Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách xem số điện thoại trên máy Vivo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp những bạn đang sử dụng thiết bị Vivo có thể nhanh chóng kiểm tra số điện thoại của mình, cách xem số điện thoại trên máy Vivo dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và thuận tiện, các bạn đã biết cách xem số điện thoại trên điện thoại của mình chưa?
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Chặn số điện thoại trên Vivo 5
Cách kiểm tra số lần sạc pin Vivo
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5

Với các cách kiểm tra, xem số điện thoại thông thường, người dùng sẽ cần phải thực hiện liên hệ với tổng đài nhà mạng mà mình đang sử dụng để lấy được thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên việc xem số điện thoại Viettel, Vina, Mobi này thường tốn rất nhiều thời gian cũng như khá phức tạp, vì vậy 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại trên máy Vivo ngay trên điện thoại.

cach xem so dien thoai tren may vivo

Hướng dẫn xem số điện thoại trên máy Vivo

Để có thể thực hiện cách kiểm tra số điện thoại trên Vivo chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới.

cach xem so dien thoai tren may vivo 2

Bước 2 : Để có thể xem số điện thoại trên máy Vivo, các bạn lựa chọn vào mục Điện thoại (Phone).

cach xem so dien thoai tren may vivo 3

Đây là mục giúp bạn có thể kiểm tra các tính năng, thông tin về thẻ sim mà bạn đang sử dụng trên thiết bị Vivo của mình.

Bước 3 : Và tại đây chúng ta đã có thể biết, xem số điện thoại trên Vivo của mình thông qua mục Số của tôi (My Number Phone) được hiển thị bên dưới.

cach xem so dien thoai tren may vivo 4

Bên cạnh đó nếu như bạn sử dụng 2 Sim trên thiết bị Vivo của mình, hệ thống cũng sẽ hiển thị lần lượt số điện thoại của 2 Sim ở phía dưới mục Số của tôi này.

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành việc kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Vivo mà mình đang sử dụng rồi đấy.

Ngoài ra để có thể xem số điện thoại trên máy Vivo của mình là gì, các bạn cũng có thể thử gọi điện tới những người xung quanh để họ biết được số điện thoại của bạn và ghi lại.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-may-vivo-22348n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách xem số điện thoại Vivo đang được nhiều người quan tâm hiện nay, để nhanh chóng biết được số thuê bao của mình là gì và chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng biết được số điện thoại cua rmình là khi sử dụng điện thoại Vivo này rồi phải không?

Cách thay đổi cỡ chữ to hơn trên điện thoại Vivo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo
Check điểm Antutu điện thoại Vivo V5
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo
Điện thoại Vivo báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem so dien thoai

 • xem so dien thoai vivo
 • cach xem so dien thoai vivo
 • kiem tra so dien thoai
 • kiem tra so dien thoai vivo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.