Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quá nhiều tin nhắn khiến cho hộp thư Messenger của bạn trở nên chật chội, đôi khi chính những tin nhắn trên đây nếu sơ ý bạn có thể bị kẻ xấu đánh cắp những thông tin, dữ liệu quan trọng nếu không muốn giữ lại những cuộc trò chuyện này nữa, các bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook chỉ với 1 cú nhấp chuột mà 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở ngay bên dưới đây.
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger

Thời điểm hiện tại trên ứng dụng Messenger chưa hỗ trợ tính năng xóa toàn bộ tin nhắn. Nếu muốn xóa những tin nhắn trên đây các bạn sẽ phải thực hiện theo cách làm thủ công đó là chọn vào từng tin nhắn để xóa, việc làm này sẽ tiêu tốn thời gian và công sức của các bạn rất nhiều. Do đó, các bạn sẽ phải dùng đến một công cụ hỗ trợ để xóa hàng loạt tin nhắn trên đây. Công cụ đó là gì và cách cài đặt ra sao, xin mời các bạn theo dõi các bước thực hiện phía bên dưới.

cach xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook

Xóa tất cả tin nhắn Messenger với 1 click chuột

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook

Để xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook, các bạn sẽ thực hiện trên máy tính với trình duyệt Google Chrome để cài công cụ xóa. Bạn nên tải Google Chrome phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống với các bước mà 9mobi hướng dẫn.

- Download: Chrome

Bước 1: Tại trình duyệt web trên máy tính, các bạn truy cập đến địa chỉ để tải công cụ xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp đến các bạn nhìn sang bên phải và chọn vào chức năng: Thêm vào Chrome

xoa toan bo tin nhan tren messenger

1 cửa sổ thông báo hiện lên, bạn lựa chọn vào Add extension.

xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook

Sau khi cài đặt thành công, trên giao diện của website sẽ hiển thị dòng chữ: Delete All Messegas for Facebook has been added to Chrome . Bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng dấu x như hình minh họa bên dưới đây.

huong dan xoa toan bo tin nhan tren messenger

Bước 3: Trang web sẽ chuyển bạn đến trang Messenger Facebook. Tại đây nếu chưa đăng nhập tài khoản Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập -> Kích chọn vào biểu tượng dấu x -> Chọn vào Delete All Messages

huong dan xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook

Ngồi chờ cho công cụ xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook của bạn.

cach xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook 6

Quá trình thực hiện hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: All messages have been deleted . Như vậy là toàn bộ tin nhắn trên tài khoản Messenger của bạn sẽ được xóa sạch hoàn toàn.

cach xoa toan bo tin nhan tren messenger facebook 7

https://9mobi.vn/cach-xoa-toan-bo-tin-nhan-tren-messenger-facebook-25964n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook. Ngoài ra, nếu như bạn chẳng may xóa đi những tin nhắn quan trọng thì có thể tham khảo cách: Khôi phục tin nhắn Messenger trên Facebook đã xóa để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa toan bo tin nhan messenger

 • xoa toan bo tin nhan facebook
 • xoa tat ca tin nhan messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách đăng ký Facebook Business

   Cách đăng ký Facebook Business dưới đây là cách giúp người dùng Facebook có thể thực hiện tham gia sử dụng các dịch vụ kinh doanh trên Facebook, đăng tải quảng cáo, và chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Facebook Business này như sau.

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh

   Nếu cảm thấy phiền toái bởi những người dùng đã kết bạn trên Facebook thường xuyên đăng tải những

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.