện thoại đang sử dụng với nhà mạng Mobifone chính xác và hợp lý nhất rồi.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách xem số điện thoại của các nhà mạng khác như Xem số điện thoại Viettel đang sử dụng, hoặc nếu dùng mạng vinaphone, thì cách Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng tại đây.

https://9mobi.vn/xem-so-dien-thoai-mobifone-dang-su-dung-tren-dien-thoai-23839n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng các thiết bị Smartphone đang phổ biến hiện nay, nếu như các bạn có cho mình những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể để lại bình luận phía cuối mỗi bài viết để 9Mobi.vn có thể cập nhật cũng như gửi tới các đáp án mà bạn đang mong chờ để sử dụng các thiết bị này được dễ dàng hơn.

Cách chặn cuộc gọi Mobifone, chặn call, tin nhắn SMS
Cú pháp xem số điện thoại đang sử dụng Viettel, Mobi, Vina
Xem số điện thoại Vinaphone đang sử dụng
Cách xem số điện thoại trên máy Oppo
Cách xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin thuê bao MobiFone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem so dien thoai Mobi

  • cach xem so dien thoai mobifone
  • xem so dien thoai mobi dang dung
  • xem sdt mobifone tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.