Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quá nhiều tin nhắn khiến cho hộp thư Messenger của bạn trở nên chật chội, đôi khi chính những tin nhắn trên đây nếu sơ ý bạn có thể bị kẻ xấu đánh cắp những thông tin, dữ liệu quan trọng nếu không muốn giữ lại những cuộc trò chuyện này nữa, các bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook chỉ với 1 cú nhấp chuột mà 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở ngay bên dưới đây.
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone
Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Thời điểm hiện tại trên ứng dụng Messenger chưa hỗ trợ tính năng xóa toàn bộ tin nhắn. Nếu muốn xóa những tin nhắn trên đây các bạn sẽ phải thực hiện theo cách làm thủ công đó là chọn vào từng tin nhắn để xóa, việc làm này sẽ tiêu tốn thời gian và công sức của các bạn rất nhiều. Do đó, các bạn sẽ phải dùng đến một công cụ hỗ trợ để xóa hàng loạt tin nhắn trên đây. Công cụ đó là gì và cách cài đặt ra sao, xin mời các bạn theo dõi các bước thực hiện phía bên dưới.

cach xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook

Xóa tất cả tin nhắn Messenger với 1 click chuột

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook

Để xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook, các bạn sẽ thực hiện trên máy tính với trình duyệt Google Chrome để cài công cụ xóa. Bạn nên tải Google Chrome phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống với các bước mà 9mobi hướng dẫn.

- Download: Chrome

Bước 1: Tại trình duyệt web trên máy tính, các bạn truy cập đến địa chỉ để tải công cụ xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp đến các bạn nhìn sang bên phải và chọn vào chức năng: Thêm vào Chrome

xoa toan bo tin nhan tren messenger

1 cửa sổ thông báo hiện lên, bạn lựa chọn vào Add extension.

xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook

Sau khi cài đặt thành công, trên giao diện của website sẽ hiển thị dòng chữ: Delete All Messegas for Facebook has been added to Chrome . Bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng dấu x như hình minh họa bên dưới đây.

huong dan xoa toan bo tin nhan tren messenger

Bước 3: Trang web sẽ chuyển bạn đến trang Messenger Facebook. Tại đây nếu chưa đăng nhập tài khoản Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập -> Kích chọn vào biểu tượng dấu x -> Chọn vào Delete All Messages

huong dan xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook

Ngồi chờ cho công cụ xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook của bạn.

cach xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook 6

Quá trình thực hiện hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: All messages have been deleted . Như vậy là toàn bộ tin nhắn trên tài khoản Messenger của bạn sẽ được xóa sạch hoàn toàn.

cach xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook 7

https://9mobi.vn/cach-xoa-toan-bo-tin-nhan-tren-messenger-facebook-25964n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook. Ngoài ra, nếu như bạn chẳng may xóa đi những tin nhắn quan trọng thì có thể tham khảo cách: Khôi phục tin nhắn Messenger trên Facebook đã xóa để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa toan bo tin nhan messenger

 • xoa toan bo tin nhan facebook
 • xoa tat ca tin nhan messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.