Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Bật - tắt Speak Screen trên iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Speak Screen hiện được tích hợp sẵn trên iPhone, nó có khả năng đọc cho người dùng nghe những thông tin khác nhau, dưới đây là cách bật - tắt Speak Screen trên iPhone mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 12/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 19/06/2014
Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ?
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/11/2014
Luyện từ vựng tiếng anh cùng game Insane English Vocabulary

Nếu như bạn có vốn tiếng Anh khá một chút thì việc sử dụng chức năng Speak Screen trên iPhone đem tới sự thuận tiện đáng kể khi sử dụng, bạn sẽ thực sự nhàn tay nhàn mắt khi đọc báo, lướt web... công việc này sẽ được Speak Screen đảm nhiệm, người dùng chỉ việc... lắng nghe mà thôi.

Bật - tắt Speak Screen trên iPhone

Cũng giống như việc bật - tắt Mono Audio trên iPhone, việc kích hoạt và sử dụng Speak Screen cũng thông qua Settings của máy.

1. Vào Settings - Cài đặt

bat speak scren

2. Vào General - Cài đặt chung

tat speak scren

3. Tìm tới Accessibility - Trợ năng

bat speak scren

4. Chọn Speech - Đọc văn bản

Tìm, lựa chọn các chế độ khá nhau như: Đọc phần đã chọn, Đọc màn hình, Đọc văn bản tự động

bat speak scren

- Thông thường người người dùng hay chọn chế độ Đọc màn hình và Đọc văn bản tự động vì chúng tiện ích hơn, dễ dùng hơn

bat speak scren

- Bạn cũng có thể chọn chúng

bat speak scren

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật, tắt Speak Screen trên iPhone với cách thực hiện như trên bạn đã có thể chủ động sử dụng chức năng đọc văn bản trên máy của mình. Ngoài Speak Screen người dùng cũng có thể chủ động bật, tắt Invert Colors và sử dụng nó trên các thiết bị iPhone, iOS của mình.
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 19/9/2014
Tắt cập nhật iPhone lock đúng nhất (có ảnh minh họa)
iPhone 6, 6 Plus và iPad Air 2 được tích hợp Bluetooth 4.2
Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone
Đưa lịch ra màn hình iPhone bằng Calendar For Lockscreen

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật Speak Screen trên iPhone

 • tắt Speak Screen trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách cài hình nền động cho iPhone

   Nếu như bạn cảm thấy những hình nền tĩnh cài đặt trên máy đã quá nhàm chán thì phương án cài hình nền động cho iPhone sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này, đặc biệt Apple đã tích hợp sẵn chức năng này ngay trên thiết bị và bạn có thể cài hình nền cho iPhone bằng ảnh động, gif bất cứ lúc nào mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3.

  • Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

   Để các bức hình khi đăng tải lên các trang mạng xã hội thêm phần ngộ nghĩnh, độc đáo hơn thì chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone là thủ thuật mà nhiều người dùng hiện nay sử dụng, bạn đã biết cách chèn biểu tượng vào ảnh để che mặt trên iPhone như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tải PicsArt và thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn của 9Mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ảnh đại diện giống Gucci trên Facebook

   Thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci mới đây đã thay ảnh đại diện và ảnh bìa trên mạng xã hội Facebook, sẽ không có gì đáng nói nếu như nội dung trong những bức hình này đều là những nét chữ viết tay nguệch ngoạc vô cùng đơn giản, những bức hình này nhanh chóng trở thành hot trend và được cư dân mạng Facebook thay nhau đổi ảnh đại diện theo phong cách này, bạn đã biết cách tạo ảnh đại diện giống Gucci trên Facebook như thế nào chưa ?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.