Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Cách xóa Email trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc xóa Email trên Android với những địa chỉ hòm thư không cần thiết, bạn sẽ có thể dễ dàng tối ưu quá trình sử dụng các tiện ích ứng dụng trên điện thoại như đăng nhập vào hòm thư, nhận thông báo cũng như đồng bộ dữ liệu Android, tránh nhầm lẫn không đáng có.
Làm sao gỡ để gỡ ứng dụng Email khỏi Android?
Cách ẩn email Facebook trên iPhone
Cách tạo Email ảo trên Android và iPhone
Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail

Đăng nhập Email, đăng nhập Gmail trên điện thoại Android, iPhone là cách giúp người dùng có thể quản lý hòm thư điện tử ngay trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó, cách xóa Email trên Android sẽ giúp bạn khắc phục một vài vấn đề không đáng có khi người dùng đăng nhập quá nhiều tài khoản Email không sử dụng.

cach xoa email tren android

Hướng dẫn xóa Email trên Android

Để thực hiện cách xoá Email trên điện thoại Android dã đăng nhập trước đó, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại của mình. Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản Đồng bộ (Sync) như hình dưới.

cach xoa email tren android 2

Với một số điện thoại Android khác, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Sao lưu & Đồng bộ (Back up & Sync).

Bước 2 : Tiếp theo đó, để thực hiện cách xoá Email trên Android, chúng ta sẽ lựa chọn loại tài khoản Email đã đăng nhập trên điện thoại Android. Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn biểu tượng Google để xoá Gmail trên Android đã đăng nhập.

cach xoa email tren android 3

Và các bạn sẽ lựa chọn tài khoản Email trên Android muốn xoá khỏi thiết bị di động của mình.

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về các chức năng đồng bộ tài khoản Email này trên điện thoại Android. Để xoá Email trên Android chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và lựa chọn mục Xoá tài kho ản (Delete Account).

cach xoa email tren android 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá Email trên Android này không, ấn chọn xác nhận Xoá tài khoản (Delete Account). Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện quản lý tài khoản Email và các bạn sẽ thấy tài khoản Email mà chúng ta vừa chọn đã được loại bỏ.

cach xoa email tren android 5

Tương tự như các bước ở trên, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn các địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện xoá trên điện thoại Android của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa Email trên Android với những ai muốn loại bỏ những địa chỉ Email không còn sử dụng đã đăng nhập trên điện thoại của mình, trường hợp chưa có tài khoản gmail, bạn tham khảo cách đăng ký gmail tại đây.

https://9mobi.vn/cach-xoa-email-tren-android-22534n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp bạn có thể sử dụng Email hiệu quả hơn trên điện thoại Android của mình, 9Mobi.vn xin được giới thiệu cách hẹn giờ gửi Email trên điện thoại. Đây là phương thức giúp bạn có thể dễ dàng hẹn giờ Email liên quan tới công việc để bạn không bị nhỡ nhàng ảnh hưởng tới công việc của mình.

Hướng dẫn hủy gửi email trên ứng dụng Gmail cho Android
Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Thiết lập trả lời email tự động trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Tạo chữ ký cho Email trên Android
Sửa lỗi Email sync disabled trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa Email tren Android

 • cach xoa hom thu Email tren dien thoai
 • xoa Email tren dien thoai Android
 • xoa gmail tren Android
 • xoa gmail tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Soạn thảo văn bản trên Android

   Việc soạn thảo văn bản, làm các công việc văn phòng giờ đây đã trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều khi có sự giúp sức của smartphone, bạn sẽ không cần phải dùng đến máy tính để sửa tài liệu, nhập nội dung nữa, tham khảo cách soạn thảo văn bản trên Android với công cụ Word trong bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn

  • Cool Fonts - Phông chữ độc đáo cho điện thoại Android

   Cool Fonts là một ứng dụng tuyệt vời, được phát triển để chuyển kiểu đổi chữ thông thường thành nhiều kiểu phông chữ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tùy biến kiểu phông chữ cho trạng thái trên Facebook hay tin nhắn cho WhatsApp theo những phong cách cực chất và lạ.

  • Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3

   Bằng cách sử dụng các ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3, giúp cho bạn có thể trau dồi khả

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.