Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tiện sử dụng người dùng có thể đồng bộ danh bạ iPhone với Viber của mình, quá trình thực hiện này không quá phức tạp, bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước để đồng bộ danh bạ trên iPhone với Viber.
Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone
Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Windows Phone - Ứng dụng mới chỉnh sửa ảnh, quay Video, miễn phí

Viber là một trong những ứng dụng OTT được sử dụng phổ biến hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Viber tuy nhiên trong bài viết chưa nêu rõ việc làm thế nào để đồng bộ danh bạ iPhone với Viber.

dong bo danh ba iphone voi viber
Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với Viber

HƯỚNG DẪN ĐỒNG BỘ DANH BẠ IPHONE VỚI VIBER

Ngoài các nền tảng khác, hện tại Viber đã có mặt trên cả 3 nền tảng di động chính là iOS, Android và Winphone người dùng quan tâm có thể download Viber phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình.

- Tải Viber cho Windows: Viber

- Tải Viber cho iPhone: Viber cho iPhone

- Tải Viber cho Android: Viber cho Android

- Tải Viber cho Windows Phone: Viber cho Windows Phone

Việc đồng bộ danh bạ iPhone với Viber không quá phức tạp. Đầu tiên khi khởi chạy ứng dụng bạn chọn đồng ý với các điều khoản bằng cách nhấn Tiếp tục.

cach dong bo danh ba iphone voi viber
Cách đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

Cho phép Viber truy cập sổ địa chỉ bằng cách nhấn Đồng ý; sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu được truy cập danh bạ trên iPhone. Bạn nhấn OK để cho phép Viber truy cập danh bạ.

huong dan dong bo danh ba iphone voi viber
Hướng dẫn đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

Trên ứng dụng, tại thẻ Danh bạ bạn sẽ cho phép người dùng cập nhật những bạn bè, liên hệ, số điện thoại đã kích hoạt và sử dụng Viber... từ đây bạn hoàn toàn có thể chủ động thêm mới họ.

dong bo danh ba voi viber
Thực hiện đồng bộ danh bạ iPhone với Viber thành công

https://9mobi.vn/dong-bo-danh-ba-iphone-voi-viber-3680n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ iPhone với Viber. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những tin nhắn spam, tin rác, tin bán SIM, nhà đất... để chặn tin nhắn rác trên Viber các bạn có thể block luôn số đã gửi cho mình. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype for Business, Teams và Yammer cho Windows Phone
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone
Windows Phone không vào được Facebook ?
Apple mang ứng dụng iCloud cho Windows mới lên Microsoft Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

 • cách đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
 • hướng dẫn đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.