Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để nhắn tin, gọi điện miễn phí hầu hết người dùng Smartphone hiện nay đều chọn cài đặt Zalo trên điện thoại. Mobiistar Prime X1 cũng không ngoại lệ, thiết bị này sử dụng hệ điều hành Android. Vì thế bạn có thể tải Zalo cho Mobiistar Prime X1 và sử dụng nhắn tin, gọi video, đăng ảnh đơn giản.
Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1
Cách tải nhạc cho Mobiistar Prime X1
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1

Zalo là ứng dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực nhắn tin, gọi điện trực tuyến. Chỉ cần có kết nối 3G, 4G hay WiFi là bạn có thể nhắn tin gọi điện thả ga với bạn bè. Với Camera sau lên tới 13MP và Camera trước 8MP, người dùng Mobiistar Prime X1 có thể sử dụng Zalo để gọi video cho bạn bè. Tính năng gọi video trên Zalo hiện nay khá ổn định, và với độ phân giải 8MP của Camera trước của Mobiistar Prime X1 thì người dùng có thể thỏa thích sử dụng tính năng này. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải Zalo cho Mobiistar Prime X1 và sử dụng những tính năng hàng đầu của ứng dụng này.

Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Nhấn vào link tải Zalo cho Android phía trên để tải Zalo cho Mobiistar Prime X1.

Chọn Free Download và ấn vào link tải chính thức của Google.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1

Bước 2: Trong giao diện Goolge Play bạn chỉ cần ấn Cài đặt Zalo. Tiếp đó là chờ Google Play tự động tải Zalo cho Mobiistar Prime X1. Khi tải và cài đặt Zalo hoàn tất, bạn chỉ cần thoát ra giao diện chính của Mobiistar Prime X1 và ấn mở Zalo.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 2

Bước 3: Trong lần sử dụng Zalo đầu tiên, bạn cần ấn TiếpBắt đầu để bỏ qua phần giới thiệu của Zalo.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 3

Bước 4: Vào đến giao diện truy cập Zalo, bạn cần ấn Đăng nhập Zalo sau đó nhập số điện thoại mật khẩu Zalo rồi tiếp tục ấn đăng nhập Zalo để truy cập.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 4

Nhấn Cho phép khi Zalo đòi truy cập các tính năng trên điện thoại. Với tài khoản Zalo đã sử dụng lâu, bạn có thể ấn Khôi phục tin nhắn để đồng bộ các tin nhắn Zalo cũ vào điện thoại.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 5

Vậy là xong, bạn đã truy cập Zalo trên Mobiistar Prime X1 thành công.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 6

Ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập phần nhắn tin, tìm bạn quanh đây hay sử dụng video call trên Zalo. Smartphone Mobiistar Prime X1 cho phép sử dụng tất cả các tính năng có trên Zalo, nên các bạn không phải lo lắng khi tải Zalo cho Mobiistar Prime X1.

https://9mobi.vn/cach-tai-zalo-cho-mobiistar-prime-x1-19755n.aspx
Nói khá nhiều đến tính năng gọi video bằng Zalo, 9mobi.vn cũng xin giới thiệu luôn tính năng này cho các bạn. Với người dùng Mobiistar Prime X1 thì có thể sử dụng thủ thuật gọi video bằng Zalo theo 9mobi.vn ngay. Còn nếu sử dụng các Smartphone khác thì các bạn cần chú ý điện thoại có camera trước hay không. Sau đó sử dụng WiFi để gọi video bằng Zalo giúp đường truyền ổn định và không lãng phí dữ liệu 3G, 4G sử dụng trên điện thoại.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai zalo cho Mobiistar Prime X1

 • download zalo cho Mobiistar Prime X1
 • dùng Zalo trên Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona"

   Các lời nhắn như Rửa tay thường xuyên, nhớ xúc miệng, nhớ đeo khẩu trang hoặc uống nhiều nước...trong bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" sẽ là những thông điệp truyền tải cực kỳ ý nghĩa mà mỗi người dùng có thể chia sẻ đến bạn bè, người thân để góp phần phòng tránh dịch cúm Covid-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay.

  • Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

   Trong trường hợp sử dụng 1 điện thoại khác muốn đăng nhập cùng tài khoản Zalo đã đăng nhập ở một

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.