Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang giới thiệu một loạt các tính năng bảo mật mới với bản phát hành Chrome 86, bao gồm việc tăng cường bảo vệ mật khẩu cho Android và iOS.
Cách tăng cường bảo mật cho Android
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại
Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android
Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone
Tạo mật khẩu dạng chữ và số trên iPhone

Một lần nữa, Google làm nổi bật rất nhiều cải tiến mà họ đang thực hiện cho trình duyệt Chrome. Bản cập nhật chủ yếu đề cập đến việc tăng cường bảo mật mật khẩu trên các phiên bản Chrome dành cho thiết bị di động, vì công ty mang đến một số bổ sung tập trung vào bảo mật và các điều chỉnh khả năng sử dụng khác.

chrome 86 tang cuong bao mat mat khau tren android va ios

Mật khẩu được bảo vệ hơn trên Google Chrome 86 cho  Android và iOS

Google sẽ kiểm tra xem liệu mật khẩu của người dùng có bị xâm phạm hay không, và nếu bị xâm phạm, công ty sẽ đưa người dùng trực tiếp đến biểu mẫu "Change Password". Tính năng này hiện có sẵn cho người dùng Android và iOS. Công ty cũng đang bổ sung hệ thống Safety Check vào thiết bị di động, hệ thống này sẽ kiểm tra các mật khẩu bị xâm phạm và đảm bảo rằng Chrome được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nó cũng kiểm tra xem tính năng duyệt web an toàn Safe Browsing có được bật hay không.

Công ty cũng đưa tính năng Enhanced Safe Browsing lên Android. Tính năng duyệt web an toàn nâng cao này đã có mặt trên trình duyệt web máy tính vào đầu năm nay. Khi chế độ này được bật, Chrome có thể "chủ động bảo vệ bạn khỏi lừa đảo, phần mềm độc hại và các trang web nguy hiểm khác bằng cách chia sẻ dữ liệu thời gian thực với dịch vụ Safe Browsing của Google". Google hy vọng rằng khi dịch vụ này được kích hoạt, lượng người dùng nhập mật khẩu của họ vào các trang web lừa đảo sẽ giảm 20%.

chrome 86 tang cuong bao mat mat khau tren android va ios 2

Bên cạnh đó, người dùng iOS sẽ có thể xác thực mật khẩu được tự động điền của Chrome bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã điện thoại. Một tính năng tương tự đã đến tay người dùng Android vào tháng 7.

Ngoài ra, Google cũng coi việc sử dụng tài liệu nội dung HTTP trên các trang web HTTPS là một mối nguy hiểm tiềm năng đối với sự an toàn của người dùng. Khi tìm kiếm trên các trang web "tài liệu nội dung kết hợp" này, Chrome sẽ đưa ra cảnh báo trên máy tính và Android nếu loại nội dung không an toàn có mặt trên trang web HTTPS. Trình duyệt thậm chí có thể chặn hoặc cảnh báo người dùng nếu họ bắt đầu download HTTP trên trang web HTTPS.

Xem thêm: Tìm hiểu HTTPS là gì

Link download Google Chrome cho các dòng điện thoại Android và iOS:

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

https://9mobi.vn/chrome-86-tang-cuong-bao-mat-mat-khau-tren-android-va-ios-27526n.aspx
Portal tv của Facebook vừa được bổ sung Netflix, Zoom cũng như nhiều tính năng khác bổ ích cho người sử dụng

Xem thêm: Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome trên các thiết bị Android
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS

 • Google Chrome tăng cường bảo vệ mật khẩu trên Android và iOS
 • Chrome 86 ra mắt với khả năng bảo vệ mật khẩu tốt hơn trên iOS và Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.