Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Chiến Quốc Chi Đạo - Xông trận cùng chiến binh Samurai

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chiến Quốc Chi Đạo - là một game đến từ Nhật Bản với chiến binh Samurai dũng mãnh cùng xông pha ra trận mạc và đánh bại kẻ thù.
Heavenstrike Rivals - Game thẻ bài kết hợp chiến thuật mới lạ cho Androi và iOS
Cách tải và chơi Đại Chiến Samurai
Code game Đại Chiến Samurai
Download Naruto đại chiến - Game Hot cho Android, iPhone
Code game Chiến Binh Tối Thượng mới nhất

Chiến Quốc Chi Đạo là một game chiến thuật do Kingnet phát triển, vào game bạn sẽ được nhập vai vào các vị lãnh chúa để xây dựng quân đội tinh nhuệ và đánh bại kẻ thù. Thể loại game nhập vai là game đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, Chiến Quốc Chi Đạo mang đến cho người chơi những lối đánh vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

- Tải game Chiến Quốc Chi Đạo cho Android

tải game Chiến Quốc Chi Đạo cho android

Chiến Quốc Chi Đạo được gam thủ ưa chuộng như vậy là vì sở hữu lối chơi turn base, lấy bối cảnh của nước Nhật thời xưa, thời kỳ mà chiến tranh giành lãnh thổ xảy ra khắp nơi và triền miên, bạn sẽ là những nhà lãnh chúa đem quân của mình đi chiến đấu với kẻ thù, xây dựng một cường quốc vững mạnh.

Chiến Quốc Chi Đạo miễn phí

Bạn cần có một chiến thuật thông minh và nhạy bén để xây dựng quân đội và chiến đấu mang về nhiều chiến thắng nhất. Nâng cấp công trình thành trì của mình, tạo ra nguồn binh lực, lương thực và tài nguyên để có thể tăng cấp tướng, tiến hoá tường...nhanh chóng, tuy nhiên hệ thống trang bị còn khá hạn chế, đây chỉ là nhược điểm nhỏ của game.

Chiến Quốc Chi Đạo miễn phí

Chiến Quốc Chi Đao là game kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật với hệ thống trận đồ đặc sắc do người chơi nâng cấp chứ không mở theo cấp độ theo lối mòn của các game khác. Bạn sẽ được dùng tối đa 6 vị tướng bao gồm: cận chiến, phép thuật, xạ thủ.. tham gia trận mạc. Với thể loại đánh theo lượt và cách chiến đấu đơn giản, hệ thống tự động chiến đấu giúp chúng ta dễ dàng điều khiển các trận đấu và quan sát một cách trực quan nhất. Các tính năng hấp dẫn game thủ khác như PVP, khiểu chiến, liên minh... rất cuốn hút.

 

https://9mobi.vn/chien-quoc-chi-dao-1343n.aspx
Hãy tải ngay Chiến Quốc Chi Đạo về điện thoại của mình để thưởng thức những tinh hoa trong game, bên cạnh đó đừng quên tải game thần tướng để chơi cũng có lối chơi tương tự.


Cách mời bạn trợ chiến trong Chiến cơ huyền thoại
Code game Thiếu Niên 3Q
Cách cài và chơi Tam Quốc Chí Mobile
So sánh LG V10 với Galaxy S7 Edge
Code game Tân Tam Quốc Chí

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Chiến Quốc Chi Đạo cho android

  • Chiến Quốc Chi Đạo miễn phí
  • tải game Chiến Quốc Chi Đạo apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.