Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Google Chrome cho Android có thể giúp thay đổi mật khẩu bị xâm phạm

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang tung ra một tính năng mới cho Chrome cho Android, giúp người dùng sửa mật khẩu có thể đã bị xâm phạm hoặc tấn công. Tính năng này dựa trên hệ thống trí tuệ nhân tạo Duplex của gã khổng lồ tìm kiếm, đã trở thành một phần của Google Assistant.
Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android
Xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome trên các thiết bị Android
Cách xem mật khẩu Facebook của người khác trên điện thoại
Thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android
Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

Cụ thể, tại sự kiện ảo I/O 2021 diễn ra vào ngày 18/5, Google đã công bố những cách mới giúp người dùng bảo vệ tài khoản trực tuyến của mình khỏi các vi phạm bảo mật mật khẩu. Với khả năng mới, người dùng có thể thay đổi mật khẩu của mình trên Chrome chỉ bằng một lần chạm bất cứ khi nào trình duyệt phát hiện hành vi bất thường.

google chrome ho tro doi mat khau khi xam pham

Trình duyệt Chrome cho Android có thể giúp thay đổi mật khẩu bị xâm phạm

Về cơ bản, đây sẽ là một phần của trình quản lý mật khẩu tích hợp trong Google Chrome. Trình quản lý mật khẩu này đã có thể thực hiện những việc như đưa ra cảnh báo nếu thông tin đăng nhập của bạn có thể đã bị xâm phạm.

Tính năng mới này hiện có trong phiên bản Chome cho Android mới nhất, các bạn nên cập nhật theo link dưới đây:

=> Link tải Chrome cho Android

Với tính năng mới này, nếu Chrome phát hiện mật khẩu có khả năng bị xâm phạm, nút "Change Password" sẽ xuất hiện với sự hỗ trợ của Google Assistant. Khi bạn nhấp vào nút đó, Chrome sẽ điều hướng đến trang web có mật khẩu bị xâm phạm và hướng dẫn bạn quy trình tạo mật khẩu mới.

chrome ho tro doi password khi mat khau co dau hieu bi xam pham

Google sử dụng công nghệ Duplex trên Web để hỗ trợ khả năng thay đổi mật khẩu tự động mới. Được công bố lần đầu tiên vào năm 2019, công nghệ này được thiết kế để giúp người dùng thực hiện các tác vụ dựa trên web như đặt chỗ tại nhà hàng hoặc tìm kiếm và đặt vé xem phim. Duplex hiện tại được sử dụng để giúp bạn cuộn trang web và điền các biểu mẫu online. Thông báo được đưa ra tại sự kiện ảo I/O 2021 ngày hôm qua đã mở rộng khả năng của công nghệ bằng cách cho phép người dùng đặt một mật khẩu mới mạnh hơn trong trường hợp mật khẩu bị xâm phạm.

Tính năng bảo mật mật khẩu mới được triển khai cho Chrome trên Android theo từng giai đoạn, chỉ khả dụng nếu bạn đồng bộ hóa mật khẩu của mình. Ban đầu, nó sẽ có sẵn ở Mỹ tại một số địa điểm được chọn và công ty có kế hoạch triển khai tính năng rộng hơn trong vài tháng tới.

https://9mobi.vn/google-chrome-cho-android-co-the-giup-thay-doi-mat-khau-bi-xam-pham-27951n.aspx
Như vậy, trong thời gian chờ đợi tính năng được cập nhật tại quốc gia của mình, nếu đã đồng bộ mật khẩu của mình trong tài khoản Google trên Chrome, để xem lại mật khẩu các dịch vụ đã lưu trên Chrome cho Android, các bạn có thể tham khảo Cách tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android tại đây nhé.

Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua Spectre
Hướng dẫn tạo mật khẩu điện thoại Android tự thay đổi sau mỗi giờ
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Chrome cho Android có thể giúp thay đổi mật khẩu bị tấn công

 • Chrome cho Android sẽ thay đổi mật khẩu bị xâm phạm
 • Google Chrome sẽ giúp người dùng thay đổi mật khẩu bị xâm phạm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.