Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tra cứu Google đã trở nên vô cùng quen thuộc hiện nay, tuy nhiên cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android, iPhone cũng được nhiều người quan tâm khi đã thực hiện tìm kiếm rất nhiều các kết quả khác nhau, vậy làm sao để làm sạch, xóa lịch sử tìm kiếm Google trên Android, iPhone của mình đây?
Xóa lịch sử tìm kiếm trên Zing Mp3 nhanh nhất
Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile
Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại
Mẹo xoá lịch sử tìm kiếm ứng dụng trên CH Play
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android

Với Google chúng ta có thể tự do khám phá những điều mới lạ, tri thức mới trong quá trình sử dụng các thiết bị thông minh như trên điện thoại Android, iPhone, không những vậy với nhiều tiện ích của Google như Google Chrome cho Android, iPhone còn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, tuy nhiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android, iPhone trước khi tìm các ứng dụng như Chrome cho Android, iPhone..... này nhé.

cach xoa lich su tim kiem google

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android, iPhone

Để giúp các bạn có thể thực hiện thành công thủ thuật xóa lịch sử tìm kiếm Google trên Android, iPhone chúng ta sẽ chia bài viết này làm 2 phần:

1. Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web trên thiết bị mà muốn thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, để thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm Google chúng ta ấn chọn biểu tượng Tùy chọn dấu chấm như hình dưới.

 

cach xoa lich su tim kiem google 2

Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn, chúng ta ấn chọn mục Lịch sử như hình trên.

Bước 3 : Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các dữ liệu tìm kiếm Google trên điện thoại Android cũng như các lượt truy cập địa chỉ trang web.

cach xoa lich su tim kiem google 3

Để xóa lịch sử tìm kiếm Google trên Android chúng ta ấn chọn mục Xóa dữ liệu Web và sau đó ấn chọn mục Xóa dữ liệu khỏi như hình trên.

Bước 4 : Tiếp tục sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục tùy chọn mốc thời gian mà bạn muốn thực hiện xóa tìm kiếm Google trên điện thoại Android.

cach xoa lich su tim kiem google 4

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn tùy chọn Mọi thứ, sau đó ấn chọn mục Xóa dữ liệu .

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thực hiện cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android thành công rồi đấy, các bạn có thể quay lại giao diện trình duyệt để kiểm tra.

2. Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone

Khác với các thiết bị Android có nhiều tùy chọn sử dụng các trình duyệt khác nhau trên thiết bị của mình thì với các thiết bị iPhone chúng ta thường chỉ sử dụng ứng dụng Safari trên iPhone, và cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại iPhone với trình duyệt Safari như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính của thiết bị, tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Safari như hình dưới.

cach xoa lich su tim kiem google 5

Sau đó chúng ta thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web (Delete History & Website Data)để xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện thao tác xóa dữ liệu trang web này không, ấn chọn Xóa lịch sử và dữ liệu (Delete History & Website Data) để xác nhận.

cach xoa lich su tim kiem google 6

Khi dòng chữ tùy chọn Xõa dữ liệu trang web này chuyển về màu xám như hình trên như vậy chúng ta đã thực hiện thành công cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại iPhone của mình rồi, và các bạn đã có thể truy cập lại trình duyệt Safari trên thiết bị để kiểm tra mình đã thực hiện thành công thủ thuật cách xóa lịch sử tìm kiếm Google hay chưa?

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu và thực hiện xong các thao tác xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công rồi. Việc duyệt web cũng để lại nhiều dữ liệu quan trọng, nếu bạn không muốn người khác biết được mình đã truy cập trang web nào, hãy nhah tay xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của mình đi nhé, chi tiết cách xóa lịch sử duyệt web đã được chúng tôi giới thiệu rất kỹ, chúc các bạn thành công!

https://9mobi.vn/cach-xoa-lich-su-tim-kiem-google-18783n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thao tác cách xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chromre cho Android, iPhone của mình đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome trong Android, iPhone để loại bỏ những tài khoản mình đã lưu trên thiết bị để tránh trường hợp mất mát dữ liệu bạn nhé.

Xóa lịch sử duyệt web trên Android
Hướng dẫn bật, tắt chế độ ẩn danh trên Google Maps
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Google bổ sung tùy chọn tự động xóa lịch sử vị trí và dữ liệu hoạt động người dùng
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa lich su tim kiem Google

  • cach xoa lich su tim kiem Google
  • del lich su tim kiem Google tren Android
  • xoa lich su tim kiem Google tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.