Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung không nhận cuộc gọi đến khiến nhiều người cảm thấy rất hoang mang đặc biệt với các mẫu máy mới ra như Galaxy S6, Note 5, A8... họ càng lo lắng nhiều hơn bởi lẽ tâm lý người dùng không hề muốn thiết bị của mình bị lỗi lầm gì mặc dù nó đã cũ hay vừa mới mua. Nội dung dưới đây chúng tôi chuyển tới các bạn một số hướng khắc phục lỗi khiến Samsung không nhận được các cuộc gọi đến, tin nhắn, thông báo...
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
iOS 9 không mượt mà như mong đợi...

Samsung là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới mà bất cứ người dùng smartphone nào cũng đã từng nghe tới nó. Cũng giống như Apple, Lenovo, HTC, LG... bản thân những thiết bị của hãng này cũng gặp những lỗi nhất định, trong phần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Samsung không vào được Wifi nội dung này 9mobi.vn đưa ra hướng khắc phục lỗi không nhận cuộc gọi đến trên Galaxy S6, Note 5, A8...

samsung khong nhan duoc cuoc goi
Tại sao Samsung không nhận cuộc gọi đến

FIX LỖI SAMSUNG KHÔNG NHẬN CUỘC GỌI ĐẾN

Đầu tiên ta cần xác định một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng Samsung không nhận cuộc gọi đến như sau:

- Lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hành
- Sử dụng các ứng dụng chặn cuộc gọi mà chưa tắt
- SIM hỏng, thiết bị chập chờn, tiếp sóng kém
- Hỏng phần cứng do va đập, rơi, chất hóa học sâm nhập...

Từ những nguyên nhân cơ bản nêu trên chúng ta cùng tìm hướng khắc phục lỗi khiến điện thoại Samsung không nhận được các cuộc gọi đến.

1. Hướng khắc phục từ SIM

Tháo SIM thay sang một máy khác đồng thời có thể thử 1 SIM khác trên chính thiết bị Samsung đang bị lỗi kể trên, mục đích của việc này là sàng lọc nguyên nhân nếu lỗi từ SIM bạn có thể làm lại SIM mới, thay thế chúng đơn giản hơn việc tác động phần cừng của máy.

samsung khong nhan duoc cuoc goi den
Sửa lỗi Samsung không nhận cuộc gọi đến

2. Hướng khắc phục từ phần mềm, hệ điều hành

Có rất nhiều ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn cho Samsung hiện nay, việc bạn hoặc ai đó sử dụng chúng và "quên" tắt đi sẽ gây ra lỗi nêu trên.

3. Kiểm tra chế độ chặn trên máy

Samsung được tích hợp chế độ chặn cho phép người dùng có thể chặn các cuộc gọi đến chính vì vậy nếu đang kích hoạt chức năng này đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn không thể nhận cuộc gọi tới mặc dù sóng tốt, tín hiệu ổn định, thiết bị hoàn hảo.

- Từ Cài đặt - Setting máy chọn Chế độ chặn (1) tại đây bạn thấy chế độ này đã được kích hoạt và cho phép Samsung chặn tất cả các cuộc gọi đến, hãy gạt icon sang bên trái để tắt bỏ tính năng này (2) cho tới khi nó hiển thị màu xám (3) là thành công.

samsung bi loi khong nhan duoc cuoc goi
Fix lỗi Samsung không nhận cuộc gọi đến

4. Khôi phục cài đặt gốc

- Từ Cài đặt - Setting bạn chọn Sao lưu và cài đặt lại (1) chọn Khôi phục cài đặt gốc (2) và tiến hành xác nhận để quá trình này bắt đầu.

samsung khong nhan duoc cuoc goi
Hướng dẫn sửa lỗi Samsung không nhận cuộc gọi đến

5. Các vấn đề phần cứng

https://9mobi.vn/samsung-khong-nhan-cuoc-goi-den-3651n.aspx
Khi gặp các vấn đề về phần cứng có thể khiến Samsung không thể nhận được các cuộc gọi đến nữa. Do phần cứng là vấn đề mà đại đa số người dùng không trực tiếp tác động được và chúng tôi cũng khuyên bạn không nên can thiệp chúng tránh các hỏng hóc phát sinh nhiều hơn, việc bạn cần làm là đem tới các điểm bảo hành Samsung để được hỗ trợ.


Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Hướng dẫn sử dụng Du Caller, quản lý cuộc gọi trên Android
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Samsung không nhận cuộc gọi đến

 • fix lôi Samsung không nhận cuộc gọi đến
 • điện thoại Samsung không nhận cuộc gọi đến
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.