Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad

Caothu_android - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Check iMei iPad, kiểm tra imei iPad là công đoạn không thể thiếu nếu như bạn muốn mua một thiết bị cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên không chỉ bạn mà có khá nhiều người dùng không biết tới thủ thuật nhỏ này. Vì vậy mà thông qua bài viết dưới đây, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiểm tra imei iPad đơn giản nhất cũng như biết được thông tin chính xác thiết bị mình đang quan tâm.
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Cách check imei FPT, TGDD
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei

Hiện nay có khá nhiều cách để check imei iPad, cũng tương tự như việc người dùng check imei iphone để kiểm tra các thông tin của iPhone thì iPad cũng vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng "rành" về các thủ thuật này vì vậy mà bài viết sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật này để kiểm tra iPad của mình cũng như biết được thiết bị bạn đang sử dụng là hàng thật do công ty sản xuất hay hàng giả, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng....

CHECK IMEI IPAD, KIỂM TRA IMEI IPAD

Cách 1: Theo mặc định, trên mỗi thiết bị iPad đều được nhà sản xuất đánh số iMei ở vị trí mặt sau của máy như hình dưới đây để khách hàng tiện theo dõi và kiểm tra. Tuy nhiên với một vài sản phẩm gần đây, sẽ không còn xuất hiện dãy imei này nữa mà thay vào đó là dãy Serial, nhưng bạn đừng lo lắng vì bản chất dãy serial này cũng tương đương như dãy số imei về mặt ý nghĩa sử dụng, khi người dùng đều có thể dùng để tra cứu thông tin chiếc iPad của mình trên hệ thống của Apple.

check imei ipad

Cách 2: Kiểm tra iMei iPad thông  qua phần thông tin thiết bị bằng cách bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >About (Giới thiệu).

check imei ipad

TRA CỨU THÔNG TIN IPAD

Sau khi đã biết được dãy số imei của thiết bị, bạn có thể biết được chính xác thông tin thiết bị của mình có đúng cấu hình, đúng hãng sản xuất hay là thời hạn bảo hành hay không? Điều này thực sự  ý nghĩa đối với những bạn đang có nhu cầu mua thiết bị Apple cũ đã qua sử dụng.

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple TẠI ĐÂY  nhập 15 số IMEI vừa lấy được cùng mã captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Continue.

check imei ipad

Bước 2: Ngay lập tức thông tin chi tiết về chiếc iPad của bạn sẽ được hiển thị

check imei ipad

Chẳng hạn như hình trên đây, chúng ta sẽ có các thông tin như sau:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2Valid Purchase Data: Cho biết rằng máy bạn đã đuợc kích hoạt hợp lệ tại Apple

3Telephone Technical Support: Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple

- Nếu Telephone Technical Support: Expired như hình trên có nhĩa hỗ trợ phần mềm đã hết hạn, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.

- Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple (như trong hình là tới 30/05/2019).

4Repairs and Service Coverage: Hạn bảo hành phần cứng

- Nếu Repairs and Service Coverage: Expired như hình trên có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.

- Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị. Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định.

https://9mobi.vn/check-imei-ipad-2018n.aspx
Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để check imei iPad cũng như check thông tin sản phẩm trước khi mua chúng về sử dụng để an tâm hơn khi mua một thiết bị có giá trị không hề nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, tham khảo cách check imei samsung để biết được thiết bị của mình còn hạn bảo hành hay có chính xác là thiết bị được sản xuất bởi samsung hay không nhé, cách check imei samsung khá đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được mà không cần phải mang ra quán.


Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Cách check imei iPhone, iPad
Cách kiểm tra imei iPhone dễ nhất, chuẩn
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus
Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei ipad 4

  • check imei ipad 3
  • check bao hanh ipad
  • check imei ipad mini
  • huong dan check imei ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.