Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi không còn sử dụng điện thoại Mobiistar Prime X1 nữa, người dùng cần phải xuất danh bạ từ máy sang SIM để lưu trữ. Thao tác xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1 cũng thường được sử dụng khi muốn up ROM hay khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại.
Nhập danh bạ từ SIM trên Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất

Dù chỉ chứa được khoảng 250 số liên hệ, tuy nhiên việc lưu danh bạ trên SIM giúp người dùng dễ dàng tìm các số điện thoại. Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1 cũng được sử dụng khi bạn muốn chuyển danh bạ từ Mobiistar Prime X1 sang Smartphone khác. Tất nhiên khi khôi phục cài đặt gốc, nâng cấp phiên bản Android thì xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1 là rất cần thiết. Nếu bạn không xuất danh bạ sang SIM thì toàn bộ danh bạ lưu trên máy sẽ bị xóa sạch.

Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Trong màn hình chính của Mobiistar Prime X1, các bạn chọn ngay ứng dụng Điện thoại mặc định theo máy. Trong giao diện Điện thoại, chú ý phần biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải, cạnh với phần Voice. Nhấn vào đó.

cach xuat danh ba tu may sang sim tren mobiistar prime x1

Bước 2: Chọn tới Nhập/Xuất để thao tác xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1. Thực ra ở tính năng Nhập/Xuất này người dùng còn có thể nhập danh bạ từ SIM sang máy, từ Gmail sang máy hay từ bộ nhớ trong điện thoại.

Để xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1 các bạn chọn Điện thoại và ấn Kế tiếp.

cach xuat danh ba tu may sang sim tren mobiistar prime x1 2

Bước 3: Chọn tiếp SIM. Nếu máy Mobiistar Prime X1 lắp 2 SIM thì bạn cần chọn đúng SIM mình muốn xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1.

Chọn Kế tiếp.

cach xuat danh ba tu may sang sim tren mobiistar prime x1 3

Bước 4: Chọn những số liện hệ nào bạn muốn chuyển sang SIM. Sau đó ấn OK.

cach xuat danh ba tu may sang sim tren mobiistar prime x1 4

Lập tức ở phần Danh bạ trên Mobiistar Prime X1 bạn sẽ thấy có 2 liện hệ trùng nhau. Một liên hệ trên máy và một liên hệ khác có biểu tượng SIM số ở bên cạnh.

cach xuat danh ba tu may sang sim tren mobiistar prime x1 5

Thật đơn giản để xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1 đúng không nào. Bạn cũng có thể làm ngược lại, tức là xuất danh bạ từ SIM sang máy theo cách thức này. Chỉ khác ở bước chọn SIM hay điện thoại mà thôi.

https://9mobi.vn/cach-xuat-danh-ba-tu-may-sang-sim-tren-mobiistar-prime-x1-19751n.aspx
Người dùng Smartphone đều biết iPhone, iPad và Android có rất ít điểm chung. Bạn không thể bắn Bluetooth từ Android sang iPhone, cũng như kết nối các thiết bị này để trao đổi dữ liệu. Vì thế khi muốn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone người dùng cần có những phần mềm hỗ trợ, chi tiết cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone không khó, chỉ cần xem hướng dẫn từng ảnh và thực hiện theo là bạn có thể trao đổi danh bạ giữa các thiết bị này. Chúc các bạn thành công!.

Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Samsung J7 Pro
Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xuat danh ba tu may sang sim tren Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.