Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để nhắn tin, gọi điện miễn phí hầu hết người dùng Smartphone hiện nay đều chọn cài đặt Zalo trên điện thoại. Mobiistar Prime X1 cũng không ngoại lệ, thiết bị này sử dụng hệ điều hành Android. Vì thế bạn có thể tải Zalo cho Mobiistar Prime X1 và sử dụng nhắn tin, gọi video, đăng ảnh đơn giản.
Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1
Cách tải nhạc cho Mobiistar Prime X1
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1

Zalo là ứng dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực nhắn tin, gọi điện trực tuyến. Chỉ cần có kết nối 3G, 4G hay WiFi là bạn có thể nhắn tin gọi điện thả ga với bạn bè. Với Camera sau lên tới 13MP và Camera trước 8MP, người dùng Mobiistar Prime X1 có thể sử dụng Zalo để gọi video cho bạn bè. Tính năng gọi video trên Zalo hiện nay khá ổn định, và với độ phân giải 8MP của Camera trước của Mobiistar Prime X1 thì người dùng có thể thỏa thích sử dụng tính năng này. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải Zalo cho Mobiistar Prime X1 và sử dụng những tính năng hàng đầu của ứng dụng này.

Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Nhấn vào link tải Zalo cho Android để tải Zalo cho Mobiistar Prime X1.

=> Link tải Zalo cho Android

Bước 2: Trong giao diện Goolge Play bạn chỉ cần ấn Cài đặt Zalo. Tiếp đó là chờ Google Play tự động tải Zalo cho Mobiistar Prime X1. Khi tải và cài đặt Zalo hoàn tất, bạn chỉ cần thoát ra giao diện chính của Mobiistar Prime X1 và ấn mở Zalo.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 2

Bước 3: Trong lần sử dụng Zalo đầu tiên, bạn cần ấn TiếpBắt đầu để bỏ qua phần giới thiệu của Zalo.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 3

Bước 4: Vào đến giao diện truy cập Zalo, bạn cần ấn Đăng nhập Zalo sau đó nhập số điện thoại mật khẩu Zalo rồi tiếp tục ấn đăng nhập Zalo để truy cập.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 4

Nhấn Cho phép khi Zalo đòi truy cập các tính năng trên điện thoại. Với tài khoản Zalo đã sử dụng lâu, bạn có thể ấn Khôi phục tin nhắn để đồng bộ các tin nhắn Zalo cũ vào điện thoại.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 5

Vậy là xong, bạn đã truy cập Zalo trên Mobiistar Prime X1 thành công.

cach tai zalo cho mobiistar prime x1 6

Như vậy là Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Mobiistar Prime X1 đã xong, ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập phần nhắn tin, tìm bạn quanh đây hay sử dụng video call trên Zalo. Smartphone Mobiistar Prime X1 cho phép sử dụng tất cả các tính năng có trên Zalo, nên các bạn không phải lo lắng khi tải Zalo cho Mobiistar Prime X1.

https://9mobi.vn/cach-tai-zalo-cho-mobiistar-prime-x1-19755n.aspx
Nói khá nhiều đến tính năng gọi video bằng Zalo, 9mobi.vn cũng xin giới thiệu luôn tính năng này cho các bạn. Với người dùng Mobiistar Prime X1 thì có thể sử dụng thủ thuật gọi video bằng Zalo theo 9mobi.vn ngay. Còn nếu sử dụng các Smartphone khác thì các bạn cần chú ý điện thoại có camera trước hay không. Sau đó sử dụng WiFi để gọi video Zalo giúp đường truyền ổn định và không lãng phí dữ liệu 3G, 4G sử dụng trên điện thoại.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai zalo cho Mobiistar Prime X1

  • download zalo cho Mobiistar Prime X1
  • dùng Zalo trên Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.