Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 8

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc quản lý tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 8 sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta có thể xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 8 không còn sử dụng nữa khỏi thiết bị của mình. Điều này không những hạn chế những thông báo phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như tối ưu được việc lựa chọn sử dụng các hòm thư điện tử hiện nay.
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 8
Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 7
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 7
Cách xóa tài khoản Google trên Android 5.0 ?
Xóa tài khoản Google trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện thêm tài khoản Google trên Samsung Note 8, đây cũng là cách đơn giản nhất để có thể thêm tài khoản Gmail trên thiết bị của mình vậy. Và cũng tương tự như việc thêm tài khoản Google Samsung Note 8 này, cách xóa tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 8 cũng là cách giúp chúng ta có thể xóa tài khoản Google trên Samsung Note 8.

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 8

Để thực hiện cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 8 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng như hình dưới để can thiệp vào các thiết lập trong hệ thống.

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 2

Bước 2 : Tại đây để có thể thực hiện cách delete, xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 8 chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cloud & Tài khoản (Cloud & Account) biểu tượng hình chiếc chìa khóa.

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 3

Bước 3 : Sau khi đã truy cập vào được mục Cloud & Tài khoản, chúng ta tiếp tục ấn chọn tính năng Tài khoản (Account) như hình dưới để truy cập vào danh sách quản lý tài khoản trên thiết bị Samsung Note 8.

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 4

Bước 4 : Trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các loại tài khoản đã được đăng nhập trước đó trên hệ thống, các ứng dụng, tại đây để xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 8 chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Google .

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 5

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ thấy được các tính năng sao lưu của tài khoản Google, Gmail mà chúng ta đã đăng nhập trên thiết bị như hình dưới.

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 6

Tại đây để có thể thực hiện xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 8 chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cung tay phải màn hình như hình trên.

Bước 6 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn Xóa tài khoản (Delete Account).

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 7

Bước 7 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thêm 1 thông báo xác nhận có muốn xóa tài khoản Gmail trên Samsung Note 8 của mình hay không, ấn chọn xác nhận Xóa tài khoản .

cach xoa tai khoan gmail tren samsung galaxy note 8 8

Và hệ thống sẽ tiến hành thực hiện xóa tài khoản Google, Gmail này ra khỏi thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 8 trong trường hợp bạn đã vô tình đăng nhập quá nhiều tài khoản Google lên trên thiết bị của mình và chưa biết cách nào để hạn chế các thông báo cũng như tài khoản Gmail này trên điện thoại Samsung.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-note-8-19717n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn thắc mắc liệu vì sao thiết bị của mình không gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 được. Các bạn hãy kiểm tra lại các bước kích hoạt gõ tiếng Việt Samsung Note 8 đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó, và các bạn sẽ nhanh chóng có thể soạn thảo các tin nhắn tiếng Việt trên thiết bị của mình.

Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8
Xóa tài khoản Gmail trên LG
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa tai khoan Gmail tren Samsung

  • xoa tai khoan Gmail tren Samsung Note 8
  • delete tai khoan Google tren Samsung Note 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.