Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9 khá đơn giản và cũng giống như những smartphone HTC One khác, chúng ta có 2 cách để chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9, đó là đối với riêng HTC, bạn đang sở hữu cho mình chiếc điện thoại này và muốn biết cách chụp ảnh màn hình cho nó, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Cách chụp màn hình HTC
Chụp ảnh màn hình HTC One E8 Dual
Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên HTC One M9
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire

Đối với người dùng sử dụng điện thoại của hãng HTC chúng ta có nhiều cách để chụp ảnh màn hình và chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9 cũng vậy. Hiện nay HTC One M9 đang là sản phẩm mới và cao cấp nhất về thiết bị Smartphone của HTC nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6 của Apple và Samsung Galaxy S6 hay những mẫu smartphone mới nhất của các hãng như LG, Sony...

Giá thành của HTC One M9 có kém hơn so với iPhone 6 và Samsung Galaxy S6 một chút nhưng HTC One M9 cũng đang rất hot trên thị trường, được người dùng đánh giá cao và cũng là lựa chọn của nhiều fan HTC. Nếu bạn đang sử dụng các điện thoại khác hãy đọc thêm bài viết chụp ảnh màn hình điện thoại

Đã ra mắt nhiều mẫu Smartphone khác nhau nhưng HTC One M9 vẫn có cách ảnh màn hình điện thoại HTC One M9 giống với các mẫu smartphone trước đó, có 2 cách mà người dùng sử dụng nhiều nhất bằng cách sử dụng các nút vật lý sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách dùng dưới đây.

Cách 1

Bạn sử dụng 2 nút là nút Power + nút Home, nút Power của HTC One M9 khác với của HTC One M8 là được thiết kế ở bên sườn, bạn hãy bấm nút Power sau đó bấm nút Home để màn hình nháy sáng là ảnh chụp màn hình đã được thực hiện thành công.

Chup anh man hinh dien thoai HTC One M9

 

Bạn sẽ nhận được hình ảnh thu nhỏ của ảnh chụp cũng như thông báo rằng ảnh đã được chụp thành công trên thanh thông báo của điện thoại.

Cách 2 :

Sử dụng một cách khác ngoài cách 1 đó là bạn dùng nút Power + nút giảm âm lượng, khi thấy màn hình trập nháy sáng và âm thanh phát ra là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công.

cach screenshoot HTC One M9

 

https://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-dien-thoai-htc-one-m9-2234n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9, sau khi đã có ảnh chụp được lưu trong bộ sưu tập của mình là bạn đã có thể gửi cho bạn bè, chia sẻ lên mạng xã hội hoặc hướng dẫn sử dụng cho một ai đó, một cộng đồng người sử dụng khác khi cần thiết.


Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9
Cách chặn cuộc gọi đi trên HTC One M9
Có ai biết thay màn hình HTC One E8 Dual ở đâu
Thay màn hình HTC, có thay màn hình HTC được không?
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9

 • cách screenshoot HTC One M9
 • chụp ảnh màn hình HTC One M9 như thế nào.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.