Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trong Line

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tình trạng cuộc gọi, tin nhắn rác hiện đang rất nhức nhối, đặc biệt là những tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo ngày càng nhiều.
Cách tạo tài khoản Line trên điện thoại đơn giản nhất
Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Chặn cuộc gọi trên Samsung

Ứng dụng LINE whoscall cho phép bạn thiết lập chặn các cuộc gọi quấy rối, tin nhắn spam theo số cụ thể hay đầu số.

- Dowload Line Whoscall for Android

Ở lần chạy đầu tiên, bạn vuốt xem qua các tính năng chính rồi nhấn Done để đến giao diện làm việc (nhấp Skip nếu không muốn đăng ký tài khoản).

1 . Chặn cuộc gọi theo số điện thoại:

Tại thẻ chan tin nhan trong line, bạn nhấn MyBlocklist. Trên màn hình mở ra, bạn chạm biểu tượng dấu cộng chọn: Enter a number (nhập số điện thoại muốn chặn thủ công), Numbers starting with (chặn theo đầu số), All international numbers (chặn các số quốc tế), Not in contacts (chặn các số lạ không có trong danh bạ), Choose from recent call history (lấy số điện thoại muốn chặn từ nhật ký cuộc gọi), Choose from recent SMS (lấy số điện thoại muốn chặn từ nhật ký tin nhắn),…

chan tin nhan trong line

 

 

Hoặc bạn cũng có thể vào thẻ chan tin nhan trong line , nhấn nút ba chấm thẳng đứng bên phải số muốn chặn chọn Block. Trên pop-up xuất hiện, bạn đặt lý do chặn > nhấn Yes.

 

Từ giờ, nếu các số máy trong MyBlocklist gọi hay nhắn tin đến bạn, LINE whoscall sẽ hiển thị thông báo cuộc gọi đã bị chặn trên thanh trạng thái, và trong nhật ký hoạt động của ứng dụng.

2 . Chặn tin nhắn spam theo từ khóa:

Cũng tại thẻ , bạn nhấn Blocklist, chạm biểu tượng dấu cộng chọn Enter a keyword, gõ từ khóa muốn chặn vào ô trống trong pop-up mở ra rồi nhấn OK.

 

Lưu ý : Mặc định, khi thêm số điện thoại vào Blocklist, ứng dụng sẽ chặn cả cuộc gọi và tin nhắn từ số đó. Nếu chỉ muốn chặn một trong hai, bạn vào danh sách Blocklist, chạm biểu tượng ba dấu chấm thẳng đứng bên phải số điện thoại chọn Block call only hay Block SMS only, tùy chọn Delete cho phép xóa số đó khỏi danh sách Blocklist.

Ngoài ra, trên giao diện chính của ứng dụng còn có các thẻ  (hiển thị nhật ký liên lạc với các số không có trong danh bạ điện thoại) và  (hiển thị nhật ký liên lạc với các số trong danh bạ). Bạn có thể chặn nhanh số nào đó bằng cách chạm và giữ ngón tay lên nó hai đến ba giây > chọn Block. Trên pop-up mở ra, bạn nhấn Select chọn lý do chặn rồi bấm Yes. Khi chạm vào số bất kỳ, bạn sẽ nhận được các thông tin về nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, đặc biệt phần Internet Search Results dưới cùng sẽ cho biết số điện thoại đó có bị chia sẻ công khai hay rao bán trên mạng,…

Nhu vậy với mẹo nhỏ ở trên đã giúp cho các bạn có thể chặn được những cuộc gọi và tin nhắn rác không mong muốn.

https://9mobi.vn/chan-cuoc-goi-tin-nhan-trong-line-849n.aspx
 


Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Cách chặn cuộc gọi Samsung S7, S7 EDGE, cách chặn tin nhắn.
Mẹo nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại
Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hướng dẫn chặn tin nhắn trong line

  • chặn cuộc gọi trong line
  • chặn tin nhắn rác tong line
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.