Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Top 3 ứng dụng chống mỏi mắt trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm để đọc tin tức, nhắn tin hay chơi game thì mắt sẽ rất nhanh mỏi. Bạn có thể tham khảo 3 ứng dụng chống mỏi mắt trên Android để khắc phục tình trạng này.
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
Ứng dụng thiết lập màn hình khoá tuyệt vời dành cho thiết bị Android
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone

Như bạn đã biết thì phần lớn điện thoại thông minh đều được tích hợp sẵn chức năng điều chỉnh độ sáng. Tuy nhiên, vẫn có một số smartphone dù đã điều khiển độ sáng tới mức thấp nhất rồi nhưng độ sáng của màn hình vẫn khá lớn, dẫn tới tình trạng mỏi mắt khi sử dụng vào ban đêm. Để khắc phục điều này thì chắc hẳn 3 ứng dụng chống mỏi mắt khi dùng điện thoại ban đêm sẽ khá có ích với bạn.

1. Lux Lite for Android

Thứ nhất là ứng dụng Lux Lite, vì xuất hiện cũng khá lâu nên nhiều người chắc cũng nghe tới ứng dụng này. Tuy nhiên Lux Lite ngày càng được cải tiến cũng như bổ sung thêm nhiều chức năng hơn. Phần mềm cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình. Hơn thế, các bạn còn có thể lựa chọn và lưu các độ sáng đã chọn lại. Người sử dụng có thể chỉnh độ sáng tự động, thay đổi màu sắc màn hình để màn hình điện thoại chiếu ra ánh sáng phù hợp với mắt bạn giúp giảm nguy cơ bị mỏi mắt khi sử dụng điện thoại vào buổi tối.

ung dung chong moi mat tren android

2. Screen Filter for Android

Thứ hai là Screen Filter, nếu chỉ đơn thuần cần giảm độ sáng tối của màn hình điện thoại thì có lẽ ứng dụng này khá phù hợp. Ở Screen Filter bạn sẽ giảm độ sáng tối hoặc thay đổi màu sắc của màn hình. Với tính năng khá đơn giản nên ứng dụng chỉ cho phép bạn thay đổi và giảm độ sáng xuống thấp hơn mức tối thiểu mặc định của điện thoại. Bạn chỉ cần thao tác với thanh trượt là có thể điều chỉnh được độ sáng màn hình.

ung dung chong moi mat tren android

3. Night Mode for Android

Với Night Mode thì ứng dụng này sẽ mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng khi thường xuyên phải sử dụng điện thoại vào ban đêm. Được thiết kế khá đơn giản ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh độ sáng bằng thao tác chạm chữ không hỗ trợ chỉnh độ sáng tự động.

ung dung chong moi mat tren dien thoai

Với 3 ứng dụng chống mỏi mắt trên Android mà mình đã giới thiệu trên đây thì việc lựa chọn được một ứng dụng ưng ý phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn sẽ không còn là điều khó. Bởi đối với những bạn chỉ cần giảm độ sáng tối và cách sử dụng đơn giản thì ứng dụng số 2 và số 3 sẽ phù hợp với bạn, ngược lại với những ai ưa thích sự khám phá cũng như nhiều chức năng hơn thì ứng dụng đầu tiên có lẽ là sự lựa chọn khá thích hợp.

https://9mobi.vn/chong-moi-mat-tren-android-406n.aspx
Hi vọng bạn thích các ứng dụng này và cảm ơn đã theo dõi hết bài viết của taimienphi.vn


App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 1/8/2016
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone
Bật đèn tín hiệu đa màu sắc (Light Flow) trên Android
Đã có thể tải Twitter Lite cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng chống mỏi mắt android

  • chống mỏi mắt khi dùng điện thoại
  • giảm mỏi mắt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.