Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách lấy lá số tử vi trên điện thoại di động

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với sự phát triển của công nghệ hiện nay người dùng hoàn toàn có thể lấy lá số tử vi ngay trên điện thoại di động của mình, khá thuận tiện. Vậy ứng dụng nào hỗ trợ việc này ? cách lấy lá số tử vi như thế nào ?. Nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn sẽ giải đáp câu hỏi nêu trên.
Cách xem tử vi trên điện thoại iPhone, SamSung, Oppo, Zenfone ?
Cách xem tử vi 12 con giáp năm 2016 trên điện thoại
Xem tử vi năm Bính thân 2016 trên điện thoại
Ví điện tử Android lưu trữ cả thông tin bằng lái xe người dùng
Tổng hợp lỗi và cách khắc phục lỗi Zenfone

Văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng đề cao sự ngẫu nhiên và có thiên hướng sùng bái, tin tưởng các yếu tố tâm linh giúp cho đời sống tinh thần trở lên phong phú, đa dạng. Chúng ta có thể xem lịch âm dương, xem bói, xin quẻ, tử vi, lấy lá số...

HƯỚNG DẪN LẤY LÁ SỐ TỬ VI TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Để lấy lá số tử vi trên điện thoại các bạn nhờ tới sự "trợ giúp" của ứng dụng thứ 3, hiện nay trên kho ứng dụng android, iOS  và Windows Phone có rất nhiều app cung cấp tính năng này như: Tử vi toàn thư, tử vi pro, tử vi phong thủy, lá số tử vi... trong bài viết này chúng tôi sử dụng Tử vi 2016.

- Tải Tử vi 2016: Tử vi 2016

1. Chọn xem Tử vi 2016

Sau khi tải ứng dụng bạn sẽ thấy nó có rất nhiều danh mục khác nhau, chúng ta chọn Tử vi 2016 để tiến hành lấy lá số tử vi.

lay la so tu vi

2. Chọn tuổi, con giáp

Tuổi của bạn chính là một trong 12 con giáp, bạn cần chọn chúng để xem cho mình hoặc cho bố mẹ, bạn bè và người thân thiết.

xem tu vi tren dien thoai

3. Nhận kết quả

Kết quả lá số tử vi được tính theo tuổi, nếu muốn xem chi tiết hơn các bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác để tính theo ngày tháng năm sinh, theo giới tính...

lay la so tu vi

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng app Tử vi 2016 để lấy lá số tử vi cho mình ngay trên điện thoại di động, ngoài ra các bạn có thể xem tử vi 12 con giáp bằng chính ứng dụng này. Chúc các bạn năm mới An khang - Thịnh vượng !


Top ứng dụng ví điện tử trên điện thoại cho người Việt
Dùng iPhone 6s làm cân điện tử độc lạ
Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay
Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0
Phân tích bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lấy lá số tử vi

  • lấy tử vi
  • lấy lá số tử vi trên android
  • xem tử vi
  • xem tủ vi trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.