Tiêu điểm

iOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?Android 13 cho phép sao chép và dán trên tất cả thiết bị được kết nối

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, miễn phí. Đây là vấn đề được nhiều người sử dụng iOS quan tâm để cố thể lưu giữ cho mình những đoạn hội thoại, cuộc gọi điện quan trọng.
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên lại có không ít bộ phận người dùng vẫn chưa biết được đâu là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, miễn phí để thuận tiện nhất trong quá trình liên lạc, gọi điện.

3 cach ghi am cuoc goi tren iphone don gian

 

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các phương án 3 cách cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản như sau:

1. Ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail

Đây là cách đầu tiên mà người dùng có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí và đơn giản nhất thông qua tính năng Voicemail. Và chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ bấm một số điện thoại bất kỳ mà bạn mong muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

3 cach ghi am cuoc goi tren iphone don gian 2

Tại giao diện cuộc gọi này, để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm cuộc gọi (Add Call) như hình trên.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục chúng ta sẽ ấn chọn mục Merge Calls để hệ thống tiến hành xác nhận ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail như hình dưới. Và khi cuộc gọi kết thúc, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Ghi âm trên điện thoại để kiểm tra như hình dưới.

3 cach ghi am cuoc goi tren iphone don gian 3

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ Voicemail trên điện thoại của mình, các bạn có thể tham khảo thực hiện:

- Cách đăng ký Voicemail Viettel.

- Cách đăng ký Voicemail Vinaphone.

- Cách đăng ký Voicemail Mobifone.

Vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đầu tiên rồi đấy, và còn 2 phương án khác nữa sẽ được 9Mobi.vn liệt kê dưới đây.

2. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

Đây là cách được rất nhiều người dùng lựa chọn để nhanh chóng có cho mình cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, tiện lợi mà không cần phải đăng ký dịch vụ từ nhà mạng như ở trên. Và các bạn có thể tìm kiếm cho cho mình một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết

- Top ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iOS.

3. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng thiết bị ghi âm

Cuối cùng, chúng ta có phương thức cuối cùng để người dùng có thể lựa chọn thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đó chính là việc sử dụng những thiết bị ghi âm hỗ trợ trên thiết bị iPhone.

3 cach ghi am cuoc goi tren iphone don gian 4

Các bạn có thể dễ dàng mua cho mình một thiết bị hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone trên các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay để có thể dễ dàng thực hiện việc ghi âm cuộc gọi nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các cách có thể giúp người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng với nhiều cách khác nhau như dịch vụ Voicemail, ứng dụng hay các thiết bị ghi âm chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/3-cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-don-gian-24458n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình những cách ghi âm cuộc gọi khác trên thiết bị Android cũng được rất nhiều người quan tâm đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết cách ghi âm cuộc gọi trên Android với đầy đủ các thiết bị Android đang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị trừ tiền tự động, hãy cẩn thận
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach ghi am cuoc goi tren iphone

  • ghi am cuoc goi iPhone nhu the nao
  • ghi am cuoc goi iPhone mien phi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.