Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một thiết bị Made in Việt Nam như Mobiistar Prime X1, chúng ta hãy cùng khám phá việc mở hộp, đập hộp Mobiistar Prime X1 có điều gì đặc biệt so với các thiết bị SmartPhone có cùng mức giá hiện nay trên thị trường Việt Nam và đánh giá xem liệu sản phẩm Made in Việt Nam này có thể cạnh tranh với các thiết bị khác không nhé.
Có nên mua điện thoại Mobiistar
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều các thiết bị Android với nhiều mức giá khác nhau và đánh giá chúng, trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục trải nghiệm mở hộp, đập Mobiistar Prime X1, một thiết bị mang thương hiệu Việt được khá nhiều người quan tâm hiện nay, hãy cùng mở hộp đón xem và trải nghiệm trên tay Mobiistar Prime X1 sẽ có những gì nhé.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam

Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

* Đánh giá từ vỏ hộp thiết bị

- Khá khác với các thiết bị SmartPhone tầm trung, giá rẻ hiện nay có thiết kế hộp hình chữ nhật, thì tại Mobiistar Prime X1 chúng ta có một vỏ hộp khá vuông vức, với một màn hình thiết bị lên tới 5,5 inch thì điều này chúng ta có thể chấp nhận được.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 2

- Ở 2 bên cạnh thiết bị sẽ là thông tin thiết bị như số Serial, mã IMEI đi theo máy, màu sắc...

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 3

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 4

Một cạch khác sẽ in các tính năng vượt trội của Mobiistar Prime X1 hấp dẫn người dùng khi thiết kế nguyên khối, hỗ trợ bảo mật vân tay, truy cập 4G, bộ đôi Camera 13MP - 8MP.

- Đăng sau mặt lưng vỏ hộp sẽ là thông tin chi tiết về thiết bị cùng với tem chống hảng giả ICT được in mặt sau như hình dưới.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 5

* Mở hộp, đập hộp Mobiistar Prime X1

Bước 1 : Để mở hộp Mobiistar Prime X1 chúng ta chỉ cần nhấc phần trên vỏ hộp lên phía trên như hình dưới.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 6

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ thấy thiết bị Mobiistar Prime X1 đã được bảo quản trong một lớp nilong bảo vệ và được đặt trên khay để điện thoại.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 7

Bước 3 : Bỏ lớp nilong bảo vệ này chúng ta sẽ thấy một thiết bị được thiết kế nguyên khối kim loại, màn hình mặt kính sang trọng.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 8

Tiếp tục quá trình đập hộp Mobiistar Prime X1, chúng ta nhấc lớp kệ để điện thoại từ vỏ hộp thiết bị như hình trên.

Bước 4 : Đầu tiên chúng ta sẽ thấy sách hướng dẫn sử dụng , cài đặt thiết bị Mobiistar Prime X1, tất cả đều được hướng dẫn bắt tiếng Việt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nước.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 9

Bước 5 : Điều đặc biệt khi bạn mở hộp, đập hộp Mobiistar Prime X1 chúng ta sẽ được hỗ trợ phụ kiện vỏ ốp và kính cường lực chính hãng để bảo vệ thiết bị trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 10

Bước 6 : Để có thể lấy được các thiết bị dây cáp kết nối, tai nghe, que chọc Sim chúng ta cần phải mở phần thanh ngang được đặt trong vỏ hộp như hình dưới.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 11

Bước 7 : Và đây là toàn bộ các phụ kiện đi kèm thiết bị sau khi chúng ta đã thực hiện mở hộp, đập hộp Mobiistar Prime X1 hoàn tất.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 12

Lưu ý : Với củ sạc Mobiistar Prime X1 nhà phát hành để ở bên ngoài vì vậy trong quá trình mở hộp chúng ta sẽ chỉ thấy dây cáp kết nối, tai nghe và que chọc sim mà thôi.

* Đánh giá phụ kiện Mobiistar Prime X1

- Về củ sạc Mobiistar Prime X1

Với củ sạc Mobiistar Prime X1 chúng ta sẽ có một củ sạc SmartPhone tiêu chuẩn của Mobiistar với điện áp đầu ra 1.5A, và chưa được hỗ trợ sạc nhanh vì vậy trong quá trình sạc Mobiistar Prime X1 sẽ kéo dài khá dài khi sở hữu viên pin 3,000mAh.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 13

- Về dây cáp kết nối Mobiistar Prime X1

Cũng giống như củ sạc, dây cáp kết nối Mobiistar Prime X1 chúng ta sẽ có một dây cáp microUSB và được dán tem Mobiistar Prime X1 để thể hiện đây là sạc zin đi theo máy.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 14

- Về tai nghe Mobiistar Prime X1

Tai nghe đi kèm Mobiistar Prime X1 là một tai nghe tiêu chuẩn với các thiết bị SmartPhone với jack cắm tai nghe 3.5mm và có hỗ trợ mic đàm thoại.

dap hop mobiistar prime x1 dien thoai gia re made in viet nam 15

https://9mobi.vn/dap-hop-mobiistar-prime-x1-19642n.aspx
Trên đây là bài viết tìm hiểu việc mở hộp Mobiistar Prime X1 và đánh giá trên tay Mobiistar Prime X1 với các phụ kiện đi kèm thiết bị được nhà phát hành đưa kèm trong hộp thiết bị, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật thêm các thủ thuật cũng như bài viết liên quan tới các thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1 để người dùng nhanh chóng có thể làm quen với thiết bị Made in Việt Nam này. Tin rằng với các thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1 các bạn sẽ dễ dàng sử dụng thiết bị Android được nhiều người quan tâm này hơn.

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mo hop Mobiistar Prime X1

 • dap hop Mobiistar Prime X1
 • tren tay Mobiistar Prime X1
 • danh gia Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.