Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phát WiFi trên Mobiistar Prime X1 là tính năng giúp người dùng chia sẻ dữ liệu 3G, 4G cho thiết bị khác. Tính năng phát Wifi trên Mobiistar Prime X1 giúp thiết bị của bạn trở thành một Router di động. Hãy đăng ký 3G, 4G cho SIM và thực hiện theo cách phát Wifi trên Mobiistar Prime X1 ngay sau đây.
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1

Trên các Smartphone Android, iOS hiện nay đều có tích hợp tính năng điểm phát WiFi. Người dùng sử dụng gói cước 3G, 4G có thể bật phát WiFi trên Mobiistar Prime X1 để chia sẻ mạng cho các thiết bị khác. Trên laptop hay Smartphone đều có thể truy cập được mạng này thông qua cách truy cập WiFi như bình thường. Bạn hãy xem qua hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1 ngay sau đây. Biết đâu một ngày nào đó bạn lại cần phát Wifi trên Mobiistar Prime X1 để sử dụng trên laptop hay chia sẻ Internet cho một cô bạn nào đó.

Hướng dẫn phát Wifi trên Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Trên giao diện Mobiistar Prime X1 các bạn chọn Cài đặt. Trong phần Mạng không dây và mạng nhấn chọn Thêm.

huong dan phat wifi tren mobiistar prime x1

Bước 2: Chọn USB Internet & điểm truy cập di động sau đó chọn Trạm phát WiFi.

 

huong dan phat wifi tren mobiistar prime x1 2

Bước 3: Trong phần Trạm phát WiFi lúc này đang ở chế độ Tắt. Bạn cần gạt sang phải để Bật tính năng phát WiFi trên Mobiistar Prime X1 ngay.

Khi tính năng Trạm phát WiFi đã được bật, bạn có thể sử dụng laptop hay Smartphone khác để kết nối WiFi ngay.

huong dan phat wifi tren mobiistar prime x1 3

Bước 4: Tuy nhiên lúc này tài khoản và mật khẩu sẽ là thông số mặc định của Mobiistar Prime X1. Bạn cần chỉnh sửa lại tài khoản và mật khẩu WiFi bằng cách chọn Thiết lập điểm phát sóng WiFi.

huong dan phat wifi tren mobiistar prime x1 4

Bước 5: Tại phần Tên mạng chính là tên WiFi sẽ phát từ Mobiistar Prime X1. Phần Mật khẩu bạn có thể đặt dễ nhớ để có thể kết nối nhanh từ thiết bị khác.

Sau khi thiết lập xong ấn Lưu để hoàn tất quá trình phát Wifi trên Mobiistar Prime X1.

huong dan phat wifi tren mobiistar prime x1 5

Sử dụng Smartphone khác và truy cập vào phần WiFi để tìm ngay mạng đã được phát Wifi trên Mobiistar Prime X1. Nhấn vào tên mạng và nhập mật khẩu để truy cập như bình thường.

huong dan phat wifi tren mobiistar prime x1 6

Thật đơn giản để phát Wifi trên Mobiistar Prime X1 cho các thiết bị khác cùng kết nối. Lưu ý nếu bạn không đăng ký 3G, 4G thì không nên sử dụng tính năng này. Bởi nhiều thiết bị truy cập sẽ khiến tốn dung lượng dẫn tới tốn tiền điện thoại.

https://9mobi.vn/huong-dan-phat-wifi-tren-mobiistar-prime-x1-19753n.aspx
Tính năng phát WiFi trên điện thoại cũng có mặt trên iPhone, iPad. Tương tự như phát WiFi trên Mobiistar Prime X1, người dùng iPhone, iPad cũng cần đăng ký 3G, 4G trước khi sử dụng thủ thuật này. Sau đó các bạn bật 3G, 4G trên iPhone, iPad và thực hiện theo cách phát WiFi trên iPhone cho thiết bị khác của 9mobi.vn . Bạn cũng nên thiết lập tên WiFi và mật khẩu dễ nhớ để có thể đăng nhập nhanh ở các thiết bị khác.

Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phat wifi tren Mobiistar Prime X1

 • tao diem phat wifi tren mobiistar prime x1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.