Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Mẹo nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với iPhone chạy iOS 8 trở lên, người dùng có thể được trải nghiệm rất nhiều tính năng vô cùng thú vị trong đó có tin nhắn âm thanh iPhone chức năng này cho phép chúng ta nghe và trả lời tin nhắn như một cuộc gọi thông thường, tính tương tác rất cao.
Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại
Auto Sms Lite - Gửi tin nhắn tự động
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Đăng ký saft text, dịch vụ tin nhắn tự xóa của Mobifone

Với những tin nhắn âm thanh mà bạn không muốn ai nghe thấy, bạn hoàn toàn có thể tìm đến tính năng nghe tin nhắn âm thanh như trả lời điện thoại iPhone 6, 6Plus, 5s để bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất. Vậy cách kích hoạt tính năng này như thế nào?
tin nhan am thanh iphone
Cùng tham khảo hướng dẫn kích hoạt và sử dụng tin nhắn âm thanh iPhone qua bài viết dưới đây. Chức năng này hoạt động ngay cả khi bạn đã tắt âm bàn phím, để chế độ im lặng, chế độ chỉ rung... không như chức năng nhắn tin văn bản mà khi tắt âm bàn phím thì những thao tác khi nhắn tin sẽ không có tiếng.

HƯỚNG DẪN NGHE VÀ TRẢ LỜI TIN NHẮN ÂM THANH IPHONE

Về tính năng gửi tin nhắn âm thanh, mỗi khi nhận được tin nhắn của ai đó, nhất là của vợ hay người yêu, chắc chắn bạn sẽ không muốn những người xung quanh nghe được tin nhắn ấy. Nó không liên quan gì tới việc tắt âm thanh nhắn tin iPhone bởi đây là một chức năng được thiết kế riêng biệt và việc tắt âm thanh nhắn tin iPhone không tác động được. Vậy làm thế nào có thể khắc phục được điều này, tính năng Raise to Listen sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết, từ màn hình chủ của điện thoại, bạn hãy truy cập Settings - Cài đặt.

su dung tin nhan am thanh iphone

Bước 2: Bạn chọn tiếp Messages - Tin nhắn.

kich hoat tin nhan am thanh iphone

Bước 3: Dưới phần Audio Messages, bạn hãy kích hoạt Raise to Listen - Đưa lên để nghe bằng cách vuốt sang phải. Sau đó, bạn có thể nghe tin nhắn bằng âm thanh như một cuộc gọi điện thoại thông thường.

tin nhan am thanh iphone

Trên đây là hướng dẫn cách nghe tin nhắn âm thanh như trả lời điện thoại iPhone 6, iPhone 6s Plus, 5s... thông qua việc kích hoạt Raise to Listen. Ngoài ra, hãy xem thêm cách cài nhạc chuông iPhone 6, Setup nhạc chuông iPhone 6, 6 Plus, 5s bằng iTunes để mang đến sự mới lạ cho “dế” của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sắm cho mình một chiếc iPhone mới hơn thì quá trình test máy đừng quên check imei iphone để kiểm tra xem chiếc điện thoại mà mình sắp mua có phải là hàng thật không nhé, quá trình check imei iphone sẽ đảm bảo cho bạn biết chính xác các thông tin mà các website mang lại.


Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Cách chặn cuộc gọi Mobifone, chặn call, tin nhắn SMS
Cách chặn tin nhắn, cuộc gọi mạng Vinaphone
Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật Raise to Listen

  • kích hoạt Raise to Listen
  • gửi tin nhắn âm thanh iPhone
  • nhắn tin âm thanh iPhone
  • nghe tin nhắn âm thanh iPhone
  • tin nhan am thanh iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.