Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form

Huong Nguyen - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu điện thoại LG của mình có chính hãng hay không? Bạn cũng sẽ băn khoăn về thời điểm điện thoại được sản xuất? Câu trả lời sẽ được hé mở một phần khi bạn thực hiện check imei LG của mình.
Cách check imei iPhone, iPad
Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại
Hướng dẫn Check IMEI Blackberry

Việc kiểm tra IMEI nhìn chung không phức tạp nó có thể "làm khó" bạn những bước đầu tiên, lần đầu thực hiện mà thôi; trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách check imei Zenfone vậy làm thế nào để thực hiện trên smartphone LG ?

HƯỚNG DẪN CHECK IMEI ĐIỆN THOẠI LG BẰNG ỨNG DỤNG LG PHONE FROM

Để check IMEI LG chúng ta có thể sử dụng ứng dụng LG Phone From cho Android - công cụ đơn giản nhưng sẽ cho người dùng biết mọi thông tin về điện thoại LG của bạn sẽ được tìm kiếm chính xác.

- Download LG Phone From cho Android: LG Phone From cho Android

check imei dien thoai lg

LG Phone From for Android đặc biệt hữu ích khi bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Bạn được cung cấp rất nhiều thông tin như số serial, nhà sản xuất và ngày ra mắt, nhà mạng và thậm chí là màu sắc của điện thoại.

  check imei dien thoai lg

Bạn sẽ kiểm tra được thông tin này ở tag đằng sau điện thoại. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cung cấp file firmware mới nhất (.KDZ file) cho điện thoại LG. Người dùng có thể tải ngay file này về điện thoại hoặc gửi đường link vào email và download qua máy tính.

check imei dien thoai lg

Tất cả các thông tin được dựa vào số IMEI. Đây là điều đáng tin cậy nhất bởi nó là độc nhất cho điện thoại và được lấy trực tiếp từ LG electronic. Công việc bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng lên, xem số IMEI của điện thoại rồi gõ vào ứng dụng để kiểm tra, các thông tin sẽ được hiển thị. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn mua phải chiếc điện thoại giả nữa.

Những chiếc Smartphone của hãng sản xuất LG ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với cấu hình khủng mà giá thành hợp túi tiền, có thể kể đến những thiết bị đang "hot" hiện nay như : LG G3, LG G FLEX, LG G PRO 2...Nhưng cũng rất nhiều các hãng nhái giả, hay hàng dựng tràn lan, các bạn có thể sử dụng ứng dụng  LG Phone From for Android để có thêm công cụ giúp mình trong việc test máy. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể chủ động xem cấu hình LG của mình bằng ứng dụng CPU Z miễn phí.

https://9mobi.vn/check-imei-dien-thoai-lg-voi-lg-phone-form-910n.aspx
Sử dụng điện thoại LG cũng như điện thoại iPhone, việc check imei iphone, kiểm tra các thông tin liên quan tới thiết bị iPhone giúp bạn khi mua tránh phải những chiếc điện thoại được làm từ hàng giả, hàng dựng, kém chất lượng và phí tiền, có nhiều trang web hỗ trợ kiểm tra imei iphone và bạn sẽ không phải lo lắng về điều này.

Nguồn ảnh: internet


Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2
Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Check IMEI lg

  • Check IMEI điện thoại LG
  • kiểm tra máy LG giả
  • kiểm tra máy LG chính hãng
  • LG Phone Form for Android
  • kiểm tra IMEI lg
  • xem IMEI lg
  • check IMEI điện thoại lg
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.