Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thiết bị đăng cấp như HTC 10 chúng ta ta có thể sử dụng tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10 vô cùng tiên tiến để nhanh chóng mở khóa màn hình thiết bị HTC của mình và kiểm tra các thông tin tin nhắn gửi về thiết bị được hiển thị ngoài màn hình, tuy nhiên để sử dụng được tính năng này chúng ta cần phải kích hoạt chạm 2 lần mở khóa màn hình HTC 10 trước đã.
Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android
Chạm hai lần mở màn hình Zenfone 3
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

HTC 10 là một thiết bị đẳng cấp với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng như việc khóa màn hình HTC 10 với khóa vân tay trên HTC 10, ngoài ra chúng ta còn có thẻ thực hiện mở khóa màn hình thông minh sau khi đã khóa vân tay trên HTC 10 như cách chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10 dưới đây là một ví dụ để bạn trải nghiệm những tính năng ưu việt trên thiết bị này.

cham 2 lan mo khoa man hinh tren htc 10

Hướng dẫn bật chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10

Để kích hoạt chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình Menu ứng dụng như hình dưới.

cham 2 lan mo khoa man hinh tren htc 10 2

Bước 2 : Để thực hiện cách chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10 chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Hiển thị, cử chỉ và phím bấm .

cham 2 lan mo khoa man hinh tren htc 10 3

Bước 3 : Tiếp đó tại mục Hiển thị, cử chir và phím bấm này chúng ta tìm kiếm và ấn chọn chức năng Kích hoạt thông minh - Motion Launch như hình dưới.

cham 2 lan mo khoa man hinh tren htc 10 4

Bước 4 : Tại đây chúng ta có thể lựa chọn nhiều cách kích hoạt thông minh, tuy nhiên để chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10 chúng ta ấn chọn vào mục 1 Chạm hai lần để đánh thức và ngủ thiết bị .

cham 2 lan mo khoa man hinh tren htc 10 5

Bước 5 : Khi đã kích hoạt thành công tính năng này các bạn có thể thực hiện tắt màn hình thiết bị đi và trải nghiệm tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10.

cham 2 lan mo khoa man hinh tren htc 10 6

Để có thể thực hiện đánh thức thiết bị bằng cách chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10, các bạn cần phải cầm điện thoại theo hướng thẳng đứng và chạm 2 lần để mở khóa màn hình , ấn chạm thêm một lần nữa chúng ta sẽ lại tắt lại màn hình thiết bị.

Trên đây là bài viết hướng dẫn kích hoạt sử dụng tính năng năng chạm 2 lần mở khóa màn hình HTC 10, giúp người dùng có thể nhanh chóng mở màn hình thiết bị HTC mà không cần ấn chọn nút Home, nguồn để mở, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng làm quen với tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình điện thoại HTC 10 này rồi.

https://9mobi.vn/cham-2-lan-mo-khoa-man-hinh-tren-htc-10-19192n.aspx
Ngoài cách này ra các bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Tap Tap cho Android, đây là một trong những ứng được nhiều người yêu thích sử dụng trên các thiết bị Android để chạm 2 lần mở khóa màn hình Android. Nếu như bạn cảm thấy tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình HTC 10 ở trên quá rắc rối thì việc sử dụng chạm hai lần mở khóa màn hình Android với Tap Tap App sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi để nhanh chóng mở khóa thiết bị.

Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock
Chạm 2 lần mở màn hình XiaoMi
Chạm 2 lần mở màn hình Samsung
Chạm 2 lần mở màn hình Oppo
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cham 2 lan mo khoa man hinh tren HTC 10

  • cach cham 2 lan mo khoa man hinh HTC 10
  • cach cham 2 lan mo khoa dien thoai HTC 10
  • mo khoa man hinh HTC 10
  • mo khoa thong minh tren HTC 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.